x close

เปิดอาณาจักร โทนี่ รากแก่น ร้านตัดผมและออฟฟิศสุดชิค ติสต์สมเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวพ่อ !

           เปิดอาณาจักร โทนี่ รากแก่น และแก๊งเพื่อนชาว Smile Club อดีตบ้านผู้ว่าฯ เก่า ที่นำมาตกแต่งใหม่เป็นร้านตัดผมและออฟฟิศสุดชิคในสไตล์ของตัวเอง
โทนี่ รากแก่น

          หากพูดถึงคนดังที่กำลังแฮปปี้ อินเลิฟสุด ๆ หลายคนต้องนึกถึง โทนี่ รากแก่น แน่ ๆ เพราะตั้งแต่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่กับ แก้ว จริญญา ก็ตัวติดกันแทบจะทุกที่ เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันตลอด แถมยังสวีตหวานจนบรรดาแฟนคลับเห็นแล้วต้องอิจฉาตาร้อน ฉะนั้นงานนี้ทางรายการตีท้ายครัวก็เลยไม่รอช้า รีบยกกองไปบุกอาณาจักร Smile Club ชมบ้านและออฟฟิศใจกลางเมืองของหนุ่มโทนี่ และผองเพื่อน พร้อมเจาะลึกถึงเบื้องลึกเบื้องหลัง และเรื่องราวความรักซะเลย
 
บ้านโทนี่ รากแก่น

บ้านโทนี่ รากแก่น

          ออฟฟิศของ โทนี่ รากแก่น ตั้งอยู่แถวสุขุมวิท เริ่มต้นจากการร่วมทุนกันเช่าบ้านเก่าเป็นโฮมออฟฟิศเล็ก ๆ ซึ่งบ้านหลังนี้เคยเป็นของท่านผู้ว่าฯ เก่านับหลายสิบปี จึงมีสไตล์ย้อนยุคนิด ๆ โบราณหน่อย ๆ เน้นโทนสีครีมผสมเหลือง ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย น่าอยู่
บ้านโทนี่ รากแก่น

บ้านโทนี่ รากแก่น

บ้านโทนี่ รากแก่น

บ้านโทนี่ รากแก่น

          บริเวณข้างบ้านเดิมทีเป็นสวนเก่า แต่พวกเขานำมาตกแต่งใหม่ให้เป็นอาณาจักรสไตล์ย้อนยุค มีต้นไม้ให้ความร่มรื่นเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือใช้ไม้เก่าทำเป็นบ้านและร้านตัดผม ซึ่งบรรยากาศภายในร้านก็คุมธีมสไตล์โบราณได้เป็นอย่างดี เน้นของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์มือสอง ใส่ใจทุกรายละเอียดเล็ก ๆ มีห้องสระผมและมีมุมสักลายด้วย
บ้านโทนี่ รากแก่น

บ้านโทนี่ รากแก่น

บ้านโทนี่ รากแก่น

บ้านโทนี่ รากแก่น

          ส่วนอีกฝั่งเพิ่งสร้างเสร็จหมาด ๆ เป็นออฟฟิศส่วนตัวของหนุ่มโทนี่ รูปทรงสามเหลี่ยมขนาดเล็ก ภายนอกเหมือนโกดังสีเขียว มีมุมต้นไม้ด้านข้างเล็กน้อย
 

          ภายในดีไซน์ Low Budget เน้นเมทัลชีทกับโครงเหล็ก ตกแต่งโล่ง โปร่ง มีแสงสาดส่องเข้าถึง ส่วนการออกแบบมีแนวคิดมาจาก ศีล สมาธิ และปัญญา ซึ่งสอดคล้องกับโลโก้แบรนด์และรูปทรงของออฟฟิศที่เป็นสามเหลี่ยม มีมุมศีลเป็นฝั่งสีขาว มุมสมาธิเป็นที่พักผ่อนหรือห้องนอน และมุมปัญญาเป็นห้องหนังสือ
 

บ้านโทนี่ รากแก่น

บ้านโทนี่ รากแก่น

บ้านโทนี่ รากแก่น

          ทว่าไฮไลต์ที่เด็ดสุดของที่นี่ต้องยกให้กับห้องน้ำ ซึ่งซ่อนอยู่หลังชั้นวางของ ตกแต่งสไตล์น่ารัก ๆ ด้วยโทนสีพาสเทล ใครเห็นก็ต้องหลงรัก โดยหนุ่มโทนี่นำเอาของค้างสต็อกจากร้านขายของแถวนั้นมาเติมสีสันเข้าไป จึงดูสวยงาม สดใส จนเลือกสีใดสีหนึ่งไม่ได้ ก็เลยตัดสินใจตกแต่งรวมกันไว้ในห้องนี้ซะเลย โอ้โห สวย เก๋ มีสไตล์เรียกพี่ เห็นแล้วต้องขอยกนิ้วให้กับไอเดียการตกแต่งของเขาจริง ๆ ค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดอาณาจักร โทนี่ รากแก่น ร้านตัดผมและออฟฟิศสุดชิค ติสต์สมเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวพ่อ ! โพสต์เมื่อ 19 สิงหาคม 2562 เวลา 16:33:44 23,713 อ่าน
TOP