ส่องบ้านในฝัน ป๊อป อารียา ติดริมทะเลสาบ มีสตูดิโอโยคะบรรยากาศสุดชิล

พาส่องบ้านในฝันของ ป๊อป อารียา สาวสวยความสามารถรอบด้าน พร้อมสวนหลังบ้านที่เปิดเป็นโรงเรียนสอนโยคะ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิล ติดทะเลสาบ

บ้าน ป๊อป อารียา

หลังจากผันตัวไปเป็นครูสอนโยคะ จนแฟน ๆ นางงามคนเก่งบ่นคิดถึงกันอยู่ตลอด ไม่นานมานี้ ป๊อป อารียา สิริโสภา ก็หวนคืนจอกลับมาเล่นละครให้เราได้เห็นหน้าค่าตากันอีกครั้ง ในบทบาทคุณแม่ของพระเอกเรื่อง ลิขิตรัก The Crown Princess ทว่าถ้าแค่นี้ไม่ทำให้หลายคนคิดถึง วันนี้กระปุกดอทคอมก็พาไปชมบ้านริมทะเลสาบ ณ หมู่บ้านสัมมากร ที่เพิ่งสร้างเสร็จได้ไม่นาน แถมยังมีสตูดิโอโยคะของตัวเองด้วย
 

บ้าน ป๊อป อารียา

บ้านหลังนี้เรียกได้ว่าเป็นบ้านในฝันของสาวป๊อปเลยทีเดียว เพราะเธอตั้งใจทำงานเก็บเงิน เพื่อซื้อของตกแต่งและสร้างบ้านหลังนี้มาเป็นเวลากว่า 3 ปี อีกทั้งยังเปิดเป็นสตูดิโอโยคะตามความชอบของเธอด้วย
 

บ้าน ป๊อป อารียา

บ้าน ป๊อป อารียา

โดยตัวบ้านตั้งอยู่ติดริมทะเลสาบ ทำให้อากาศเย็นสบาย แถมยังมีต้นไม้น้อยใหญ่ช่วยเพิ่มความร่มรื่น อาทิ ต้นเสลาที่ตั้งใจซื้อเอามาปลูกไว้หลังบ้าน รวมถึงผนังอิฐพร้อมช่องลมที่ถูกนำมาจัดเรียงไว้อย่างประณีต สำหรับของตกแต่งต่าง ๆ เธอก็เป็นคนไปเลือกซื้อด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นประตูบ้าน ตู้เก็บของ หรือเก้าอีไม้เก่า 

             ส่วนบ้านนั้นจะสวยขนาดไหน ก็ตามไปพิสูจน์ด้วยตัวเองพร้อม ๆ กันเลยค่ะ 
 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อินสตาแกรม pop_areeya
 

รับรีวิวโครงการบ้านใหม่ คอนโดเปิดตัว ของแต่งบ้าน อุปกรณ์ของใช้ในบ้าน หรืออื่นๆ  รับทำการตลาดด้วย Social Network, Content Marketing คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องบ้านในฝัน ป๊อป อารียา ติดริมทะเลสาบ มีสตูดิโอโยคะบรรยากาศสุดชิล โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 18:06:04 39,342 อ่าน
TOP