x close

เปิดบ้าน อ้วน รังสิต - ปาร์คฮยอนซอน เรือนหอสุดโรแมนติกของคู่รักดาราไทย - เกาหลี

พาชมบ้าน อ้วน รังสิต และ ปาร์คฮยอนซอน บอกเลยสวยงาม อบอุ่น เรียบง่าย นี่แหละเรือนหอสุดน่าอยู่ของคู่รักต่างภาษา 

หลังจากแต่งงานกันไปได้สักพักใหญ่ ก็ดูเหมือนว่าชีวิตคู่ของคู่รักดาราไทย-เกาหลี จะเฮฮา ปาร์ตี้ และแฮปปี้มาก ๆ จนแฟนคลับต่างเชียร์ให้มีเบบี๋กันยกใหญ่ งานนี้หนุ่ม อ้วน รังสิต ศิรนานนท์ ก็เลยควง มะม่วง หรือ ปาร์คฮยอนซอน ภรรยาสาวแสนสวยชาวเกาหลีใต้ มาเปิดบ้านหลังเล็กสุดอบอุ่นที่ใช้เป็นเรือนหอ ให้ทาง รายการตีท้ายครัว เข้าไปบุก พร้อมพูดคุยถึงเรื่องราวความรักอย่างละเอียดซะเลย บอกเลยถึงแม้บ้านดาราหลังนี้จะมีขนาดไม่ใหญ่โต กว้างขวางมาก แต่ก็เต็มไปด้วยความสุขและอบอวลไปด้วยความรักอยู่ทุกซอกทุกมุมเลยล่ะ

บ้านของ อ้วน รังสิต เป็นทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น อายุประมาณ 12-13 ปี เขาซื้อและอยู่ที่นี่มาตั้งแต่สมัยเข้าวงการใหม่ ๆ เมื่อก่อนตอนอยู่คนเดียว ก็รู้สึกว่าบ้านหลังใหญ่เกินไป แต่ตอนนี้มีภรรยามาอยู่ด้วย ก็เริ่มรู้สึกแล้วว่าเล็กไปนิดหนึ่ง ซึ่งจริง ๆ มะม่วง ภรรยาของเขา ก็อยากได้บ้านหลังใหม่เหมือนกัน แต่เขาเป็นคนไม่ชอบเป็นหนี้ เลยรอเก็บเงินให้ครบก่อน แล้วค่อยซื้อใหม่ทีหลัง โดยจุดเด่นหลัก ๆ ของบ้านหลังนี้ คือ ไม่มีประตูรั้ว เพราะเขาเบื่อเวลาต้องลงจากรถมาคอยเปิด-ปิดประตูเองบ่อย ๆ ก็เลยรื้อออกซะเลย

เดิมทีบ้านหลังนี้โล่ง ๆ ที่ปล่อยทิ้งไว้มานานกว่า 10 ปี เนื่องจาก อ้วน รังสิต เผยว่า เขาใช้เป็นแค่ที่นอนเท่านั้น ไม่เคยอยู่นาน ๆ และไม่ได้ใช้งานอะไรมาก แต่ตอนนี้ก็จัดตกแต่งให้ดูดีและสวยงามมากขึ้นแล้ว โดยเขายอมเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์และสิ่งของบางอย่างตามใจภรรยา เพื่อให้เธอมีความสุข เน้นโทนสีขาว-น้ำตาลเพื่อความเป็นธรรมชาติ พร้อมตัดด้วยโซฟาสีฟ้าอ่อนและโต๊ะกลางลายหินอ่อนเพื่อความสวยงาม

โซนหลังบ้านเป็นห้องครัว มีไม้ระแนงสีน้ำตาลเข้มกั้นเล็กน้อย ซึ่งเมื่อก่อนก็เคยมีโต๊ะกินข้าวอยู่บริเวณนี้ด้วย แต่กลับไม่ตอบโจทย์การใช้งานของทั้งคู่ เลยย้ายไปไว้ที่บ้านแม่ และเปลี่ยนเป็นพื้นที่สักคิ้วของภรรยาแทน

ระหว่างบันไดเดินขึ้นชั้นบน มีรูปภาพสวยงามประดับอยู่ รวมถึงภาพวันแต่งงานที่เกาหลีของทั้งคู่ด้วย

สุดท้ายเป็นห้องนอนที่ตกแต่งแบบอบอุ่น เรียบง่าย และมีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง ซึ่งแม้จะใช้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งชุดเดิมมานานกว่า 10 ปี แต่ทุกอย่างก็ยังคงสวยงาม ลงตัวทุกกระเบียดนิ้ว เรียกได้ว่าแม้จะเป็นบ้านหลังเล็ก ๆ เก่า ๆ แต่ก็อบอุ่นและมีความสุขได้มากจริง ๆ ค่ะ
 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการตีท้ายครัว | อ้วน รังสิต l 11 ส.ค. 62 l FULL และอินสตาแกรม auan_rangsit 
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน อ้วน รังสิต - ปาร์คฮยอนซอน เรือนหอสุดโรแมนติกของคู่รักดาราไทย - เกาหลี โพสต์เมื่อ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 17:40:01 57,893 อ่าน
TOP