หมอริท จัดไป ซื้อบ้านใหญ่ในเมือง 30 ล้าน พร้อมเปิดเป็นคลินิกในอนาคต

        หมอริท เรืองฤทธิ์ ทุ่มซื้อบ้านในเมือง 5 ชั้น ราคากว่า 30 ล้านบาท เป็นของขวัญให้ชีวิต หวังจะใช้เป็นทั้งบ้านและคลินิกที่จะเปิดในอนาคต

ภาพจาก Instagram ritz_rueangritz


         ไม่ว่าจะยุคใดสมัยใด บ้านถือเป็นปัจจัย 4 ที่หลายคนทุ่มเทรังสรรค์ และซื้อแบบที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ หลายคนใช้บ้านเป็นทั้งที่พักผ่อน สังสรรค์ หรือทำธุรกิจไปพร้อม ๆ กัน เช่นเดียวกับ หมอริท เรืองฤทธิ์ ที่ทุ่มเททั้งเวลาในการทำงานในวงการบันเทิง ควบคู่ไปกับการเป็นแพทย์ จนทำให้ล่าสุด (29 กันยายน 2561) หมอริทก็ทำตามความฝันอีกอย่างหนึ่งของตนเองสำเร็จ ด้วยการซื้อบ้านหรูในเมือง
 

        ทั้งนี้ หมอริทได้เผยให้เห็นภาพบ้านแบบ 5 ชั้นในตัวเมือง ที่มีลักษณะเป็น Biz Villa สามารถใช้เป็นทั้งที่พักอาศัย และโฮมออฟฟิศได้ในคราวเดียวกัน โดยที่ราคาในหมู่บ้านนี้ เริ่มต้นที่ 30 ล้านบาท ไปจนถึง 50 ล้านบาท

ภาพจาก Instagram ritz_rueangritz


       ด้านหมอริทก็บอกว่า หลังจากที่เก็บเงินมาหลายปี ใช้เวลาตัดสินใจมาหลายเดือน ตอนนี้ก็ได้บ้านที่ตอบโจทย์แล้ว ซึ่งอนาคตจะใช้เป็นทั้งที่ทำงานและทั้งคลินิกด้วย และที่สำคัญ เลขที่บ้าน 345/6 ยังสวยมากอีกด้วย

ภาพจาก Instagram ritz_rueangritz


       เท่านั้นยังไม่พอ หมอริทยังแอบบอกว่า ไม่ต้องแปลกใจนะว่าทำไมช่วงนี้ขยันเป็นพิเศษ ทั้งเรียน ออกตรวจ ทำวิจัย อ่านวิจัย อ่านหนังสือ พรีเซ็นต์ ออกอีเวนต์ ถ่ายรายการ แค่นี้เบา ๆ เอามาจ่ายค่าบ้านใช่ไหมคะ อิอิ


ภาพจาก Instagram ritz_rueangritz

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หมอริท จัดไป ซื้อบ้านใหญ่ในเมือง 30 ล้าน พร้อมเปิดเป็นคลินิกในอนาคต โพสต์เมื่อ 29 กันยายน 2561 เวลา 10:10:35 40,251 อ่าน
TOP