x close

เปิดคอนโด เจนสุดา ปานโต สวยงาม อบอุ่น เรียบง่าย ตามสไตล์คุณแม่ลูกสองสุดแซ่บ

          พาชมคอนโดสุดอบอุ่นของ เจนสุดา ปานโต พอล สิริสันต์ น้องควินน์ และน้องเควสท์ บอกเลยสวยงาม เรียบง่าย น่าอยู่ แถมของสะสมและแฟชั่นไอเทมเพียบ !
บ้านเจนสุดา

          นอกจากการงานจะแฮปปี้ เพิ่งเปิดตัวคอลเล็กชั่น Janesuda The Northern Heights ไปสด ๆ ร้อน ๆ ล่าสุด เจนสุดา ปานโต สาวสวยมากความสามารถ หนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้า ก็ขึ้นแท่นกลายเป็นคุณแม่ลูกสองไปเป็นที่เรียบร้อย หลังจากให้กำเนิดลูกชายคนที่สอง น้องเควสท์ เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม ที่ผ่านมา งานนี้กระปุกดอทคอมก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วย แต่ไม่ใช่แค่นั้น เพราะล่าสุดรายการตีท้ายครัว เพิ่งบุกไปชมบ้านสุดอบอุ่นของครอบครัวนี้มาหมาด ๆ ฉะนั้นวันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปส่องทุกซอกทุกมุมของบ้านดารา คนนี้กันค่ะ
บ้านเจนสุดา

บ้านเจนสุดา

บ้านเจนสุดา

          คอนโดของสาวเจนสุดาตั้งอยู่ในโครงการหรู เป็นคอนโดโลว์ไรซ์กลิ่นอายต่างประเทศ มีส่วนกลางครบครันทั้งสวนสาธารณะ สระว่ายน้ำ และห้องโถงกว้างขวางมากมาย โดยเธอเล่าว่าบ้านหลังนี้อาศัยอยู่ด้วยกันแค่พ่อ แม่ ลูกเท่านั้น
 
บ้านเจนสุดา

บ้านเจนสุดา

บ้านเจนสุดา

          บรรยากาศภายในห้องตกแต่งอบอุ่น เรียบง่าย แต่น่าอยู่ เน้นโทนสีธรรมชาติ เช่น น้ำตาล ครีม ขาวเป็นหลัก โดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ทั้งเก้าอี้ โต๊ะกลาง และโต๊ะกินข้าว อีกทั้งยังมีของสะสมที่เป็นดินเผาและงานไม้เพียบ ทว่าไฮไลต์เด็ดต้องยกให้กับรากไม้ใหญ่ ที่เธอเฝ้ารอมากว่า 4-5 ปี เพราะกว่าจะได้เป็นรากไม้ท่อนเดียวที่ใหญ่และสวยขนาดนี้ ต้องใช้เวลานานมาก
 
บ้านเจนสุดา

บ้านเจนสุดา

บ้านเจนสุดา

          ส่วนมุมอื่น ๆ ในบ้านเน้นเป็นตู้เก็บของบิวต์อินติดผนัง ที่มาพร้อมกับฝาปิดทึบ เพื่อเอาไว้เก็บกระเป๋า รองเท้า และข้าวของต่าง ๆ ที่มีอยู่มากมาย ไม่ให้เกะกะและรกตา เนื่องจากเธอเป็นคนเนี้ยบมาก นอกจากนี้บริเวณทางเดินก่อนเข้าห้องนอนยังมีของสะสมที่เป็นรูปปั้นคนตัวสูง ๆ ตั้งประดับอยู่เพียบ เนื่องจากสามีของเธอชอบมาก ไปเจอมาที่ซาฟารีเวิลด์แอฟริกา ติดใจ ก็เลยซื้อมาเก็บไว้ที่บ้านหลายตัว
บ้านเจนสุดา

บ้านเจนสุดา

บ้านเจนสุดา

          สำหรับห้องนอนยังคงเน้นความเรียบโล่ง โปร่งสบายเหมือนเดิม ซึ่งตอนแรกที่นี่มีทั้งหมด 3 ห้อง แต่เธอตัดสินใจทุบให้เหลือแค่ 2 ห้อง แล้วทำห้องนอนให้มีขนาดพอดี แต่ไปเน้นห้องแต่งตัวให้มีขนาดใหญ่แทน ฉะนั้นในห้องนอนจึงมีแค่เตียงนอนใหญ่กับโทรทัศน์เท่านั้น ส่วนมุมระเบียงนอกห้องปลูกต้นรักแรกพบไว้ตามเคล็ดเพื่อให้สามีรัก
 
บ้านเจนสุดา

บ้านเจนสุดา

บ้านเจนสุดา

          อีกมุมหนึ่งของห้องนอนเป็นเก้าอี้เอาไว้ให้นมลูก ส่วนห้องนอนลูกแยกออกไปต่างหาก ทำเบาะกั้นเพื่อความปลอดภัยเรียบร้อย และเก็บของเล่นหรือหนังสือต่าง ๆ ไว้อย่างเป็นระเบียบอีกฝั่งหนึ่ง
 
บ้านเจนสุดา

บ้านเจนสุดา

บ้านเจนสุดา

บ้านเจนสุดา

บ้านเจนสุดา

บ้านเจนสุดา

บ้านเจนสุดา

บ้านเจนสุดา

          สุดท้ายเป็นห้องแต่งตัวซึ่งถือเป็นทีเด็ดของบ้าน เนื่องจากเธอมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง แถมสามีก็สนใจแฟชั่นและรักการแต่งตัวมาก ทั้งสองจึงใส่ใจห้องนี้มากเป็นพิเศษ ออกแบบให้มีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง และแบ่งกันอย่างละครึ่ง บอกเลยแฟชั่นเก๋ ๆ เครื่องประดับสวย ๆ เพียบ สมกับเป็นห้องแต่งตัวของดีไซเนอร์เลยล่ะ
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดคอนโด เจนสุดา ปานโต สวยงาม อบอุ่น เรียบง่าย ตามสไตล์คุณแม่ลูกสองสุดแซ่บ โพสต์เมื่อ 6 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16:53:19 26,966 อ่าน
TOP