x close

9 แบบเตียงนอนไม้ สวยงาม อบอุ่น เรียบง่าย ตกแต่งห้องนอนได้เก๋ เท่ ชิคไม่แพ้ใคร !

รวมแบบเตียงนอนไม้สวย ๆ จากแบรนด์คุณภาพในงานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2019 พร้อมไอเดียตกแต่งห้องนอนด้วยเตียงไม้หลากหลายสไตล์ บอกเลยงานนี้ใครมีแพลนจะซื้อเตียงนอนใหม่ หรือตกแต่งห้องนอนใหม่ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด !!

เพราะ “เตียงนอน” คือเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญที่สุดในห้องนอน ดังนั้นทุกวันนี้จึงมีเตียงนอนสวย ๆ ออกมาให้เราเลือกซื้อกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนเหล็ก เตียงนอนโลหะ และเตียงนอนไม้อัด ทว่าสำหรับคนที่รักวัสดุกลิ่นอายธรรมชาติแล้วละก็ คงจะหนีไม่พ้นจากเตียงนอนไม้สุดคลาสสิก ฉะนั้นวันนี้กระปุกดอทคอมจึงถือโอกาสรวบรวมแบบเตียงนอนไม้สวย ๆ จากแบรนด์ดี ๆ ที่มาจัดแสดงในงานบ้านและสวนแฟร์ 2019 มาฝาก อีกทั้งยังมีไอเดียตกแต่งห้องนอนด้วยเตียงไม้หลากหลายสไตล์ด้วย เอาล่ะ ถ้าหากอยากรู้ว่าจะมีแบรนด์ไหนและสวยงามอย่างไรบ้าง ก็ตามมาเช็กลิสต์แล้วรีบตรงไปซื้อกันได้เลยค่ะ

1. Hat

เตียงนอนไม้ขนาดเล็กจาก Hat เน้นโชว์พื้นผิววัสดุ ดีไซน์เรียบง่าย เป็นธรรมชาติ แถมยังเข้าคู่กับชั้นวางของสี่เสาได้เป็นอย่างดี จุดเด่นสำคัญอยู่ที่ขนาดกะทัดรัด ช่วยเสริมให้ห้องเรียบโล่ง ปลอดโปร่ง เหมาะแก่การพักผ่อน ที่สำคัญเข้าได้กับห้องนอนทุกขนาด ไม่ว่าจะเล็ก ใหญ่ ในบ้าน หรือในคอนโด เพราะสามารถเลือกไซซ์ได้ตามต้องการ และเลือกชนิดไม้ได้ตามใจชอบ เอาเป็นว่าใครเลิฟความคลาสสิก ให้อารมณ์ไทย ๆ หน่อย ๆ ก็ตามไปช้อปกันได้เลยค่ะ

             • เฟซบุ๊ก : hathome 
             • เบอร์โทรศัพท์ : 086-303-6200

2. TAKE HOME DESIGN

เตียงนอนไม้สไตล์โมเดิร์นมินิมอล รุ่น ARCH BED V.2 ของ TAKE HOME DESIGN โดดเด่นด้วยความเรียบง่าย น่าใช้งาน แอบมีลูกเล่นช่องว่างที่หัวเตียง แถมยังสามารถออกแบบหัวเตียงให้เป็นไม้ล้วน หุ้มบุผ้า หรือหุ้มบุหนังเทียมได้ โครงสร้างทำจากไม้เนื้อแท้แข็งแรงทั้งหมด รวมถึงเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ก็ยังผลิตจากไม้จริง ให้กลิ่นอายเดียวกัน จึงสามารถเลือกซื้อมาตกแต่งห้องนอนให้ทันสมัย น่าอยู่ สไตล์โมเดิร์นและมินิมอลได้ บอกเลยว่านี่แหละสวรรค์ของคนรักเฟอร์นิเจอร์ไม้โดยแท้

             • เว็บไซต์ : www.takehomedesign.com 
             • เฟซบุ๊ก : takehomedesignfurniture 
             • เบอร์โทรศัพท์ : 095-490-4965

3. EasyCozy Furniture

เตียงนอนไม้สไตล์โคซี่จาก EasyCozy Furniture ออกแบบเน้นความเรียบง่าย สบายตา ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าน่ารัก โดยเตียงนี้ผลิตจากไม้ยางพาราประสานขัดเรียบเคลือบแลคเกอร์ด้าน ส่วนโครงเตียงทำจากเหล็กกล่องเคลือบสี และพื้นเตียงทำจากไม้อัดยาง แข็งแรง ทนทาน ราคาสมเหตุสมผล เนื้อไม้เกรด A ลายสวย มีตาน้อย โทนสีสุภาพ ช่วยให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย เรียบง่าย แต่ก็เก๋ไก๋ มีสไตล์ เหมาะกับวัยรุ่นปัจจุบัน อีกทั้งเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ก็ยังสวยงามโดดเด่นเข้ากัน เหมาะแก่การตกแต่งรวมกันเป็นชุดห้องนอนจริง ๆ ค่ะ

             • เว็บไซต์ : www.easycozyfurniture.com 
             • เฟซบุ๊ก : EasyCozyFurniture 
             • เบอร์โทรศัพท์ : 081-771-2298

4. KILTT

เตียงนอนไม้เอนกประสงค์ รุ่น Enkai (เอน-กาย) จาก KILTT ผลิตจากไม้โอ๊คแท้นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา เหมาะกับคนสมัยใหม่ ดีไซน์ทันสมัย มีที่เก็บของในตัว สามารถกำหนดจำนวนลิ้นชักและตู้ปลายเตียงได้ตามต้องการ แข็งแรง ทนทาน ปลอดภัย ฐานเตียงทึบป้องกันฝุ่น หัวเตียงปรับองศาเข้ารับกับหลัง สวยงาม มีสไตล์ เป็นได้มากกว่าแค่ที่นอน ราคาเริ่มต้น 38,500 บาท

             • เว็บไซต์ : www.kilttdesign.com
             • เฟซบุ๊ก : kilttdesign
             • เบอร์โทรศัพท์ : 092-529-5465

5. IDEALIZE SHOP

เตียงนอนไม้สไตล์อินดัสเทรียล-วินเทจ จากแบรนด์ IDEALIZE SHOP ส่งตรงมาจากเชียงใหม่ มีชื่อเสียงเรื่องงานไม้ผสมงานเหล็กมาอย่างยาวนาน วัสดุของเตียงทำจากไม้บ้านเก่าหรือไม้รียูสทั้งหมด ช่วยลดปัญหาเรื่องไม้หดและขยายตัว รวมถึงปัญหาเรื่องปลวกและแมลงกวนได้อยู่หมัด ที่สำคัญดีไซน์สวย เท่ ดิบ แต่ออกแบบเนียบ เรียบ น่านอน แถมราคาเป็นมิตร บอกเลยใครชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์โรงงานต้องหลงรักแน่นอน !

             • เว็บไซต์ : www.idealize.co.th 
             • เฟซบุ๊ก : Idldecor
             • เบอร์ : 095-134-4341, 052-000-414

6. Podium

เตียงนอนไม้สไตล์วินเทจ-ลอฟท์ รุ่น ART BD-001 ของ Podium ทำจากไม้แอชแท้นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ผสมโครงเหล็กคุณภาพดี ได้รับการรับรองมาตรฐาน ดีไซน์มีเสน่ห์ ผสานทั้งความดิบเท่และกลิ่นอายดั้งเดิมเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว โทนสีเข้มแต่สบายตา มีให้เลือกสองเฉด ได้แก่ Home Grandview และ Walnut Brown สามารถปรับเข้ากับห้องเรียบ ๆ ก็ได้ ปรับเข้ากับห้องเท่ ๆ ก็ดี ยิ่งถ้าเสริมด้วยโคมไฟและโซฟาสีดำ พร้อมเฟอร์นิเจอร์สีเข้มละก็ ยิ่งสวยงาม ลงตัวเข้าไปใหญ่ ราคาประมาณ 23,500-31,000 บาท

             • เว็บไซต์ : www.podium.co.th
             • เฟซบุ๊ก : PodiumTH
             • เบอร์โทรศัพท์ : 02-120-6458

7. Whoop

เตียงนอนสไตล์มินิมอล รุ่น Karyu จาก Whoop โครงสร้างทำจากไม้โอ๊คแท้อย่างดี ออกแบบมิกซ์แอนด์แมตซ์ ผสมผสานกลิ่นอายไทยคลาสสิก เน้นความอบอุ่น ลงตัว และสดใส โดดเด่นด้วยหัวเตียงที่สามารถเปลี่ยนสีได้มากถึง 8 เฉดสี สามารถจับคู่เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ให้อารมณ์น้อยแต่มาก ที่สำคัญเหมาะตั้งแต่ห้องนอนขนาดเล็กถึงขนาดกลางเลยค่ะ

             • เว็บไซต์ : www.whoopstudio.com
             • เฟซบุ๊ก : whoopstudio.official
             • เบอร์โทรศัพท์ : 02-383-5461

8. Hari Ora

เตียงนอนไม้กลิ่นอายมินิมอล จาก Hari Ora เน้นการออกแบบที่เรียบง่าย น่านอน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน ผสมผสานความเป็นไทยและความเป็นญี่ปุ่นเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โครงสร้างทำจากไม้โอ๊คแท้ ให้ความแข็งแรงและยืดหยุ่น หัวเตียงถอดออกมาซักทำความสะอาดได้ ที่สำคัญจับเข้าคู่กับโต๊ะเครื่องแป้งดีไซน์เก๋ และตู้เสื้อผ้าดีไซน์พิเศษได้เป็นอย่างดี ราคาเตียงประมาณ 45,000 บาท

             • เว็บไซต์ : www.hariora-living.com
             • เฟซบุ๊ก : HariOraLiving
             • เบอร์โทรศัพท์ : 097-248-1805

9. inTeak Furniture

เตียงนอนไม้สีเสาจาก อินทีค เฟอร์นิเจอร์ (inTeak Furniture) ดีไซน์เรียบง่าย สวยงาม ผลิตจากไม้สักแท้ทั้งหมด จึงแข็งแรง ทนทานเป็นพิเศษ หัวเตียงหุ้มบุผ้าสวยงาม เพิ่มความผ่อนคลาย ให้อารมณ์ไทยดั้งเดิม เหมาะกับคนหนุ่มสาวที่ชอบความคลาสสิก เห็นแล้วน่าทิ้งตัวลงนอน ที่สำคัญผลิตจากโรงงานที่ทำไม้สักมาอย่างยาวนานรุ่นต่อรุ่น จึงมั่นใจได้ในคุณภาพ ราคาสมเหตุสมผล บอกเลยใครกำลังมองหาเตียงใหม่ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

             • เว็บไซต์ : www.inteakfurniture.com
             • เฟซบุ๊ก : inTeakFurniture 
             • เบอร์ : 02-911-5049 , 081-208-5125

เป็นอย่างไรบ้างคะ แต่ละแบบ แต่ละแบรนด์สวยงาม น่านอนกันทั้งนั้นเลยใช่ไหม แต่อย่างไรก็ต้องอย่าลืมด้วยล่ะว่างานบ้านและสวนแฟร์จัดขึ้นในวันที่ 3-11 สิงหาคม 2562 เท่านั้น ฉะนั้นใครที่มีแผนจะซื้อเตียงใหม่ ก็ต้องรีบตรงไปที่งานด่วน ๆ ไม่งั้นช้าหมด ไม่ลดราคาไม่รู้ด้วยนะ อ๊ะ ๆ ๆ ทว่าสำหรับใครที่ไม่สามารถตรงไปดูและซื้อที่งานได้ ก็ขอแนะนำให้ลองติดต่อสอบถามไปยังแต่ละร้านแทน แต่ขอแอบกระซิบหน่อยว่า ไปดูของจริงที่งานเถอะ เพราะได้ทั้งพูดคุยกับเจ้าของ ได้ลดราคา แถมยังได้ชมงานโซนอื่น ๆ ด้วย [พาเที่ยว...งานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2019 ที่ไบเทค บางนา งานแฟร์ของคนรักบ้าน]

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 แบบเตียงนอนไม้ สวยงาม อบอุ่น เรียบง่าย ตกแต่งห้องนอนได้เก๋ เท่ ชิคไม่แพ้ใคร ! อัปเดตล่าสุด 8 สิงหาคม 2562 เวลา 15:04:13 250,317 อ่าน
TOP