ส่องบ้าน เพ็ชร ฐกฤต หนุ่มหล่อ มาดเข้ม พระเอกคนเก่งจากวิกสามพระรามสี่ !!

          ชวนส่องบ้านดารา หนุ่มรูปหล่อ หน้าเข้ม หุ่นดี เพ็ชร ฐกฤต เจ้าของบทบู๊สุดเพอร์เฟกจากละครน้ำดีหลายเรื่อง บอกเลยอบอุ่น กว้างขวาง เรียบง่าย และน่าอยู่ แถมมีน้องหมาหน้าตาน่ารักเพียบเลยล่ะ
บ้านเพ็ชร ฐกฤต

          แม้ละครเรื่อง แก้วกุมภัณฑ์‬ จะจบลงไปแล้ว แต่พระเอกของเรื่องอย่างหนุ่ม เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์ ก็ยังคงมีผลงานละครให้แฟน ๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องยาวไปจนถึงปีหน้า อีกทั้งช่วงนี้ก็ยังมีคิวแท็กทีมกับเพื่อนดารา เพื่อลงเตะฟุตบอลการกุศลในกิจกรรมก่อการดีจากพี่สู่น้องอีก เรียกได้ว่าทั้งหล่อ เก่ง ขยัน และใจดี เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องแอบปลื้มกันแน่ ๆ

 

บ้านเพ็ชร ฐกฤต

บ้านเพ็ชร ฐกฤต

          อ๊ะ ๆ ๆ แต่นอกจากความดีงามเหล่านี้แล้ว ต้องขอบอกเลยว่า หนุ่มเพ็ชรนั้นขึ้นชื่อว่าเป็นคนที่รักครอบครัวมาก พิสูจน์ได้จากบ้านหลังโตที่เขาตั้งใจทำงานเก็บหอมรอมริบเพื่อให้สมาชิกทุกคนได้อยู่กันอย่างสบาย ซึ่งในวันนี้กระปุกดอทคอมก็มีภาพบรรยากาศภายในบ้านสุดอบอุ่นหลังนี้มาฝากกันเล็กน้อยด้วยค่ะ

 

บ้านเพ็ชร ฐกฤต

บ้านเพ็ชร ฐกฤต

          บ้านหลังนี้หนุ่มเพ็ชรอาศัยอยู่กับครอบครัวและญาติมาได้ประมาณ 4 ปีกว่าแล้ว เป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นหลังมุม หน้าบ้านมีรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจจอดอยู่ อีกทั้งยังมีสวนรอบบ้านสุดกว้างขวาง ซึ่งหนุ่มเพ็ชรมักจะมาวิ่งเล่นกับน้องหมาที่มีอยู่มากถึง 7-8 ตัวเป็นประจำ

 

บ้านเพ็ชร ฐกฤต

บ้านเพ็ชร ฐกฤต

บ้านเพ็ชร ฐกฤต

บ้านเพ็ชร ฐกฤต

           การตกแต่งภายในบ้าน ก็เรียบง่าย เน้นความกว้างขวางตามสไตล์ครอบครัวใหญ่ บริเวณห้องรับแขกมีโซฟาหนังสีน้ำตาลโดดเด่นเข้ากันดีกับผ้าม่านสีเทา ส่วนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ เน้นโทนสีขาวและสีดำเป็นหลัก นอกจากนี้ก็ยังมีห้องส่วนตัวของน้องหมาที่มุมด้านหลังของบ้านด้วย

 

บ้านเพ็ชร ฐกฤต

บ้านเพ็ชร ฐกฤต

บ้านเพ็ชร ฐกฤต

          สำหรับ ห้องนอน ก็มีลุคเท่ ๆ เหมาะกับภาพลักษณ์แมน ๆ ลุย ๆ เต็มไปด้วยเตียงนอนขนาดพอเหมาะ โซฟาขนาดใหญ่ และโต๊ะทีวีเอาไว้เล่นเกมแบบเพลิน ๆ เท่านี้ก็เรียกได้ว่าอบอุ่น น่าอยู่ จนเราเชื่อว่าเหล่าแฟนคลับหลาย ๆ คนต้องอยากเก็บข้าวของ แล้วย้ายเข้าไปอยู่ด้วยชัวร์ !

 

บ้านเพ็ชร ฐกฤต

บ้านเพ็ชร ฐกฤต

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องบ้าน เพ็ชร ฐกฤต หนุ่มหล่อ มาดเข้ม พระเอกคนเก่งจากวิกสามพระรามสี่ !! โพสต์เมื่อ 27 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18:00:10 19,919 อ่าน
TOP