x close

บุกบ้าน ลำไย ไหทองคำ ซื้อสด อลังการน่าอยู่ แค่บ้านหมาก็ราคาแสนห้าแล้ว

          ลำไย ไหทองคำ เปิดบ้านหลังใหญ่อลังการน่าอยู่ ซื้อบ้านหลังใหม่ด้วยเงินสดจากน้ำพักน้ำแรง เผยสร้างบ้านหมาหรูหราราคาแสนห้าแล้ว

          ต้องบอกว่าเป็นนักร้องสาวลูกทุ่งที่ขึ้นทำเนียบสวยและรวยอีกคนเลยก็ว่าได้ สำหรับ ลำไย ไหทองคำ ที่โด่งดังจากเพลงฮิต ผู้สาวขาเลาะ จนทำให้เธอมีชื่อเสียง มีงานและเงินไหลมาเทมาไม่หยุด อีกทั้งเจ้าตัวยังเป็นคนขยันขันแข็งเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศจนทำให้มีรายได้เข้ามาเป็นจำนวนมาก ก่อนจะซื้อบ้านหลังใหญ่และรถหรูให้ตัวเองเป็นรางวัลชีวิต

          ล่าสุด (15 สิงหาคม 2562) ลำไย ก็ออกมาพาทัวร์บ้านในรายการ ซุป'ตาร์ พาตะลุย ทางช่อง อมรินทร์ ทีวี ช่อง 34 ซึ่งบ้านหลังนี้เป็น 1 ใน 3 หลังที่เจ้าตัวซื้อหลังจากเข้ามาในวงการบันเทิง และเป็นการซื้อเงินสด ซึ่งสาวลำไย ยังได้เปิดตัวน้องหมาสุดรักที่เลี้ยงไว้ คือ มีตังค์ น้องหมาตัวโตพันธุ์อลาสกัน ไจแอนท์ วัย 1 ขวบ ซึ่งที่ตั้งชื่อให้เพราะอยากให้มีเงินมีทองไหลเข้ามา เวลาเรียกก็เรียกเขา มีตังค์ ๆ โดยบ้านหลังนี้อยู่กันทั้งหมด 3 คน 1 ตัว คือ ลำไย คุณแม่ พี่เลี้ยงมีตังค์ และมีตังค์

          โดยบ้านหลังนี้ สาวลำไย มีส่วนในการช่วยออกแบบตั้งแต่สวนหน้าบ้านไปจนถึงข้างใน เจ้าตัวจะเข้าไปดูเรฟเฟอเรนซ์ในอินเทอร์เน็ตก่อนนำไปให้ช่างช่วยจัดการให้ ส่วนการตกแต่งภายในก็ต้องบอกว่าหรูหราไม่เบากับเฟอร์นิเจอร์สุดหรูซึ่งคุณแม่เป็นคนเลือกให้ และก็ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นรักหมามาก ๆ สร้างบ้านให้อยู่แบบหรูหราติดแอร์และมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม สนนราคาสร้างกว่า 1.5 แสนบาท แต่มีตังค์ไม่เคยเข้าไปอยู่ให้ชื่นใจสักครั้งเลย ซึ่งทั้งหมดก็มาจากน้ำพักน้ำแรงของเจ้าตัวล้วน ๆ

          ลำไย ยังได้เล่าว่า ก่อนจะมาดังทุกวันนี้ ก่อนมาเป็น ลำไย ไหทองคำ นั้น ก็เรียนรำไปด้วย รับงานจ้างอื่น ๆ ไปด้วย พอได้เงินก็ให้คุณแม่เก็บทั้งหมด ซึ่งเธอเริ่มทำงานตั้งแต่ 10 ขวบ ค่าตัวแค่ 150 บาท ตอนนี้ค่าตัวอยู่ที่ประมาณ 6 หลัก ยอมรับว่าเมื่อก่อนบ้านไม่ได้มีฐานะ ถือว่าจนเลย แต่ดีที่บ้านเราไม่มีหนี้ เพราะที่บ้านสอนว่าถ้าเราไม่มีเราจะยังไม่ซื้อ ตอนนั้นบ้านไม่มีรถสักคันเลย ส่วนบ้านก็เป็นแบบธรรมดา ๆ ตามต่างจังหวัด แต่เราไม่ได้ท้อ ซึ่งชีวิตเราก็เปลี่ยนเพราะเพลงผู้สาวขาเลาะจริง ๆ

          ส่วนที่มาฉายา สิงโตน้อย ของเจ้าตัวจนทำให้ที่บ้านมีตุ๊กตาสิงโตประดับเป็นจำนวนมากนั้น เป็นเพราะเป็นคนหัวแบนไม่สวยจึงชอบทำผมฟู ๆ คนเลยเรียกสิงโต งานนี้ สาวลำไย ยังได้เผยถึงสเปกหนุ่มที่ชอบด้วยว่า ต้องเป็นผู้ชายที่สูงกว่าตัวเอง นิสัยดี เข้ากับเธอได้ และรักหมา เรื่องอายุก็อยากให้มากกว่า ส่วนเรื่องฐานะนั้นก็ไม่เกี่ยง เพราะเรื่องแบบนี้อยู่ที่ใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บุกบ้าน ลำไย ไหทองคำ ซื้อสด อลังการน่าอยู่ แค่บ้านหมาก็ราคาแสนห้าแล้ว โพสต์เมื่อ 16 สิงหาคม 2562 เวลา 10:39:15 81,617 อ่าน
TOP