เปิดบ้าน เต้ย พงศกร พระเอกหนุ่มรูปหล่อ หน้าเข้ม ขวัญใจคู่จิ้นพ่อหมี-แม่หมี

          พาชมบ้านใหม่ในกรุงเทพฯ ของ เต้ย พงศกร อาศัยอยู่กับคนในครอบครัว ใหญ่โต กว้างขวาง เรียบง่าย น่าอยู่ ที่สำคัญซื้อจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ 

บ้านเต้ย พงศกร

          เชื่อว่าตอนนี้แฟนละครหลาย ๆ คน กำลังใจจดใจจ่อรอคอยความสนุกในตอนจบของละครเรื่อง เส้นสนกลรัก ที่จะฉายในคืนวันศุกร์นี้กันอยู่แน่ ๆ ทว่าอย่างไรก็ตามกระปุกดอมคอมขอพักเบรกความเข้มข้นของละครเอาไว้ชั่วคราว เนื่องจากวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมบ้านของ เต้ย พงศกร พระเอกหนุ่มรูปหล่อ หน้าเข้มในเรื่องกันค่ะ

 

บ้านเต้ย พงศกร

บ้านเต้ย พงศกร

          โดยก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าบ้านหลังนี้อบอุ่น น่าอยู่ และกว้างขวางมาก เพราะหนุ่มเต้ยอาศัยอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวใหญ่ประมาณ 7 คน ซึ่งด้วยความที่คุณพ่อกับคุณแม่ทำธุรกิจรับซื้อข้าวสารในจังหวัดอำนาจเจริญ ก็เลยทำให้มีข้าวสารวางเรียงอยู่หน้าบ้านด้วย

 

บ้านเต้ย พงศกร

บ้านเต้ย พงศกร

บ้านเต้ย พงศกร

           ส่วนภายในบ้านก็จะตกแต่งแบบเรียบง่าย มีโซฟาสีน้ำตาลสวยงามวางโชว์อยู่อย่างโดดเด่น นอกจากนี้ก็ยังมีตู้โชว์สำหรับวางเรียงรูป ผลงาน และรางวัลต่าง ๆ ของหนุ่มเต้ยและพี่น้องด้วย อ้อ ที่สำคัญคือบ้านหลังนี้หนุ่มเต้ยตั้งใจซื้อจากน้ำพักน้ำแรง แถมยังอยู่ใกล้ชิดติดกับบ้านของ เชียร์ ฑิฆัมพร คู่จิ้น #พ่อหมีแม่หมี ในตำนานด้วยนะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก ตีท้ายครัว | เต้ย พงศกร | 29 ก.ค.61 | FULL และอินสตาแกรม toey_pongsakorn

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน เต้ย พงศกร พระเอกหนุ่มรูปหล่อ หน้าเข้ม ขวัญใจคู่จิ้นพ่อหมี-แม่หมี โพสต์เมื่อ 2 สิงหาคม 2561 เวลา 12:14:19 21,569 อ่าน
TOP