เปิดบ้าน แมน การิน-เกล รดา เรือนหอของคู่รักสุดหวาน บอกเลยงานนี้ฮวงจุ้ยเป๊ะทุกมุม !!

          เปิดบ้านดารา คู่รักคู่หวาน แมน การิน-เกล รดา สองสามีภรรยาสุดฮาแห่งวงการบันเทิงไทย บอกเลยอลังการ งานสร้าง ทุบทำใหม่ทั้งหลังตามหลักฮวงจุ้ยเป๊ะ แถมห้องนอนสามารถดูดาวได้ราวกับท้องฟ้าจำลองเลย

          หากพูดถึงคู่สามีภรรยาดาราชื่อดังประจำวงการบันเทิงไทย เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องแอบนึกถึงนักแสดงหนุ่ม-สาว แมน การิน และ เกล รดา แน่ ๆ ก็แหมทั้งคู่เล่นสวีตหวานโรแมนติกกันได้ทุกเมื่อ แถมยังขี้เล่นเรียกเสียงหัวเราะกันอยู่ตลอด จนทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างพากันเชียร์ให้มีน้องกันไม่หยุด แต่อย่างไรก็คงต้องร้องเพลงรอกันต่อไป ทว่าใช่ว่าทั้งคู่จะไม่ทำอะไรเลยนะคะ เพราะต้องบอกเลยว่าบรรยากาศภายในบ้าน ของทั้งสองนั้นอบอุ่น ชวนเคลิ้มแบบสุด ๆ แถมยังสร้างถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยทุกกระเบียดนิ้ว จนรายการตีท้ายครัวต้องขอตามไปบุกชมบ้านหลังงามหลังนี้เลยล่ะ  

 

          บ้านหลังนี้มีขนาดใหญ่โต กว้างขวางมาก เรียกได้ว่าพร้อมรองรับสำหรับการมีลูกของทั้งคู่ได้อย่างสบาย ๆ โดยพวกเขาตัดสินใจทุบแล้วทำใหม่ทั้งหมด ภายในไม่มีอะไรเหมือนเดิมเลย ส่วนภายนอกโดดเด่นสวยงามด้วยโทนสีขาว

 

          สำหรับการออกแบบก็ถูกต้องตามหลังฮวงจุ้ยเป๊ะ ๆ เริ่มตั้งแต่โถงทางเดินเข้าบ้านที่มีพระพิฆเนศวร ซึ่งหนุ่มแมนเป็นคนออกแบบและสั่งทำพิเศษมาจากจังหวัดสุโขทัย อีกทั้งยังมีรูปภาพม้า 8 ตัวหันหน้าเข้าบ้านตามหลักมูเตลู

 

          บริเวณห้องรับแขกและห้องนั่งเล่นมีความสวยงาม อบอุ่น แต่งด้วยโซฟาสีเข้ม เพนต์ผนังสีเขียวแก่ แอบซ่อนความเท่ด้วยโซฟาหนัง แต่ก็ซ่อนความหวานด้วยดอกไม้และของตกแต่งแสนสวย อ้อ แล้วยังมีห้องทำงานสุดเรียบง่ายซ่อนอยู่หลังห้องนั่งเล่นด้วยนะ

 

          ด้านบนชั้น 2 มีห้องพระอยู่หน้าห้องนอน สำหรับภายในห้องนอนก็ตกแต่งในธีมอวกาศและแสงเหนือ มีเหล่าดวงดาวอยู่บนเพดาน ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังล่องลอยอยู่ในกาแล็กซียามปิดไฟ โดยที่มาที่ไปของธีมนี้คือรูปภาพแสงออโรร่าที่หนุ่มแมนได้มาจากต่างประเทศ จนเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการนำมาตกแต่งห้องนอนขึ้น ส่วนด้านหลังห้องนอนก็มีเครื่องออกกำลังกายและโทรทัศน์เอาไว้ดูเพลิน ๆ เนื่องจากในห้องนอนไม่มีนั่นเอง

 

          ด้วยความที่ห้องนอนห้ามมีโทรทัศน์ ทั้งสองเลยต้องทำห้องเอนเตอร์เทนเมนต์ขึ้น ภายในประกอบไปด้วยโซฟาแสนสบาย เครื่องเสียง เครื่องเล่น และเครื่องเกมแบบจัดเต็ม รวมถึงโทรทัศน์ขนาด 85 นิ้วด้วย  

 

         สุดท้ายสำหรับสวนของทั้งคู่ก็ยังคงอิงตามหลังฮวงจุ้ย โดยสาวเกลเป็นคนออกแบบให้มีน้ำพุ มีต้นไม้ และมีม้านั่ง ที่สำคัญคือสวยงาม อบอุ่น ร่มรื่น และน่าอยู่มาก ๆ เลยทีเดียว 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน แมน การิน-เกล รดา เรือนหอของคู่รักสุดหวาน บอกเลยงานนี้ฮวงจุ้ยเป๊ะทุกมุม !! โพสต์เมื่อ 30 ตุลาคม 2561 เวลา 13:46:55 26,923 อ่าน
TOP