เปิดบ้าน น้อย วงพรู สวยคลาสสิกแบบยุคโบราณ พร้อมเปิดกรุของเก่าหายากเพียบ

พาชม บ้านนักร้องไทย มากฝีมือ บ้าน น้อย วงพรู เจ้าของเพลงฮิต "ทุกสิ่ง" บอกเลยงดงาม โบราณ คลาสสิก ของเก่าเก็บสะสมเพียบ 

บ้านน้อย วงพรู

หลังจากห่างหายจากการออกอัลบั้มไปนานถึง 12 ปี ในที่สุด น้อย กฤษดา สุโกศล แคลปป์ หรือ น้อย วงพรู ศิลปินผู้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นักแสดงมากฝีมือ และนักร้องคุณภาพ เจ้าของเพลงฮิต "ทุกสิ่ง" ก็ขอกลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้ง กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด แด่ศาลที่เคารพ ซึ่งเมื่อพี่น้อยได้กลับมาโลดแล่นในวงการเพลงทั้งที งานนี้ทางรายการตีท้ายครัว นำโดย โอ๋-ภัคจีรา, อาร์ต-พลังธรรม และมดดำ คชาภา เลยขอจัดเต็ม ถือโอกาสดีพาเราไปบุกชมบ้านสุดงามของพี่น้อยกันให้หายคิดถึงซะเลย
 

บ้านน้อย วงพรู

เพียงแค่เห็นก็สัมผัสได้ถึงความเก๋าของตัวบ้านตั้งแต่ภายนอก เป็น บ้าน 2 ชั้น แบบเก่าแต่ก็กลมกลืนไปความทันสมัยของอาคารรอบ ๆ ซึ่งตกแต่งหน้าบ้านด้วยหินอ่อนและหน้าต่างแบบโบราณ
 

บ้านน้อย วงพรู

บ้านน้อย วงพรู

บ้านน้อย วงพรู

บ้านน้อย วงพรู

ซึ่งเมื่อมองเข้าไปจะเห็นโซนโยคะเป็นอันดับแรก ถัดจากนั้นก็เป็นมุมนั่งเล่น ห้องทำงาน และตู้โชว์ของเก่า ส่วนอีกด้านหนึ่งของบ้านก็มีโต๊ะกินข้าว จัดไว้เป็นคาเฟ่สำหรับต้อนรับแขก ซึ่งที่เห็นทั้งหมดนี้ น้อย วงพรู เป็นคนคิดเอง ออกแบบเอง และแต่งบ้านเองทั้งหมดทุกดีเทล
 

บ้านน้อย วงพรู

บ้านน้อย วงพรู

บ้านน้อย วงพรู

บ้านน้อย วงพรู

ส่วนมุมต่าง ๆ ก็ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และของเก่า ๆ ที่เคยเก็บสะสมเอาไว้ ทั้งของใช้และของเกี่ยวกับการทำงานตั้งแต่สมัยเพิ่งเข้าวงการ เพราะเป็นคนที่ชอบสะสมของมาก เรียกได้ว่าสะสมทุกอย่าง ทั้งรูปภาพ อัลบั้ม ผลงาน บัตรสตาฟฟ์ ข่าวที่ลงหนังสือพิมพ์ รวมถึงเฝือกที่ใส่ตอนขาหักจนถึงตอนนี้ก็ยังรักษาเอาไว้อย่างดี 
 

บ้านน้อย วงพรู

บ้านน้อย วงพรู

บ้านน้อย วงพรู

เอาล่ะ เชื่อว่าเหล่าแฟนคลับ แฟนเพลงทั้งหลาย คงอยากยลโฉมบ้านที่เปรียบเสมือนพิพิธภัณฑ์กลาย ๆ ของพี่น้อย วงพรู กันแล้ว ถ้างั้นก็อย่ามัวรอช้า ไปพิสูจน์ไลฟ์สไตล์ความเท่ของผู้ชายคนนี้กันได้เลยค่ะ
 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการ ตีท้ายครัว | น้อย วงพรู | 7 ต.ค. 61 | FULL, อินสตาแกรม lotusrei และเฟซบุ๊ก NOi Pru
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน น้อย วงพรู สวยคลาสสิกแบบยุคโบราณ พร้อมเปิดกรุของเก่าหายากเพียบ โพสต์เมื่อ 9 ตุลาคม 2561 เวลา 10:46:48 36,962 อ่าน
TOP