x close

เปิดบ้าน อ๊อฟ ปองศักดิ์ ใหญ่โต อลังการ สมเป็นวิมานของนักร้องเสียงทรงพลัง

          บ้าน อ๊อฟ ปองศักดิ์ ดารา-นักร้องมากความสามารถ ใหญ่โต กว้างขวาง ดูดี มีระดับ แถมเนี้ยบทั้งภายในและภายนอก งานนี้แฟนคลับตัวจริงต้องห้ามพลาดเด็ดขาด !
อ๊อฟ ปองศักดิ์

         หลังจากตัดสินใจเลื่อนคอนเสิร์ตใหญ่นานข้ามปีเพื่อดูแลคุณแม่ที่ป่วยหนักด้วยโรคมะเร็ง ในที่สุดนักร้องมากความสามารถ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ก็ได้กลับมามอบความสุขให้กับแฟนคลับอีกครั้งใน "Magic Night Concert คืนมหัศจรรย์วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์" เมื่อวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ซึ่งก็แน่นอนว่าทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี แฮปปี้ทั้งศิลปินและแฟนคลับ งานนี้ทางรายการตีท้ายครัว ก็เลยอาศัยจังหวะเหมาะ บุกเข้าไปเยี่ยมชมบ้านดารานักร้องสุดฮาคนนี้ พร้อมพูดคุยถึงเรื่องราวชีวิตในช่วงที่ผ่านมาอย่างละเอียดซะเลย
 
บ้าน อ๊อฟ ปองศักดิ์

          บ้าน อ๊อฟ ปองศักดิ์ เป็นบ้านเดี่ยวสามชั้นขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ในหมู่บ้านอารียา ตัวบ้านสวยงาม ทันสมัย สไตล์โมเดิร์น มีลูกเล่นแอบซ่อนอยู่มากมาย แถมยังมีต้นไม้สีเขียวข้างบ้าน ช่วยเพิ่มความเป็นธรรมชาติด้วย
 
Glass House

Glass House

Glass House

          ภายในตกแต่งเน้นโทนสีเข้ม โดยบริเวณห้องนั่งเล่นติดกระจกใสให้กลายเป็น Glass House ช่วยเพิ่มแสงสว่างแบบธรรมชาติให้กับตัวบ้าน ส่วนเฟอร์นิเจอร์เลือกใช้แนวเรียบง่าย ดูดี มีระดับ พร้อมตกแต่งด้วยภาพวาดเล็กน้อย
 
ห้องกินข้าว

ห้องกินข้าว

โคมไฟ

          มุมรับแขกและมุมกินข้าวตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาล-เทา ช่วยให้ดูหรูหราแต่อบอุ่น ทั้งยังมีประตู-หน้าต่างกระจกที่เปิดรับแสงสว่างจากด้านข้าง ส่วนตรงโต๊ะกินข้าวยกเพดานให้สูงเล็กน้อย พร้อมติดตั้งโคมไฟทรงเก๋สีอมส้มเอาไว้ด้วย
 
ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่น

ตุ๊กตาลาบูบู้

          ชั้นบนเป็นโซนส่วนตัวของเขา โดยจะมีทั้งห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งเรียบหรู ดูแพง เน้นสีธรรมชาติเช่นเดียวกับข้างล่าง ที่สำคัญมีของสะสมเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น ตุ๊กตาลาบูบู้และแบร์บริคขนาดเล็กซ่อนอยู่เพียบ
 
ห้องนอน

ห้องนอน

Walk-in Closet

Walk-in Closet

           ส่วนห้องนอนใช้เป็นเตียงสี่เสาขนาดใหญ่ ดีไซน์เน้นความเรียบง่ายเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีความผ่อนคลายมากขึ้น นอกจากนี้ยังมี Walk-in Closet ที่เต็มไปด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นทุกมุม เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่สวยงาม ลงตัว งานดีทั้งภายนอกและภายใน เห็นแล้วน่าอยู่ไม่เบาเลยจริง ๆ
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน อ๊อฟ ปองศักดิ์ ใหญ่โต อลังการ สมเป็นวิมานของนักร้องเสียงทรงพลัง โพสต์เมื่อ 3 มีนาคม 2563 เวลา 14:36:47 29,875 อ่าน
TOP