ส่องบ้าน ต่าย ชุติมา-ทิม พิธา อบอุ่น ใหญ่โต ชีวิตดี๊ดี นี่แหละครอบครัวในฝัน

ส่องบรรยากาศบ้านน่าอยู่ของครอบครัวน่ารัก ต่าย ชุติมา ทิม พิธา และน้องพิพิม มาชมภาพบ้านสุดอบอุ่นของครอบครัว ลิ้มเจริญรัตน์ กันค่ะ

บ้านต่าย ชุติมา-ทิม พิธา

ถึงแม้จะไม่ค่อยหวือหวา แต่ ต่าย ชุติมา และ ทิม พิธา ก็ถือเป็นคู่รักที่โรแมนติกและชีวิตดีมาก ยิ่งตอนนี้ได้ลูกสาวสุดน่ารัก น้องพิพิม มาเป็นโซ่ทองคล้องใจอีก เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่น แฮปปี้ ลงตัว จนน่าอิจฉาตาร้อนสุด ๆ ซึ่งสำหรับแฟนคลับภาพยนต์เรื่อง ซีซั่นเชนจ์ (Seasons Change) ที่บ่นคิดถึงสาวต่าย ชุติมา เนื่องจากไม่ค่อยได้เห็นหน้าเห็นตาในโทรทัศน์สักเท่าไร วันนี้กระปุกดอทคอมก็มีภาพบรรยกาศสุดอบอุ่นภายในบ้านของครอบครัวนี้มากฝากค่ะ
 

บ้านต่าย ชุติมา-ทิม พิธา

บ้านต่าย ชุติมา-ทิม พิธา

โดยบ้านหลังนี้มีขนาดใหญ่โตและกว้างขวางมาก ถึงขนาดที่น้องพิพิมสามารถวิ่งเล่นอย่างสบาย แถมคุณแม่ต่ายก็สามารถเรียนโยคะได้หลากหลายมุมด้วย ส่วนสไตล์การตกแต่งเน้นแบบเรียบหรู สีเอิร์ธโทน และซ่อนความมีระดับไว้ด้วยโคมไฟ 
 

บ้านต่าย ชุติมา-ทิม พิธา

บ้านต่าย ชุติมา-ทิม พิธา

นอกจากนี้ยังมีรูปภาพศิลปะที่ประดับตกแต่งอยู่ทั่วทุกมุมบ้าน เพราะคุณพ่อทิมหลงใหลในศิลปะและชอบวาดรูปมาก ๆ ถึงขนาดมีห้องวาดรูปส่วนตัว แถมยังสอนให้น้องพิพิมวาดรูปอีกด้วย 
 

เอาล่ะ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าบ้านหลังนี้จะมีหน้าตาเป็นอย่างไร สวยหรู มีระดับสมฐานะครอบครัวนักธุรกิจไฟแรงหรือไม่ ถ้าเช่นนั้นก็อย่ามัวรอช้า ตามไปชมกันได้เลยค่ะ
 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อินสตาแกรม tye_chutima และอินสตาแกรม tim_pita
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องบ้าน ต่าย ชุติมา-ทิม พิธา อบอุ่น ใหญ่โต ชีวิตดี๊ดี นี่แหละครอบครัวในฝัน โพสต์เมื่อ 3 สิงหาคม 2561 เวลา 16:26:33 60,487 อ่าน
TOP