เปิดบ้านขนมจีน กุลมาศ บ้านหลังใหญ่ราคาสิบล้าน ซื้อให้ครอบครัวด้วยตัวเอง

เปิดบ้าน ขนมจีน กุลมาศ นักร้องเสียงทรงพลัง ว่าที่เจ้าสาวคนใหม่ของวงการ บ้านที่ซื้อให้ครอบครัวจากน้ำพักน้ำแรง ในราคาหลักสิบล้านบาท

บ้านขนมจีน กุลมาศ

หลังจากได้ฤกษ์สละโสดกันไปหลายคู่ ล่าสุดก็ถึงคิวของ ขนมจีน กุลมาศ  อดีตนักร้องสาวเสียงดีแห่งค่าย Kamikaze แฟนสาวของไฮโซเคน หรือ เคน สารสาส ซึ่งเป็นทั้งทายาทและผู้บริหารเจ้าของธุรกิจของครอบครัวที่มีทั้งรีสอร์ต บ้านพักตาอากาศ และเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ เมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็ได้ควงกันไปถ่ายพรีเวดดิ้งแบบมินิมอลในลุดชุดสูทสีครีมสุดเท่ ก่อนจะถึงงานแต่งช่วงปลายปีนี้ [อ่านข่าวเพิ่มเติม : พรีเวดดิ้ง ขนมจีน กุลมาศ - เคน สารสาส แฝงไปด้วยความเท่ เจ้าสาวมาในชุดกางเกง]
 

วันนี้กระปุกดอทคอมเลยจะพาทุกคนไปชมบ้านในย่านพัฒนาการของว่าที่เจ้าสาว ขนมจีน กุลมาศ ซึ่งบ้านหลังนี้ซื้อมาเมื่อ 4 ปีที่แล้วด้วยเงินของตัวเอง ราคาประมาณ 10 ล้านบาท ไว้อยู่กับครอบครัว เพราะมีความตั้งใจว่าอยากจะดูแลทุก ๆ คนในบ้านให้ดีที่สุด
 

บ้านขนมจีน กุลมาศ

ด้านในตกแต่งแบบเรียบหรู คุมโทนด้วยสีเทา ดำ และทอง เพดานสูง มีผนังกระจกเกือบทุกห้อง หลัก ๆ คุณแม่เป็นคนออกไอเดียในการตกแต่ง ส่วนขนมจีนช่วยเลือกในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ 
 

บ้านขนมจีน กุลมาศ

บ้านขนมจีน กุลมาศ

บ้านขนมจีน กุลมาศ

สำหรับด้านนอกนอกจากจะมีที่จอดรถแล้ว ก็ยังมีสวนหน้าบ้านพร้อมสนามหญ้าและล้อมด้วยรั้วต้นไม้ดูสบายตาและชิลสุด ๆ ไปเลย 
 

บ้านขนมจีน กุลมาศ

บ้านขนมจีน กุลมาศ

บ้านขนมจีน กุลมาศ

บ้านขนมจีน กุลมาศ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อินตาแกรม knomjeankulamas
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้านขนมจีน กุลมาศ บ้านหลังใหญ่ราคาสิบล้าน ซื้อให้ครอบครัวด้วยตัวเอง โพสต์เมื่อ 26 ตุลาคม 2561 เวลา 16:35:43 26,882 อ่าน
TOP