เปิดบ้านแฟมิลี่แมน ชาคริต แย้มนาม เจ้าของบ้านหรูหลังโตพร้อมสวนพื้นที่กว่า 3 ไร่ !

           ชวนส่องบ้านดารา สุดอบอุ่นของ ชาคริต แย้มนาม แอน ภัททิรา และน้องโพธิ์ กับอาณาจักรหลังโตกลางสวนสุดร่มรื่น บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ บอกเลยดีงาม น่าอยู่ แถมมีความเป็นธรรมชาติสุด ๆ

          หลังจากเป็นคุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงได้ไม่นาน น้องโพธิ์ก็เริ่มโต งานบันเทิงก็เริ่มลงตัว ธุรกิจก็เริ่มเข้าที่เข้าทาง คราวนี้ก็เลยถึงเวลาที่หนุ่มชาคริต แย้มนาม และแอน ภัททิรา จะต้องเดินหน้าขยับขยายบ้านหลังใหม่ให้ใหญ่กว่าเดิม พร้อมเพิ่มเติมเสริมโฮมออฟฟิศส่วนตัวสักที ทว่าก่อนที่พวกเขาจะทำการรีโนเวทและต่อเติมบ้านนั้น ก็ยังแอบใจดีเปิดอาณาจักรสุดอลังการให้ทางรายการตีท้ายครัวได้เข้าไปส่องความเป็นอยู่กันด้วย

 

          บ้าน ชาคริต แย้มนาม - แอน ภัททิรา มีเนื้อที่ 3 ไร่กว่า ที่ซื้อไว้เมื่อประมาณ 7 ปีที่แล้ว ด้านในมีบ้านหลายหลัง แต่หลังที่ชาคริตและแอนพักอาศัยอยู่จริง ๆ คือ บ้านหลังใหญ่ ซึ่งตอนนี้ทำเป็นโฮมออฟฟิศ ภายในมีห้องทำงานของภรรยาและพื้นที่สต็อกของมากมาย ส่วนการตกแต่งก็เรียบง่าย เน้นโทนสีน้ำตาลเป็นหลัก มีโต๊ะกินข้าวไม้ขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง เพดานเป็นทรงจั่วแหลม มีคานไม้ประดับสวย ช่วยให้บรรยากาศชิล ๆ เหมาะแก่การทำงานเพลิน ๆ

 

          ถัดจากออฟฟิศก็จะมีทางเชื่อมเดินเข้าตัวบ้าน โดยบ้านหลังนี้สร้างและแต่งจากไม้จริงเกือบทั้งหมด ทำให้สามารถคงความงดงาม แข็งแรง ทนทาน ไม่ว่าจะมีอายุยาวนานเท่าไรก็ยังคงสวย ส่วนบรรยากาศภายในจะนำรูปภาพมาประดับ และนำของจากบ้านแม่มาตกแต่ง จึงช่วยเสริมให้แต่ละห้องดูมีชีวิตชีวา น่าอยู่มากขึ้น นอกจากนี้เฟอร์นิเจอร์และของใช้ในบ้านก็ยังครบครัน เต็มไปด้วย Pantry ครัว โต๊ะกินข้าว ชุดรับแขก และคอกกั้นของเด็ก

 

          นอกจากนี้ภายในบ้านหลังนี้ยังมีห้องเก็บหนังสือ ห้องเก็บอาหาร และห้องดูโทรทัศน์ด้วย ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลล้วนตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และเฟอร์นิเจอร์สีเข้ม ช่วยให้ห้องดูเก๋ เท่ เด่น และมีเสน่ห์ไม่แพ้ใคร

 

          สุดท้ายบริเวณนอกบ้านมีบ่อปลาและลานนั่งเล่นโดดเด่นอยู่ข้างตัวบ้าน ที่สำคัญพื้นที่รอบ ๆ มีเนื้อที่กว้างขวาง จึงสามารถจัดเป็นสวนสุดร่มรื่น ปลูกต้นไม้ใหญ่มากมาย และตั้งม้านั่งพักผ่อนสุดชิลได้ ไม่ว่ามองมุมไหนก็ร่มรื่น สวยงาม เป็นธรรมชาติ โอ้โห น่าอยู่มากมายจริง ๆ

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้านแฟมิลี่แมน ชาคริต แย้มนาม เจ้าของบ้านหรูหลังโตพร้อมสวนพื้นที่กว่า 3 ไร่ ! โพสต์เมื่อ 11 มีนาคม 2562 เวลา 16:53:33 58,864 อ่าน
TOP