x close

วุ้นเส้น วิริฒิพา ตรวจคอนโด 30 ล้าน ไม่พอใจ ลงทุนทุบเองจนได้เลือด !!

          วุ้นเส้น วิริฒิพา พาตรวจคอนโดใหม่สุดหรู ราคากว่า 30 ล้านบาท งานนี้ไม่พอใจสั่งเปลี่ยนใหม่ แถมทุบทิ้งเองจนได้เลือด  

ภาพจาก Instagram vjwoonsen


         หลังจากที่ก่อนหน้านี้นักแสดงสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา เคยออกมาเปิดเผยภาพคอนโดสุดหรูราคากว่า 30 ล้านบาท ให้ได้ชมกันไปบ้างแล้ว แถมยังพาเพื่อน ๆ แก๊งนางฟ้าบุกบ้านจัดปาร์ตี้เปิดบ้านใหม่ ทำเอาหลายคนฮือฮากับการตกแต่งสุดหรูหรา และสวยไฮคลาสไม่ได้

อ่านข่าว เปิดคอนโด วุ้นเส้น วิริฒิพา สาวพราวเสน่ห์ เจ้าของห้องหรู มูลค่ากว่า 30 ล้านบาท 


         ล่าสุด (15 พฤศจิกายน 2562) สาววุ้นเส้น ก็พาแฟน ๆ บุกคอนโดอีกรอบ กับการเปิดห้องเต็ม ๆ ครั้งแรกในวันที่ตรวจบ้านขณะกำลังตกแต่ง ซึ่งบ้านหลังนี้เจ้าตัวก็เอาใจใส่เป็นพิเศษ เพราะถือเป็นบ้านที่ตั้งใจจะอยู่ถาวร ซึ่งห้องในฝันที่นักแสดงสาววางไว้คือ อยากได้ห้องที่กว้าง ๆ 200 ตร.ม. ขึ้นไป ทำเลตั้งอยู่ในเมือง ไม่วุ่นวาย และเป็นตึกใหม่ ซึ่งกว่าจะมาลงตัวที่นี่ก็ได้เพื่อน ๆ กว่า 20 คน คอยลงมติกันเลยทีเดียว


         งานนี้ สาววุ้นเส้น ก็ลงทุนตรวจเองทุกซอกทุกมุมแบบละเอียดยิบ ไม่มีจุดไหนหลุดรอดพ้นจากสายตาสาวคนนี้ไปได้เลย แถมตรงไหนไม่พอใจ ไม่ชอบ เพราะมองว่าแก้ตั้งแต่เริ่มงานดีกว่า ซึ่งก็มีจุดให้ต้องแก้จนได้ กับกระจกสไตล์วินเทจบานใหญ่ที่เจ้าตัวสั่งติดตั้งเอง แต่เมื่อติดแล้วกลับไม่ค่อยชอบใจเท่าไร เพราะดูภาพรวมแล้วไม่สวย สาววุ้นเส้นเลยขอทุบทิ้งเองกับมือ แถมรอบนี้ก็ได้เลือดกลับมานิดหน่อย เพราะโดนแก้วบาดนั่นเอง แต่วุ้นเส้นก็บอกว่าไม่เป็นไร เพราะดูแล้วติดไปก็คงไม่สวย ทุบทิ้งดีกว่า 

​​​​​​​ภาพจาก WOONSEN Channel

​​​​​​​ภาพจาก WOONSEN Channel


       คอนโดนี้ตอนแรกให้มาทั้งหมด 5 ห้อง แต่วุ้นเส้นก็ได้ทุบห้องนอน 2 ห้อง เพื่อทำเป็นห้องเก็บเสื้อผ้า ห้องแต่งตัว และห้องเก็บของ สมกับเป็นสาวแฟชั่นจริง ๆ

       นอกจากนี้ สาววุ้นเส้น ยังได้เผยว่า บ้านหลังนี้มี หมอช้าง มาช่วยดูฮวงจุ้ยให้ ซึ่งทางอินทีเรียก็แนะนำว่า หากใครต้องการดูก็ควรให้ดูก่อนตั้งแต่แรก ๆ จะได้ช่วยกันวางแผนได้ ซึ่งที่นักแสดงสาวทำก็โอเค โดยมีการปรับแก้ไขทั้งการเพิ่มกำแพงทำเป็นห้องลับ เนื่องจากตามหลักประตูไม่ควรอยู่ตรงกัน หรือการวางผังห้อง ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนอน ไม่ควรอยู่ติดกัน และวิธีการแก้ไข โดยวุ้นเส้นยังถือฤกษ์ดีเข้าไปอยู่ที่บ้านเป็นครั้งแรกทั้ง ๆ ที่ห้องยังสร้างไม่เสร็จอีกด้วย

​​​​​​​ภาพจาก WOONSEN Channel


       เรียกว่าลงมือดูแลเองทุกขั้นตอน จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมพอเสร็จออกมาแล้วถึงสวยหรูเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของ สาววุ้นเส้น ขนาดนี้


ภาพจาก WOONSEN Channel, Instagram vjwoonsen
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
วุ้นเส้น วิริฒิพา ตรวจคอนโด 30 ล้าน ไม่พอใจ ลงทุนทุบเองจนได้เลือด !! โพสต์เมื่อ 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11:05:47 62,860 อ่าน
TOP