x close

9 บริษัทรับทำความสะอาด ไม่ชอบทำงานบ้าน เปิดแอปฯ แล้วกดบุ๊กเลย !

จ้างแม่บ้านรายวันที่ไหนดี ? รวม 9 บริษัทรับจ้างทำความสะอาด สำหรับคนไม่อยากทำงานบ้านเอง หรือไม่มีเวลา ก็สามารถให้พวกเขาช่วยดูแลได้ ราคาเริ่มต้นหลักร้อย แค่เปิดเว็บไซต์แล้วกด Booking ได้เลย

ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนทุกวันนี้ค่อนข้างวุ่นวาย การงานเยอะแต่เวลาพักผ่อนน้อย จนทำให้มีงานบ้าน งานทำความสะอาดค้างอยู่เป็นกอง ต้องอาศัยรอวันหยุดแล้วค่อยสะสางทีเดียว อ๊ะ ๆ ๆ แต่ช้าก่อนค่ะ เพราะทุกวันนี้โลกพัฒนาขึ้นมาก ฉะนั้นจึงมีตัวช่วยเด็ด ๆ ทางเลือกโดน ๆ เช่น แอปพลิเคชันเรียกแม่บ้านออนไลน์หรือบริษัทรับจ้างทำความสะอาดบ้านและคอนโดรายวันออกมาเพียบ ว่าแต่จะมีที่ไหนดี น่าสนใจ และรายละเอียดเป็นอย่างไรบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมข้อมูลมาฝากแล้วค่ะ

1. Ayasan

อะยะซัน (Ayasan) บริษัทจัดหาแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก และคนดูแลผู้สูงอายุชั้นนำ มีสาขาทั้งในไทย เวียดนาม และอินโดนีเซีย บุคลากรเยอะกว่า 7,000 คน เช็กประวัติมาแล้วเรียบร้อย ฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี พร้อมทำความสะอาดได้อย่างละเอียดและรวดเร็ว ครอบคลุมพื้นที่ทั้งกรุงเทพฯ นนทบุรี พัทยา หัวหิน ภูเก็ต และเชียงใหม่ รายชั่วโมงเริ่มต้น 150 บาท สำหรับ 3 ชั่วโมงขึ้นไป รายวันเริ่มต้น 1,000 บาท และรายเดือนเริ่มต้น 2,000 บาท

2. BeNeat

บีนีท (BeNeat) แพลตฟอร์มให้บริการแม่บ้านทำความสะอาดออนไลน์ชื่อดัง สะดวกสบาย น่าเชื่อถือ และมีความปลอดภัยสูง โดยแม่บ้านผ่านการอบรมและตรวจสอบประวัติแล้วทุกคน มีประกันป้องกันความเสียหาย ทั้งยังนำอุปกรณ์ทำความสะอาดไปเองครบ ครอบคลุมพื้นที่ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึงชลบุรี ระยอง และเชียงใหม่ด้วย รายชั่วโมงเริ่มต้น 250 บาท ระยะเวลาขั้นต่ำ 2 ชั่วโมง ส่วนรายเดือนเริ่มต้น 2,140 บาท

3. Big Clean

บิค คลีน (Big Clean) บริษัทรับจ้างทำความสะอาดครบวงจร ประสบการณ์ยาวนานกว่า 27 ปี มีพนักงานรวมกว่า 1,500 คน ทุกคนได้รับการฝึกอบรมจนมีความเชี่ยวชาญ ให้บริการรวดเร็วตามกำหนดเวลา มีครบทั้งแบบพนักงานชั่วคราวและพนักงานประจำ ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะบ้าน คอนโด ออฟฟิศ ตึกสูง โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย หรือห้างสรรพสินค้า

4. Fixzy

ฟิกซิ (Fixzy) แอปพลิเคชันจัดหาแม่บ้านและช่างซ่อมบ้านรายแรกของไทย ให้บริการครบจบทุกเรื่องบ้าน ทั้งซ่อมแซม ติดตั้ง และทำความสะอาด ในราคาที่สามารถจับต้องได้ ปัจจุบันมีพนักงานกว่า 6,500 คน โดยให้บริการทำความสะอาดห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ และห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ครบครัน ในระยะเวลา 2 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้น 550 บาท

5. Mister Clean Service

มิสเตอร์คลีน เซอร์วิส (Mister Clean Service) บริษัทจัดหาแม่บ้านที่มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี ให้บริการทำความสะอาดทั้งบ้าน คอนโด ออฟฟิศ และโรงงาน โดยแม่บ้านคนไทยที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี สามารถให้บริการเฉพาะจุดได้ มีครบทั้งการทำความสะอาดแบบรายวัน รายเดือน และบิ๊กคลีนนิ่งเดย์

6. Ms Claire

มิส แคลร์ (Ms Claire) บริษัททำความสะอาดตามต้องการที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตคนเมือง ให้บริการทั้งบ้านและคอนโด ทั้งรายวันและรายสัปดาห์ โดยแม่บ้านมืออาชีพที่ผ่านการอบรมมาอย่างดี มีความชำนาญ มีประสบการณ์ และมีประกันความเสียหาย อีกทั้งยังนำอุปกรณ์คุณภาพสูงไปเอง ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ และชลบุรี ครึ่งวัน (3 ชั่วโมง) เริ่มต้น 700 บาท รายวันเริ่มต้น 1,200 บาท และแพ็กเกจระยะยาวเริ่มต้น 3,000 บาท

7. Promaid

โปรเมด (Promaid) บริษัทแม่บ้านมืออาชีพ ให้บริการทำความสะอาดอย่างมีคุณภาพและมาตรฐาน ประสบการณ์ยาวนาน 15 ปี พนักงานได้รับการอบรมและตรวจสอบประวัติทุกคน รองรับทั้งบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม และทาวน์เฮ้าส์ขนาดกว้างสูงสุด 150 ตารางเมตร รวมถึงสำนักงานและหน่วยงานต่าง ๆ ด้วย รายครั้งเริ่มต้น 1,000 บาท ในระยะเวลา 4 ชั่วโมง รายเดือนเริ่มต้น 9,000 บาท ในระยะเวลา 6 เดือน

8. Seekster

ซีคสเตอร์ (Seekster) ระบบที่ช่วยจัดหาแม่บ้านรายวัน เพื่อทำความสะอาดบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม และออฟฟิศ แบบไป-กลับ ให้บริการทั้งการทำความสะอาดบ้านพื้นฐาน ทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ ทำความสะอาดผ้าม่าน กำจัดไรฝุ่น ล้างแอร์ และซัก-รีด พนักงานทุกคนเป็นคนไทย ได้รับการอบรมและตรวจสอบประวัติมาแล้วอย่างดี มีอุปกรณ์ทำความสะอาดไปพร้อม ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล พัทยา ชลบุรี และเชียงใหม่ รายชั่วโมงเริ่มต้น 549 บาท รายเดือนเริ่มต้น 1,950 บาท

9. U-sabai

ยู-สบาย (U-sabai) บริษัทให้ความสะดวกสบายเรื่องงานบ้าน ให้บริการแม่บ้านและพนักงานขับรถที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี มีมาตรฐาน และผ่านการตรวจสอบประวัติ แถมมีประกันป้องกันความเสียหาย โดยจะให้บริการเฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑล รายวันเริ่มต้น 550 บาท สำหรับพื้นที่ขนาด 20 ตารางเมตร ในระยะเวลา 2 ชั่วโมง

โอ้โห แต่ละแอปฯ แต่ละบริษัท ดีงาม คุ้มค่า น่าสนใจไม่เบา เชื่อเลยว่าต้องถูกใจคนที่ไม่ค่อยมีเวลาทำความสะอาดบ้าน โดยเฉพาะมนุษย์ออฟฟิศและคุณแม่ลูกอ่อนชัวร์ !

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 บริษัทรับทำความสะอาด ไม่ชอบทำงานบ้าน เปิดแอปฯ แล้วกดบุ๊กเลย ! อัปเดตล่าสุด 17 ตุลาคม 2565 เวลา 15:11:21 204,977 อ่าน
TOP