x close

เปิดบ้าน น้ำผึ้ง ณัฐริกา บ้านสวนในเมืองสุดร่มรื่น มีแปลงปลูกข้าวบนหลังคา

          เปิดบ้าน น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ ดาราสาวมากฝีมือที่ขึ้นชื่อเรื่องความติสต์ ถ้าหากอยากรู้ว่าบ้านของเธอแปลกแหวกแนว สวยงาม และน่าอยู่หรือไม่ ก็ตามไปชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ  

          หากพูดถึงดาราสาวสุดติสต์ น้ำผึ้ง ณัฐริกา หลาย ๆ คนคงนึกถึงฝีมือและผลงานการแสดงที่ขึ้นชื่อ เพราะไม่ว่าเธอจะแสดงละครเรื่องไหน ๆ ก็ดั้งเปรี้ยง เป็นกระแส และเข้าถึงบทบาทแทบทุกเรื่อง ไล่มาตั้งแต่มนต์รักลูกทุ่ง มงกุฎดอกส้ม สวรรค์เบี่ยง หรือเรื่องล่าสุดอย่าง หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ก็ได้รับการตอบรับที่ดีสุด ๆ ทว่านอกเหนือจากผลงานการแสดงเบื้องหน้าที่เราเห็นกันบ่อย ๆ แล้ว ทางรายการตีท้ายครัว ซึ่งนำโดย หนุ่ม-กรรชัย, โอ๋-ภัคจีรา, อาร์ต-พลังธรรม และมดดำ คชาภา ก็ยังถือโอกาสดี พาเราไปบุกเบื้องหลังภายในบ้านของอาร์ตติสต์ตัวแม่คนนี้ด้วย

          โดยบ้านหลังนี้ น้ำผึ้ง อาศัยอยู่กับคุณพ่อ คุณแม่มาตั้งแต่เกิด ก็ประมาณ 30 กว่าปี บรรยากาศรอบบ้านเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ บ่อน้ำ และรูปปั้นต่าง ๆ เพื่อให้ดูร่มรื่นและผ่อนคลาย แต่ไฮไลท์เด็ดคงต้องยกให้กับต้นไม้กลางสวนหลังบ้าน ซึ่งมีกระดูกของบรรพบุรุษฝังเอาไว้ แถมบนดาดฟ้าบ้านของหลังนี้ก็ยังปลูกข้าวและทำนาได้อีกต่างหาก เรียกว่าเป็นบ้านที่เต็มไปด้วยธรรมชาติแบบสุด ๆ

         สำหรับภายในบ้านก็จะมีภาพถ่ายตกแต่งอยู่เต็มไปหมด ซึ่งส่วนใหญ่ล้วนเป็นรูปของคุณแม่เกือบทั้งสิ้น นอกจากนี้ก็ยังมีพระพุทธรูปวางอยู่รอบ ๆ บ้านเพื่อเอาไว้เตือนสติ รวมถึงยังมีผลงานต่าง ๆ ของสาวน้ำผึ้งที่คุณแม่เลือกเก็บไว้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นนิตยสารเก่า วีดีโอเก่า รวมถึงรางวัลอีกเพียบเลยด้วย
          เอาล่ะ เชื่อว่าตอนนี้ทุกคนคงอยากเห็นแล้วว่าบ้านของสาวน้ำผึ้ง ณัฐริกา จะสวยงาม ร่มรื่น น่าอยู่ และอบอุ่นมากขนาดไหน เอาเป็นว่าอย่ามัวเสียเวลา ตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ  
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก ตีท้ายครัว| น้ำผึ้ง ณัฐริกา | 8 ก.ค. 61 | Full และอินสตาแกรม nampung_natrika
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดบ้าน น้ำผึ้ง ณัฐริกา บ้านสวนในเมืองสุดร่มรื่น มีแปลงปลูกข้าวบนหลังคา โพสต์เมื่อ 9 กรกฎาคม 2561 เวลา 18:06:40 37,039 อ่าน
TOP