ส่อง เรือนรัศมีแข เก๋ไก๋ มีสไตล์ พร้อมสระว่ายน้ำสุดชิคส่วนตัว ของ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น

ชวนส่อง “เรือนรัศมีแข” พร้อมสระว่ายน้ำสไตล์รีสอร์ตส่วนตัวของ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น บ้านนักแสดงคนเก่ง

บ้านรัศมีแข

          หลังจากประกาศข่าวดีว่า Say Yes ตอบรับคำขอแต่งงานของแฟนหนุ่มชาวต่างชาติไปเป็นที่เรียบร้อย [อ่านเพิ่มเติม : รัศมีแข เผยข่าวดี แฟนหนุ่มขอแต่งงาน พร้อม Say Yes แต่งต่อไม่รอแล้วนะ !] ระหว่างที่กำลังส่องภาพหวาน ๆ ก็เห็นบ้านสวย ๆ ของนักแสดงคนเก่งคนนี้พอดี งานนี้กระปุกดอทคอมก็เลยไม่รอช้า ขอพาทุกคนไปส่องไลฟ์สไตล์สุดเก๋ และความเป็นอยู่สุดเท่ในบ้านแสนสวยของรัศมีแขกันค่ะ

 

บ้านรัศมีแข

บ้านรัศมีแข

          บ้านของรัศมีแข มีขนาดใหญ่โต กว้างขวางพอสมควร หน้าบ้านเป็นประตูไม้และรั้วเหล็ก พร้อมกับปลูกต้นไม้ริมกำแพงอย่างหนาแน่น ช่วยให้ความสดชื่น ร่มรื่นไม่เบา นอกจากนี้ยังมีม้านั่งไม้ตัวยาวตั้งประดับไว้นอกบ้านเพื่อนั่งเล่นชิล ๆ

 

บ้านรัศมีแข

บ้านรัศมีแข

          ส่วนตัวบ้านเป็นทรงยู โครงสร้างผสมผสานทั้งไม้ ปูน เหล็ก และกระจกไว้ได้อย่างพอดิบพอดี ช่วยทำให้บ้านดูมีเสน่ห์แบบหลากหลาย แถมยังสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ โดยบริเวณตรงกลางจะเป็นสระว่ายน้ำที่รัศมีแขชอบมาพักผ่อนประจำ ส่วนฝั่งตรงข้ามบ้านเป็นพื้นที่นั่งเล่นและปลูกต้นไม้ ซึ่งทั้งพื้นและผนังของโซนนี้จะทำจากไม้ผสมกับสังกะสีเกือบทั้งหมด แถมยังเพนต์คำว่า “เรือนรัศมีแข” เพื่อความเก๋ไก๋ น่าสนใจด้วย

 

บ้านรัศมีแข

บ้านรัศมีแข

บ้านรัศมีแข

          สำหรับภายในบ้านมีทั้งหมด 2 ชั้น โซนกลางบ้านเป็นห้องนั่งเล่นริมสระว่ายน้ำสุดชิล ด้านในตกแต่งสไตล์ลอฟท์เท่ ๆ เบา ๆ แถมยังเปิดโล่ง โปร่ง ทำให้เย็นสบาย ไม่อึดอัด นอกจากนี้ก็ยังซ่อนความเก๋ด้วยวอลเปเปอร์และเฟอร์นิเจอร์ล้ำ ๆ อีกทั้งยังซ่อนความอลังด้วยแชนเดอเลียร์หรู ๆ ไปในตัว เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่มีสไตล์ มองดูแล้วกลมกล่อม ลงตัวจริง ๆ ค่ะ

 

บ้านรัศมีแข

บ้านรัศมีแข

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่อง เรือนรัศมีแข เก๋ไก๋ มีสไตล์ พร้อมสระว่ายน้ำสุดชิคส่วนตัว ของ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น โพสต์เมื่อ 4 มีนาคม 2562 เวลา 11:43:34 53,972 อ่าน
TOP