x close

ส่องบ้าน ดีเจแมน สามีสุดหล่อ ใบเตย อาร์สยาม สวย เท่ ออกแบบเองแทบทุกมุม !

           เปิดบ้านดีเจแมน พัฒนพล เจ้าบ่าวป้ายแดงของ ใบเตย อาร์สยาม บอกเลยสวยดิบ เท่ชิค สไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ สมเป็นบ้านของหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บสุด ๆ
บ้านดีเจแมน

          ถึงแม้เรือนหอจะยังไม่เสร็จสมบูรณ์ แต่ ดีเจแมน พัฒนพล และ ใบเตย อาร์สยาม คู่รักข้าวใหม่ปลามันสุดแซ่บ ก็ควงคู่กันเข้าสู่ประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อย งานนี้รายการ ตีท้ายครัว ก็เลยไม่พลาด รีบบุกขึ้นบ้านดาราสุดเก๋และเท่ของดีเจแมน พร้อมพูดคุยถึงชีวิตหลังแต่งงาน รวมถึงเรื่องราวในครอบครัวอย่างละเอียด
 
บ้านดีเจแมน

บ้านดีเจแมน

บ้านดีเจแมน

          โดยบ้านของดีเจแมนหลังนี้ เป็นทรัพย์สมบัติของคุณพ่อ ซื้อมานานกว่า 40 ปีแล้ว แต่เขาเพิ่งนำมารีโนเวทใหม่ไม่นานมานี้ โดยใช้เวลาทำกว่า 4 ปี เพราะอาศัยทำไป จ่ายไป เนื่องจากไม่มีเงินก้อน ส่วนสมาชิกในบ้านประกอบด้วย คุณพ่อ คุณแม่ และตัวดีเจแมนเอง
 
บ้านดีเจแมน

บ้านดีเจแมน

          ดีไซน์ค่อนข้างเท่ แปลก และแตกต่างจากบ้านหลังอื่น เพราะเขาแต่งตามความชอบและคิดเองทุกซอกทุกมุม สั่งทำของตกแต่งพร้อมออกแบบเองทั้งหมด เริ่มตั้งแต่คชสิงห์ที่ประตูหน้าบ้าน ซึ่งเขาออกแบบไว้เป็นโลโก้แบรนด์เครื่องเงินของตัวเอง ก็เลยให้เด็กศิลปากรนำไปหล่อแล้วมาติดไว้หน้าบ้าน
 
บ้านดีเจแมน

บ้านดีเจแมน

บ้านดีเจแมน

          สำหรับสวนมีสไตล์ดิบ ๆ ชิค ๆ มีทั้งพระพิฆเนศและดอกบัว และมีน้ำตกที่ออกแบบให้เหมือนป่าหิมพานต์ มาพร้อมกับบัวสี่เหล่า ซึ่งก็แน่นอนว่าเขาออกแบบเองทั้งหมดเหมือนเดิม เรียกได้ว่าของทุกอย่างในบ้านมีเพียงชิ้นเดียวเท่านั้น
 
บ้านดีเจแมน

บ้านดีเจแมน

บ้านดีเจแมน

          บรรยากาศภายในไม่แตกต่างจากภายนอกมากนัก เน้นสีขาวและน้ำตาล โชว์งานไม้ กลิ่นอายธรรมชาติ แต่ก็ซ่อนความเท่ด้วยผนังอิฐ ช่วยให้บ้านดูอบอุ่น ลงตัว มีความน่าอยู่ไม่เบา
 
บ้านดีเจแมน

บ้านดีเจแมน

บ้านดีเจแมน

          อีกมุมหนึ่งของบ้านเป็นห้องเก็บมอเตอร์ไซค์ มีรูปภาพเสืออยู่ด้านข้าง ซึ่งทำมุมตรงกับประตูบ้านพอดี โดยเขาเป็นคนออกแบบและคิดเองทั้งหมด เพราะเห็นบ้านคนจีนชอบมีเสือคาบดาบ แล้วบ้านของเขาเองก็ตรงกับถนนพอดี เลยเชื่อว่าต้องเขียนเสือไว้ให้วัวกลัว ส่วนในห้องเก็บมอเตอร์ไซค์ก็เป็นมุมนั่งสังสรรค์กับเพื่อนฝูงไปในตัว
 
บ้านดีเจแมน

บ้านดีเจแมน

บ้านดีเจแมน

บ้านดีเจแมน

           ระหว่างทางขึ้นข้างบนห้องนอน ก็สั่งทำใหม่ทั้งหมดตั้งแต่โคมไฟไปจนถึงพื้น โดยเขาออกแบบให้บันไดบ้านเป็นสีเงิน เนื่องจากมีความเชื่อว่าขึ้นเป็นเงิน ลงเป็นเงิน ส่วนห้องนอนมีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง ตกแต่งสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์แบบจัดเต็ม พร้อมมีรูปเอลวิส ศิลปินที่ชื่นชอบ อยู่บนหัวเตียง รวมถึงรูปภรรยาสาวคนสวยด้วย สำหรับห้องแต่งตัวแต่งผนังด้วยปูนเปลือย เก๋ ดิบ เท่ ชิค บอกเลยว่าแม้จะสร้างยังไม่เสร็จดี แต่ก็มีความอลังการไปหมดทุกมุม !
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องบ้าน ดีเจแมน สามีสุดหล่อ ใบเตย อาร์สยาม สวย เท่ ออกแบบเองแทบทุกมุม ! โพสต์เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17:23:39 34,347 อ่าน
TOP