เปิดบ้าน เก๋ เลเดอเรอร์ นางแบบเซ็กซี่สตาร์ หรูหรา สวยงามอร่ามไปด้วยทอง

          พาชมบ้าน เก๋ เลเดอเรอร์ นางแบบเซ็กซี่สตาร์ นักธุรกิจสาวเจ้าของคลินิกเสริมความงามชื่อดังของไทย รสนิยมการตกแต่งบ้านสุดอลังการ
บ้านเก๋เลเดอเรอร์

          ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวช็อกวงการเลยทีเดียว เมื่อ เก๋ เลเดอเรอร์ หรือ เก๋ กันยกร ศุภการค้าเจริญ นางแบบเซ็กซี่สตาร์ จากไปอย่างกะทันหัน หลังตัดสินใจจบชีวิตด้วยอายุเพียง 30 ปี และได้สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับครอบครัว คนสนิท และแฟนคลับเป็นอย่างมาก ซึ่งก่อนจะมาเป็นนางแบบเต็มตัว เก๋ เลเดอเรอร์ เคยเข้าประกวดนางงามและสามารถคว้ารางวัลมามากมายจากหลายเวที หลังจากนั้นก็เริ่มมีชื่อเสียงจากการถ่ายแบบและแสดงมิวสิกวิดีโอในเพลงของค่ายเลเดอเรอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์

 

          ในวันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอถือโอกาสพาทุกคนไปชมบรรยากาศภายในบ้าน เก๋ เลเดอเรอร์ ที่เรียกว่าตกแต่งได้อย่างสวยงาม หรูหราสุด ๆ เพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มีแต่สีทอง ไม่ว่าจะเป็นโซฟา นาฬิกา กรอบรูป อีกทั้งยังมีห้องพระสุดกว้างขวาง เต็มไปด้วยพระพุทธรูปและของบูชามากมาย

 

บ้านเก๋เลเดอเรอร์

บ้านเก๋เลเดอเรอร์

บ้านเก๋เลเดอเรอร์

บ้านเก๋เลเดอเรอร์

 

          นอกจากนี้ เก๋ เลเดอเรอร์ ยังมีธุรกิจของตัวเองในชื่อ “ลาพรีมคลินิก” คลินิกเวชกรรมเสริมความงาม เป็นอาคาร 3 ชั้น ติดริมถนนเลียบด่วนรามอินทรา เมื่อไม่นานมานี้ก็เพิ่งได้รับรางวัล CEO Leader Award 2018 ไป เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่ทั้งสวย ฉลาด เก่ง สมกับสิ่งที่ได้รับจริง ๆ

 

บ้านเก๋เลเดอเรอร์

บ้านเก๋เลเดอเรอร์

บ้านเก๋เลเดอเรอร์

บ้านเก๋เลเดอเรอร์

บ้านเก๋เลเดอเรอร์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน เก๋ เลเดอเรอร์ นางแบบเซ็กซี่สตาร์ หรูหรา สวยงามอร่ามไปด้วยทอง โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2561 เวลา 11:14:16 67,282 อ่าน
TOP