เปิดบ้าน โอ๋ ภัคจีรา เรียบหรู ดูดี อลังการอย่างกับคฤหาสน์ ตั้งใจสร้างเพื่อน้องแสนดี

เปิดบ้านใหม่สุดหรูของครอบครัว โอ๋ ภัคจีรา เฟี้ยต มธุกร และน้องแสนดี บอกเลยไฮโซ สวยงาม อลังการ แถมน่าอยู่ไปหมดทุกมุมเลยค่ะ  

หลังจากที่บุกไปตีท้ายครัวบ้านดารากันมาเยอะแล้ว วันนี้ โอ๋ ภัคจีรา คุณแม่คนสวยของน้องแสนดี ภรรยาคนเก่งของไฮโซเฟี้ยต ก็ถือโอกาสดีเปิดบ้านใหม่สุดอลังการ สวยงาม เรียบหรู แถมน่าอยู่ไปหมดทุกมุม ให้ทางรายการตีท้ายครัว ซึ่งนำโดย หนุ่ม-กรรชัย, อาร์ต-พลังธรรม และมดดำ คชาภา ได้เข้าไปเยี่ยมชมกันบ้าง

บ้านโอ๋ ภัคจีรา

บ้านโอ๋ ภัคจีรา

บ้านโอ๋ ภัคจีรา

ซึ่งบ้านหลังนี้ ครอบครัวพสวงศ์ ประกอบไปด้วย คุณพ่อเฟี้ยต คุณแม่โอ๋ และน้องแสนดี อาศัยอยู่มาได้เกือบ 1 ปีแล้ว เป็นบ้าน 3 ชั้น ใช้เวลาในการสร้างนาน 4 ปี ภายนอกเพ้นท์สีเทาตัดขอบสวยด้วยสีขาว มีสวนและลำธารเล็ก ๆ ข้างบ้านช่วยเพิ่มความสดชื่น แถมยังมีห้องเก็บของหน้าบ้านตามความเชื่อ เรียกได้ว่าสวยงามและอลังการงานสร้างตั้งแต่หน้าประตูบ้านเลยทีเดียว ที่สำคัญออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย 100% เลยนะคะ
 

บ้านโอ๋ ภัคจีรา

บ้านโอ๋ ภัคจีรา

บ้านโอ๋ ภัคจีรา

โดยในส่วนของชั้น 1 จะมีห้องรับแขก ห้องกินข้าว และห้องครัวโชว์ ซึ่งตกแต่งในสไตล์เรียบหรูและมีระดับ ประดับประดาไปด้วยของตกแต่งและรูปภาพมากมาย ซึ่งผนังฝั่งริมสวนก็ทำเป็นกระจก เพื่อให้สามารถมองเห็นธรรมชาติสวย ๆ และปล่อยให้แสงสว่างสาดส่องเข้ามาอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีห้องครัวจริงซ่อนอยู่ด้านหลัง และมีห้องนั่งเล่นสำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ ของน้องแสนดีด้วย
 

บ้านโอ๋ ภัคจีรา

บ้านโอ๋ ภัคจีรา

บ้านโอ๋ ภัคจีรา

สำหรับชั้น 2 ก็จะเป็นโซนห้องทำงานของคุณพ่อเฟี้ยต ตกแต่งแบบเรียบ ๆ โล่ง ๆ เน้นความสบาย และเป็นพื้นที่เก็บตุ๊กตาและของสะสมที่เขาใช้เวลาเก็บมาเนิ่นนาน รวมถึงผลงานศิลปะ ทั้งงานปั้นและงานวาดของเขาด้วย ซึ่งในบริเวณชั้น 2 ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดซ่อนอยู่ นั่นก็คือทางเดินรอบชั้นเพื่อให้มองลงไปเห็นบริเวณห้องนั่งเล่นที่ชั้น 1 ได้นั่นเอง
 

บ้านโอ๋ ภัคจีรา

บ้านโอ๋ ภัคจีรา

บ้านโอ๋ ภัคจีรา

บ้านโอ๋ ภัคจีรา

สุดท้ายที่ชั้น 3 เป็นห้องนอนสุดอบอุ่นของคนครอบครัวนี้ ตกแต่งแบบเรียบ ๆ เน้นสำหรับการพักผ่อน ไม่มีแม้กระทั่งโทรทัศน์รบกวน บอกได้เลยว่าตรงตามหลักฮวงจุ้ยเป๊ะ นอกจากนี้ยังมีโต๊ะแต่งหน้า ห้องแต่งตัว และห้องน้ำสุดไฮโซ ที่เชื่อว่าถ้าหลาย ๆ คนเห็นแล้วต้องตะลึงจนร้องว้าวแน่นอน
 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการ ตีท้ายครัว | โอ๋ ภัคจีรา | 5 ส.ค.61 | FULL และอินสตาแกรม ohpak 
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน โอ๋ ภัคจีรา เรียบหรู ดูดี อลังการอย่างกับคฤหาสน์ ตั้งใจสร้างเพื่อน้องแสนดี โพสต์เมื่อ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 17:34:01 43,723 อ่าน
TOP