x close

เปิดบ้าน สุนารี ราชสีมา ดีงาม น่าอยู่ ตามแบบฉบับราชินีลูกทุ่งเมืองย่าโม

พาชมบ้าน สุนารี ราชสีมา นักร้องลูกทุ่งมากความสามารถ ตำนานแห่งเมืองโคราช พร้อมส่องโรงงานผลิตน้ำพริก น้ำปลาร้า และน้ำผัดหมี่โคราช บอกเลยอบอุ่น สวยงาม น่าอยู่ ดีงามไปหมดทุกอณู !

หลังจากพบรักกับแฟนหนุ่มรุ่นเด็ก หัวใจของราชินีลูกทุ่งแห่งเมืองย่าโม สุนารี ราชสีมา ก็กลับมาพองโต กลายเป็นสีชมพูอีกครั้ง อีกทั้งการงานก็ก้าวหน้าไม่น้อย มีผลงานให้เห็นผ่านจอทีวีตลอด ค้าขายก็ปัง ลูกค้าเข้ารัว ๆ เรียกได้ว่าลักกี้อินเลิฟ แถมลักกี้อินเกมสุด ๆ จนทางรายการตีท้ายครัว ทนไม่ไหว ต้องเข้าไปบุกทุกซอกทุกมุมของบ้านนักร้องคนเก่งคนนี้ พร้อมพูดคุยถึงเรื่องราวในชีวิตอย่างละเอียด

โดยบ้านของสุนารี ราชสีมา หลังนี้ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ มีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง ภายนอกดูทันสมัยแฝงไปด้วยความอบอุ่น

ภายในตกแต่งเรียบหรู คุมโทนสีครีม เทา ดำ เพื่อช่วยให้บรรยากาศผ่อนคลายและน่าอยู่ บริเวณห้องกินข้าวโดดเด่นด้วยโคมไฟรูปทรงประหลาด ส่วนห้องนั่งเล่นมีรูปภาพของเธอและคนในครอบครัวประดับอยู่เพียบ

อีกฝั่งหนึ่งของบ้านทำเป็นห้องสำหรับน้องหมา โดยเธอเลี้ยงหมามากถึง 19 ตัว จึงทำห้องให้มีขนาดใหญ่ อยู่ได้อย่างสะดวกสบาย แถมข้าวของเครื่องใช้สะอาดและครบครันเว่อร์

ส่วนชั้นบนเป็นห้องนอนสุดเรียบง่าย ไม่มีโทรทัศน์ ไม่มีอะไรเลย เรียกได้ว่าเป็นห้องสำหรับพักผ่อนล้วน ๆ นอกจากนี้ก็ยังมีห้องแต่งตัวเล็ก ๆ ซ่อนอยู่ข้างในด้วย

สุดท้ายนี้นักร้องคนเก่งยังพาไปชมบ้านอีกหนึ่งหลังที่ซื้อไว้ให้ลูกชายทั้งสองคน โดยครึ่งหนึ่งของที่นี่ทำเป็นออฟฟิศผลิตอาหารไปในตัว มีสินค้าคือ น้ำพริก ปลาร้า และน้ำผัดหมี่โคราช ที่สำคัญคือสร้างเป็นโรงงานเต็มรูปแบบ เพราะว่าได้รับ อย. แล้วนั่นเอง

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการตีท้ายครัว l สุนารี ราชสีมา l 17 พ.ย.62 l Full และอินสตาแกรม sunareelam 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน สุนารี ราชสีมา ดีงาม น่าอยู่ ตามแบบฉบับราชินีลูกทุ่งเมืองย่าโม โพสต์เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16:02:44 75,761 อ่าน
TOP