x close

เปิดบ้าน นิว วงศกร หนุ่มหล่อกล้ามแน่น สวยเรียบ คลาสสิก มีห้องฟิตเนสไว้ฟิตหุ่น

เปิดบ้าน นิว วงศกร พระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารถ บอกเลยใหญ่โต กว้างขวาง แถมสวยงาม เรียบง่าย โอ้โห น่าอยู่ไปหมดทุกอณูเลย !

หลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ หนุ่มนิว วงศกร ปรมัตถากร ก็ชีวิตดี๊ดี แฮปปี้เว้อร์เว่อร์ ไม่ว่าจะงานละครที่สุดแสนจะปัง ทั้งสายลับจับกลิ่น และแรงเทียน หรือความรักที่สุดแสนจะสวีต เพิ่งควงสาว นาว ทิสานาฏ ไปเที่ยวฮ่องกงกันมาหมาด ๆ อีกทั้งสุขภาพร่างกายก็ยังแข็งแรง กล้ามแน่นฟิตสุด จนทางรายการตีท้ายครัวทนไม่ไหว ต้องตามไปเคาะประตู ขอพูดคุยถึงเบื้องลึกเบื้องหลัง พร้อมส่องชีวิตประจำวันของเขาซะเลย

บ้าน นิว วงศกร ตั้งอยู่ในหมู่บ้านใหญ่โต มีขนาดกว้างขวาง สวยงามสไตล์โมเดิร์น เน้นสีขาวเกือบทั้งหลัง แต่ไม่ลืมตัดขอบสีเทาเพื่อความทันสมัย ภายนอกมีสวนสีเขียวรอบบ้าน ปลูกต้นไม้น้อย-ใหญ่ริมรั้ว ปูแผ่นทางเดินและพื้นหิน พร้อมตกแต่งด้วยน้ำพุและกระถางต้นไม้สไตล์อังกฤษ

ภายในบ้านตกแต่งเรียบง่าย แต่ซ่อนความหรูหราไว้เกือบทุกมุม เริ่มตั้งแต่ตู้โชว์ของสะสมสีเทาขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมกับกระเบื้องผนังลายหินอ่อนตัดขอบสีทอง ช่วยให้มีเสน่ห์แบบคลาสสิก รับเข้ากับโซฟาสีเข้มบริเวณห้องรับแขกได้เป็นอย่างดี

ห้องกินข้าวเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์เรียบง่าย ลายน้อย เพื่อโชว์ความเก๋ของลวดลายบนผนัง แถมยังเสริมให้แชนเดอเลียร์ขนาดเล็กดูโดดเด่นขึ้นมาถนัดตา

แต่สำหรับมุมโปรดของหนุ่มนิวคงต้องยกให้กับห้องออกกำลังกายส่วนตัว ที่มีพวกเครื่องวิ่ง เครื่องฟิตหุ่นครบครัน ไม่ต้องเดินทางไปยิมที่ไหนไกลเลย

บริเวณชั้นสองของบ้านมีห้องนั่งเล่นอยู่ตรงกลาง ที่สำคัญมาพร้อมกับเครื่องปั่นจักรยาน และพระพุทธรูปที่เคารพบูชา ซึ่งตั้งอยู่อีกมุมหนึ่งของห้อง

ส่วนในห้องนอนค่อนข้างเรียบโล่ง เน้นความกว้าง โปร่ง สบาย จัดเต็มพวกสีโทนเข้ม และมีชั้นเก็บของใช้ ของสะสม เช่น แว่นตา กล้อง และกระเป๋าด้วย

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการตีท้ายครัว l นิว วงศกร l 20 ต.ค.62 l Full และอินสตาแกรม new_wongsakorn
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน นิว วงศกร หนุ่มหล่อกล้ามแน่น สวยเรียบ คลาสสิก มีห้องฟิตเนสไว้ฟิตหุ่น โพสต์เมื่อ 22 ตุลาคม 2562 เวลา 11:12:08 30,663 อ่าน
TOP