x close

เปิดเรือนหอ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน-นาน่า ธันยา ใหญ่โต โอ่อ่า สวยเนี้ยบทุกกระเบียดนิ้ว

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ควงภรรยาสาวแสนสวย นาน่า ธันยา เปิดเรือนหอหลังโต รังเลิฟของคู่รักข้าวใหม่ปลามัน บอกเลยสวยเนี้ยบ น่าอยู่ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ดีงามไปหมดทุกซอกทุกมุม

หลังจากควงคู่เข้าสู่ประตูวิวาห์กันไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา หนุ่มณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และแฟนสาวนอกวงการ นาน่า ธันยา ก็ขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งคู่บ่าวสาวป้ายแดงของวงการบันเทิงไทย [อ่านเพิ่มเติม : บรรยากาศ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน - นาน่า หมั้นกันหวานชื่น วันนี้เป็นครอบครัวเดียวกัน] ซึ่งกระปุกดอทคอมก็ต้องขอแสดงความยินดีมา ณ ที่นี้ด้วย แต่ไม่เพียงเท่านั้น เพราะล่าสุดทางรายการตีท้ายครัวได้ยกกองไปบุกชมเรือนหอรังรักของทั้งคู่ พร้อมทั้งพูดคุยเจาะลึกถึงชีวิตรักต่าง ๆ นา ๆ ด้วย งานนี้เราก็เลยไม่พลาด เก็บภาพบรรยากาศบ้านแสนสวยสุดอบอุ่นมาฝากให้เหล่าแฟนคลับได้ชมกันค่ะ

บ้านของณัฏฐ์และนาน่า เป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ขนาดใหญ่โตกว้างขวาง รอบบ้านมีสนามหญ้าและต้นไม้สีเขียวให้ความร่มรื่น ส่วนข้างบ้านต่อเติมทำเป็นห้องติดแอร์ให้กับน้องหมาพันธุ์ชิวาวาขนยาวจำนวน 5 ตัว โดยบ้านหลังนี้พวกเขาตั้งใจสร้างให้เสร็จก่อนแต่ง เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับเรียบร้อย ฉะนั้นทั้งคู่จึงอยู่ที่นี่มาเกือบ 2 ปีแล้ว

การออกแบบและตกแต่งภายในบ้านเป็นฝีมือของ นาน่า ภรรยาสาวแสนสวยทั้งหมด เพราะเธอเรียนทางด้านดีไซน์ และชอบการออกแบบเป็นชีวิตจิตใจ เริ่มตั้งแต่หน้าประตูทางเข้าที่เลือกเป็นประตูไม้ลายสวยช่วยให้ความอบอุ่น แถมยังยกยกเพดานขึ้นสูงและติดแชนเดอเลียประดับเพื่อเพิ่มความหรูหรา มีผนังวอลเปเปอร์หินที่จัดเรียงลายเองตามความต้องการ ตลอดจนกระเบื้องพื้นหินที่เรียงลายสลับแบบไม่ซ้ำกันด้วย

สำหรับห้องนั่งเล่นตกแต่งแบบทึบ ๆ เท่ ๆ ด้วยโทนสีเทา สีครีม สีน้ำตาล มีตู้หินอ่อนเพิ่มความหรู และมี Bay Window เพิ่มความอบอุ่น อีกทั้งยังมีตุ๊กตา Bearbrick วางประดับอยู่เพียบ

บริเวณมุมกินข้าวออกแบบเรียบง่าย ใช้โต๊ะไม้ ให้กลิ่นอายมินิมอล พร้อมตกแต่งด้วยต้นแคคตัสและต้นไม้เล็ก ๆ แถมมีกองหนังสือตั้งเก๋ ๆ อยู่ตามมุม ส่วนอีกฝั่งหนึ่งของบ้านจะเป็นเคาน์เตอร์ชิล ๆ ให้คุณแม่ของภรรยาสาวได้ชงชาเพลิน ๆ ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อน ๆ ของหนุ่มณัฏฐ์ก็ชอบมาปาร์ตี้ชิค ๆ ในมุมนี้ด้วย ส่วนถัดไปอีกหน่อยก็จะเป็นห้องครัวสีขาวที่เพิ่งต่อเติมขึ้นมาใหม่นั่นเอง

สุดท้ายเป็นห้องนอนสุดโรแมนติก ออกแบบพิเศษตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต มีกลิ่นอายความอบอุ่นและหรูหราเต็มไปหมดทุกอณู โดยจะมีเตียงนอนขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางห้อง มีอ่างล้างมือ-ล้างหน้าตั้งอยู่นอกห้องน้ำ แถมยังทุบผนังต่อเติมทำเป็น Walk-in Closet ส่วนตัว และทุบกำแพงห้องน้ำทำเป็นกระจกใสเพื่อความปลอดโปร่งด้วย เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่ออกแบบเป๊ะ เนียบ เรียบ น่าอยู่ แถมยังดูแลรักษาความสะอาดได้ดีงามทุกกระเบียดนิ้ว ถือเป็นเรือนหอดารา ที่ปังสุด ๆ ไปเลยค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการตีท้ายครัว | ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา l 28 ก.ค. 62 l FULL และอินสตาแกรม nut_devahastin
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดเรือนหอ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน-นาน่า ธันยา ใหญ่โต โอ่อ่า สวยเนี้ยบทุกกระเบียดนิ้ว โพสต์เมื่อ 30 กรกฎาคม 2562 เวลา 17:14:11 37,880 อ่าน
TOP