x close

ส่องคอนโด คารีสา สปริงเก็ตต์ นางร้ายสุดเซ็กซี่ ดีกรีนางแบบ The Face Thailand

เปิดคอนโด คารีสา สปริงเก็ตต์ นักแสดงและนางแบบหน้าสวยสุดเซ็กซี่จากเวที The Face Thailand บอกเลยอบอุ่น สวยงาม เรียบง่าย แถมน่าอยู่ไปหมดทุกมุม !

เรียกได้ว่าครบเครื่องมากจริง ๆ สำหรับสาว คารีสา สปริงเก็ตต์ หรือ คาริสา The Face Thailand เพราะนอกจากจะเดินแบบเก่งและถ่ายแบบเป๊ะแล้ว ฝีมือการแสดงก็ยังปังดังเปรี้ยงปร้าง จนถือเป็นอีกหนึ่งนางร้ายดาวรุ่งแห่งยุค แหม หน้าก็สวย หุ่นก็ดี ชีวิตการงานก็เพอร์เฟกต์ขนาดนี้ งานนี้ทางรายการตีท้ายครัวเลยไม่พลาด พาบุกไปชมคอนโดส่วนตัวของเธอกันซะเลย

โดยคอนโดของคาริสาเป็นคอนโดไฮไรซ์ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บรรยากาศในห้องเน้นโทนสีธรรมชาติเช่น น้ำตาล ขาว ดำ เมื่อเปิดเข้าไปจะเจอกับโซนครัวและโซนกินข้าวก่อน ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่น่าอยู่ เล่นระดับบนเพดานเล็กน้อย พร้อมติดแชนเดอเลียร์เก๋ ๆ แถมได้กลิ่นอายความอบอุ่นเต็ม ๆ

ถัดเข้ามาเป็นโซนนั่งเล่น ตกแต่งแบบน่ารัก ๆ ตามประสาสาวโสดอยู่คนเดียวสบาย ๆ ทว่าเต็มไปด้วยตู้บิวต์อินเอาไว้เก็บของมากมาย เนื่องจากข้าวของของเธอค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ กล้อง น้ำหอม กระเป๋าเดินทาง และอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง นอกจากนี้ยังมีออฟฟิศส่วนตัวริมหน้าต่าง ที่มาพร้อมกับบรรยากาศชิล ๆ ด้วย

สำหรับห้องนอนมีขนาดกว้างขวางกำลังดี ตกแต่งแบบเรียบโล่ง มีเตียงนอนอยู่ตรงกลาง และรูปภาพวางเรียงรายด้านข้าง ที่สำคัญมีตุ๊กตาหมูเพียบ เนื่องจากคนอื่นชอบซื้อมาฝาก เพราะเธอคิดว่าตัวเองอ้วนเป็นหมูนั่นเอง ทว่าความน่าสนใจยังไม่หมดแค่นั้น เพราะห้องนอนนี้มีห้องน้ำในตัว ซึ่งขนาดใหญ่โตเหมาะแก่การใช้งานเว่อร์ ตกแต่งธีมสีขาวล้วน ช่วยให้บรรยากาศผ่อนคลาย ที่สำคัญมีอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่ให้นอนแช่ตัวได้สบาย ๆ เลยล่ะ

สุดท้ายเป็นห้องแต่งตัวที่มีเสื้อผ้าและเครื่องประดับเพียบ อีกทั้งยังมีโซนแต่งหน้าสุดกว้างขวาง บอกเลยดีงาม ครบครัน น่าอยู่ สมเป็นบ้านของนักแสดงและนางแบบสาวสุดเซ็กซี่จริง ๆ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการตีท้ายครัว | คารีสา สปริงเก็ตต์ | 15 ธ.ค.62 | Full และอินสตาแกรม carissa_spg
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องคอนโด คารีสา สปริงเก็ตต์ นางร้ายสุดเซ็กซี่ ดีกรีนางแบบ The Face Thailand โพสต์เมื่อ 16 ธันวาคม 2562 เวลา 16:00:08 20,560 อ่าน
TOP