x close

เปิดบ้าน หนุ่ม กะลา ใหญ่โต กว้างขวาง ซื้อตามความฝันจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ

          เปิดบ้าน หนุ่ม กะลา นักร้องชายไทยขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 จากบ้านหลังเล็กสุดจนในชุมชนแออัด สู่บ้านหลังโตสุดอลังการ ซื้อจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ
บ้านหนุ่ม กะลา

          เชื่อว่าแฟนเพลงไทย ไม่มีใครไม่รู้จัก หนุ่ม กะลา หรือ หนุ่ม ณพสิน แสงสุวรรณ (ชื่อเดิม ยุทธพงษ์ แสงสุวรรณ) นักร้องแนวอัลเทอร์เนทีฟร็อก เจ้าของเพลงฮิต เธอเป็นแฟนฉันแล้ว ขอเป็นตัวเลือก และใช่ฉันหรือเปล่า แน่นอน ทว่าเห็นชีวิตปัจจุบันของเขาชิล ๆ ดี ๆ เท่ ๆ แบบนี้ แต่ความจริงแล้วมีเบื้องลึกเบื้องหลังเพียบ จนต้องยกให้เป็นนักร้องสู้ชีวิตอีกคนหนึ่งของวงการ เพราะก่อนหน้านี้เขาเคยอาศัยอยู่ในชุมชมแออัด และมีฐานะยากจนมาก ๆ ฉะนั้นเมื่อประสบความสำเร็จจนมีบ้านหลังโตเป็นของตัวเองได้ เขาก็เลยยินดีเปิดบ้านนักร้องสุดอลังการที่ซื้อมาจากน้ำพักน้ำแรง ให้ รายการตีท้ายครัว เข้าไปบุก พร้อมพูดคุยถึงเรื่องราวต่าง ๆ อย่างละเอียด
บ้านหนุ่ม กะลา

บ้านหนุ่ม กะลา

          โดย บ้าน หนุ่ม กะลา มีทั้งหมด 4 หลัง แต่หลังนี้เป็นหลังใหม่ล่าสุด มีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง สีเทาเข้มสไตล์โมเดิร์น ซึ่งสาเหตุที่เขามีบ้านหลายหลังเป็นเพราะต้องการทำตามความฝันในวัยเด็ก เนื่องจากเมื่อก่อนเขามีฐานะยากจน อาศัยอยู่ในชุมชนแออัดแถวตลาดพระประแดง ส้วมก็ไม่มี เครื่องใช้ไฟฟ้าก็ไม่มี จึงทำให้อยากมีบ้านดี ๆ สวย ๆ อยู่ ส่วนเหตุผลที่ซื้อบ้านใหม่ในหมู่บ้านแห่งนี้ ก็เป็นเพราะอยู่ติดกับห้างใหญ่ และเขาชอบเดินห้างมากนั่นเอง
บ้านหนุ่ม กะลา

บ้านหนุ่ม กะลา

บ้านหนุ่ม กะลา

          การตกแต่งภายในบ้าน เน้นความเรียบหรูจากเฟอร์นิเจอร์สีเทา ครีม ขาว และกระเบื้องลายหินอ่อน ซึ่งต้องบอกเลยว่า บ้านหลังนี้ซื้อและจัดตามหลักฮวงจุ้ยทุกซอกทุกมุม เริ่มตั้งแต่ก่อนจะซื้อ ก็เอาบ้านเลขที่ไปให้ซินแสช่วยดู ครั้นพอซื้อบ้านเสร็จ ก็ให้ซินแสเข้ามาดูก่อนว่าต้องทำอย่างไร แต่งอะไรบ้าง
 
บ้านหนุ่ม กะลา

บ้านหนุ่ม กะลา

          และแม้จะเป็นผู้ชายดิบ ๆ เท่ ๆ แต่บ้านของหนุ่ม กะลา กลับเต็มไปด้วยตุ๊กตาสุดน่ารักตั้งแต่ชั้นล่างยันชั้นบน ซึ่งทั้งหมดเป็นของที่แฟนคลับให้มา โดยจะมีทั้งตุ๊กตาสั่งทำและตุ๊กตาริลัคคุมะ นอกจากนี้ยังมีลิปมัน ไอเทมโปรดของเขา เก็บอยู่เป็นแผงเลยด้วย
บ้านหนุ่ม กะลา

บ้านหนุ่ม กะลา

บ้านหนุ่ม กะลา

บ้านหนุ่ม กะลา

          ไม่เพียงเท่านั้น บ้านหลังนี้ยังมีห้องทำงานในตัว ซึ่งตกแต่งโทนสีเข้ม และจัดแต่งตามหลักฮวงจุ้ยอีกต่างหาก ยิ่งไปกว่านั้นบนชั้นสองของบ้านก็ยังมีห้องพระขนาดใหญ่ซ่อนอยู่ด้วย ซึ่งเขาเล่าให้ฟังว่า เขาเชื่อและศรัทธาทางด้านนี้มาก ถึงขนาดถ้ามีเวลาว่างก็จะตรงไปไหว้พระ-ทำบุญที่พม่าทันที
 
บ้านหนุ่ม กะลา

บ้านหนุ่ม กะลา

บ้านหนุ่ม กะลา

          สุดท้ายเป็นห้องนอนของเขาและภรรยา ตกแต่งเรียบง่าย แต่ก็แฝงความหรูและความเท่ไม่เบา ใช้สีดำเงาเป็นหลัก มองดูสวยเก๋ น่านอนไปหมดทุกมุม อีกทั้งยังมี Walk-in Closet ในตัว ซึ่งตกแต่งในโทนสีและสไตล์เดียวกันกับห้องนอนด้วย
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน หนุ่ม กะลา ใหญ่โต กว้างขวาง ซื้อตามความฝันจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ โพสต์เมื่อ 6 สิงหาคม 2562 เวลา 15:11:46 32,698 อ่าน
TOP