x close

ส่องบ้านใหม่ เก้า สุภัสสรา ซื้อมาจากน้ำพักน้ำแรง แค่การออกแบบก็กินขาดแล้ว !

          เก้า สุภัสสรา พาชมบ้านใหม่หลังโตที่ซื้อมาจากน้ำพักน้ำแรง งานนี้สวยหรูดูดีตั้งแต่ยังแต่งไม่เสร็จ บอกเลยแค่การออกแบบก็กินขาดแล้ว !
บ้านเก้า สุภัสสรา

          หลังจากเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่กับหนุ่มตี๋รุ่นพี่ เชา ชวลิต ก็ทำให้ เก้า สุภัสสรา กลายเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยที่หัวใจกำลังพองโตเป็นสีชมพู ทว่านอกจากจะลักกี้อินเลิฟแล้ว เธอคนนี้ก็ยังลักกี้อินเกมอีกด้วย เพราะการงานเข้ารัว ๆ จนล่าสุดซื้อบ้านหลังใหม่จากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ เป็นของขวัญให้ตัวเองได้สำเร็จเรียบร้อย ซึ่งงานนี้เธอก็เลยไม่พลาด ขอตอบแทนแฟนคลับทุกคน ด้วยการพาไปชมบ้านดารา หลังงามทุกซอกทุกมุม ซึ่งต้องบอกเลยว่าถึงแม้จะยังไม่เสร็จสมบูรณ์ดี แต่กลิ่นอายความสวยงาม หรูหรา อลังการ ก็ลอยมาแต่ไกลเลยล่ะ
 
บ้านเก้า สุภัสสรา

บ้านเก้า สุภัสสรา

           บ้านใหม่ของ เก้า สุภัสสรา อยู่แถวเกษตร-นวมินทร์ เป็นบ้านสามชั้นสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยหรู ดูดี มีระดับ เดิมทีมี 4 ห้องนอน แต่เธอปรับลดลงมาเหลือแค่ 2 ห้องนอน เพราะอาศัยอยู่กับคุณแม่แค่สองคน ตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างการบิวต์อินตกแต่ง ยังไม่เสร็จเรียบร้อย เธอเลยขอรีวิวให้ดูไปพลาง ๆ แล้วจะมาอัปเดตอีกเรื่อย ๆ พร้อมทั้งยังบอกเล่าเรื่องราวและประสบการณ์การทำบ้านของเธอด้วย ซึ่งงานนี้ก็เจอปัญหาทั้งน้ำซึม น้ำรั่ว ปลวกขึ้น และงานไม่เนี้ยบไปไม่น้อยเลยทีเดียว
บ้านเก้า สุภัสสรา

บ้านเก้า สุภัสสรา

          บริเวณหน้าประตูบ้านมีชั้นวางรองเท้าขนาดใหญ่ทั้งด้านในและด้านนอก แถมเธอยังออกแบบให้มีที่นั่งใส่รองเท้า ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากบ้านญี่ปุ่นด้วย ภายในชั้นแรกจะมีห้องแต่งหน้าขนาดใหญ่ ดีไซน์ทันสมัย ตกแต่งเน้นงานไม้และหินอ่อน อีกทั้งยังมีตู้ไว้เก็บของจากแฟนคลับและสปอนเซอร์ด้วย
 
บ้านเก้า สุภัสสรา

บ้านเก้า สุภัสสรา

บ้านเก้า สุภัสสรา

          อีกหนึ่งห้องที่เธอภูมิใจนำเสนอก็คือห้องครัวและห้องกินข้าว โดยห้องครัวจะมีทั้งครัวไทยและครัวฝรั่ง มีไอส์แลนด์ตั้งเด่นตรงกลาง ปูท็อปด้วยหินอ่อนอีกเช่นเคย ส่วนเมื่อขึ้นไปบนชั้นสองก็จะเจอไม้ระแนงแบ่งกั้นเป็นสัดส่วน ทำให้บ้านดูมีระเบียบ
บ้านเก้า สุภัสสรา

บ้านเก้า สุภัสสรา

บ้านเก้า สุภัสสรา

บ้านเก้า สุภัสสรา

บ้านเก้า สุภัสสรา

          สำหรับห้องนั่งเล่นก็ยังคงตกแต่งด้วยคอนเซ็ปต์ไม้และหินอ่อนเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเธอชอบที่นี่มาก เพราะเพดานยกสูง และกระจกใหญ่เว่อร์ ทำให้บ้านดูโล่ง โปร่ง สบาย และน่าอยู่แบบที่เธอชอบ ทว่าไฮไลต์เด็ดของห้องนี้จะอยู่ที่การใช้หินอ่อนจริงที่ผนังฝั่งหนึ่ง เพื่อช่วยเพิ่มความหรู ความแพงให้กับตัวบ้าน นอกจากนี้ก็ยังมีห้องทำงาน ห้องเก็บเอกสารที่จัดตามหลักฮวงจุ้ยด้วย
บ้านเก้า สุภัสสรา

บ้านเก้า สุภัสสรา

บ้านเก้า สุภัสสรา

บ้านเก้า สุภัสสรา

          อีกฝั่งหนึ่งของชั้นสองจะเป็นห้องนอนของเธอเอง ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่ามีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง แถมมาพร้อมกับห้องน้ำและ Walk-in Closet ในตัว ทว่าก่อนจะไปถึงห้องนอนยังมีอีกไฮไลต์เด็ดซ่อนอยู่ นั่นก็คือทางเดินเชื่อม ซึ่งล้อมรอบด้วยกระจกทำให้มองเห็นวิวรอบบ้านได้ ไม่รู้สึกมืดทึบ อึดอัดนั่นเอง
บ้านเก้า สุภัสสรา

บ้านเก้า สุภัสสรา

          สุดท้ายชั้นสามจะเป็นห้องพระ ห้องนอนคุณแม่ และลานปาร์ตี้บนดาดฟ้า ซึ่งเธอทำตามความเชื่อที่ว่า ถ้าให้พ่อแม่นอนสูงจะเป็นมงคลกับชีวิต ส่วนสำหรับลานปาร์ตี้ เธอตัดสินใจทุบกำแพงและหน้าต่างฝั่งหนึ่งออก พร้อมต่อเติมพื้นยื่นออกไปเป็นระเบียง แล้วทำบันไดเชื่อมขึ้นไป เรียกได้ว่าไอเดียสร้างสรรค์เว่อร์ ๆ แถมออกแบบบ้านสวยมาก ๆ งานนี้แทบจะอดใจรอชมตอนเสร็จสมบูรณ์ไม่ไหว เอาเป็นว่ายังไงกระปุกดอทคอมก็ต้องขอแสดงความยินดีกับบ้านหลังใหม่ด้วยนะคะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องบ้านใหม่ เก้า สุภัสสรา ซื้อมาจากน้ำพักน้ำแรง แค่การออกแบบก็กินขาดแล้ว ! อัปเดตล่าสุด 30 กรกฎาคม 2562 เวลา 10:54:56 60,606 อ่าน
TOP