x close

10 บ้านใหม่ดารา หรูหราอลังการ แค่โครงสร้างก็ว้าวแล้ว !!

          รวมบ้านใหม่ดารา-นักร้องชื่อดัง ที่เพิ่งซื้อ เพิ่งสร้าง ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา บอกเลยแต่ละหลังอลังการงานสร้างเว่อร์ นี่แหละรางวัลแห่งความสำเร็จที่แท้จริง !
บ้านใหม่ดารา

          หลังจากทุ่มเททำงานหนักมานานหลายปี คนดังหลายคนก็ได้ฤกษ์ซื้อและสร้างบ้านใหม่เป็นของขวัญให้กับตัวเองซะที งานนี้กระปุกดอทคอมก็เลยถือโอกาสรวบรวม บ้านดาราหลังใหม่ที่เพิ่งจะสร้างเสร็จหรือเริ่มสร้างในช่วงต้นปีที่ผ่านมามาฝาก ถ้าหากอยากรู้ว่ามีของใครบ้าง อย่ามัวรอช้า ตามมาดูกันได้เลยค่ะว่าบ้านของพวกเขาสวยและน่าอยู่กันแค่ไหน
 

1. ป๊อก – มาร์กี้

           เมื่อเร็ว ๆ นี้ คู่รักซุปตาร์ ป๊อก ภัสสรกรณ์ - มาร์กี้ ราศรี ได้ออกมาเผยโฉมแบบบ้านใหม่ให้แฟนคลับได้ชมผ่านรายการ ป๊อกกี้ on the run ซึ่งพอเห็นแล้วก็ต้องร้องว้าวไปตาม ๆ กัน เพราะหรู อลังการสุด ๆ กว้างขวางตั้งแต่ทางเดินเข้า มีสตูดิโอทำเพลงและโรงเก็บรถอย่างดี มีห้องของสองแฝดที่เหมือนยกสนามเด็กเล่นมาไว้ แถมบรรยากาศรอบบ้านก็ยังดีมาก เหมือนเป็นหมู่บ้านส่วนตัว ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ และมีคลับเฮ้าส์ครบครัน โอ้โห ขนาดแค่โครงสร้างกับแบบบ้านยังสวยขนาดนี้ ของจริงต้องเลอค่ามากแน่นอน

ป๊อก มาร์กี้ เปิดผังบ้านใหม่ที่แรก อลังการงานสร้าง มีคลับเฮ้าส์-ติดริมแม่น้ำ

2. หมอเจี๊ยบ ลลนา

          ถึงแม้จะเพิ่งสร้างได้ไม่นาน แต่ตอนนี้บ้านใหม่ของ หมอเจี๊ยบ ลลนา ก็ใกล้เสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยหลังนี้สร้างเป็นเรือนหอไว้อยู่กับหวานใจสาว เดียร์ บุษรา คาดว่าน่าจะเสร็จภายในปีนี้ ส่วนดีไซน์ก็สวยงาม ใหญ่โต อลังการ เต็มไปด้วยความทันสมัยและน่าอยู่แถมมูลค่าสูงกว่า 10 ล้านบาทเลยทีเดียว

เปิดบ้าน หมอเจี๊๊ยบ ลลนา เรือนหอสุดหรูราคา 10 ล้าน เริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว

3. ชมพู่ อารยา

          นางเอกสาว ชมพู่ อารยา ถือเป็นคนดังที่รอคอยบ้านใหม่มานานมาก ๆ ตั้งแต่ก่อนแต่งงานจนตอนนี้ลูกแฝดอายุเกือบ 4 ปี บ้านเพิ่งจะเสร็จสมบูรณ์ดี ซึ่งสาเหตุก็เป็นเพราะตกแต่งแล้วไม่พอใจ ต้องรื้อใหม่ ทำใหม่ อยู่หลายห้อง ทว่าในที่สุดทุกอย่างก็เรียบร้อย สวยงาม พร้อมเข้าอยู่ เฟอร์นิเจอร์นำเข้าจากต่างประเทศล้วน ๆ แค่โคมไฟก็ตระการตาจนต้องร้องว้าว เรียกได้ว่า หรูหรา หมาเห่า อลังการสมเป็นบ้านซุปตาร์เบอร์ต้นจริง ๆ

ชมพู่ อารยา ปิดตำนานอภิมหากาพย์อันแสนยาวนาน ได้ฤกษ์ย้ายเข้าบ้านใหม่แล้ว !

4. นานา – เวย์

บ้านใหม่ดารา

          หลังจากต้องอยู่คอนโดและรอมานานถึง 2 ปีเต็ม ในที่สุด นานา ไรบีนา เวย์ ไทยเทเนี่ยม และน้องบีน่า-บรู๊คลิน ก็รีโนเวทบ้านเสร็จ ได้ฤกษ์ย้ายกลับเข้าไปอยู่ซะที ซึ่งแน่นอนว่าตัวบ้านก็ใหญ่โต อลังการ สวยงามสมการรอคอยสุด ๆ ออกแบบตรงตามใจและความชอบของคนในครอบครัวเป๊ะ มีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับสองแฝดครบครัน แถมยังมีสระว่ายน้ำขนาดกำลังดีไว้ใช้เวลาร่วมกันในครอบครัวด้วย
 

5. แจ๊ส ชวนชื่น

          ก่อนหน้านี้ แจ๊ส ชวนชื่น ไม่มีบ้านของตัวเองจริง ๆ จัง ๆ มาก่อน เพราะคุณพ่อเช่าบ้านอยู่มาตลอด แต่หลังจากทำงานเก็บเงินมานาน ในที่สุดเขาก็สานฝันให้เป็นจริง ด้วยการซื้อบ้านหลังใหม่ ใหญ่โต กว้างขวาง และทำคลิปพาทัวร์ตั้งแต่หน้าประตูรั้ว เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่มีความฝัน ซึ่งบ้านหลังนี้เรียกได้ว่าเป็นความภูมิใจของเขาเลยทีเดียว เพราะมีครบทุกอย่างที่ตัวเองและภรรยาต้องการ ทั้งสระว่ายน้ำและต้นไม้ในฝัน ภายในตกแต่งหรูหรา เรียบง่าย น่าอยู่ จนเห็นแล้วต้องเก็บเป็นไอเดียแต่งบ้านบ้างเลย

แจ๊ส - แจง เปิดบ้านหลังใหม่ เริ่มเก็บเงินจากศูนย์จนมีวันนี้ความภูมิใจของชีวิต

6. ใบเฟิร์น พัสกร

บ้านใหม่ดารา

          เป็นคนดังอีกคนที่มีปัญหาเรื่องการสร้างบ้าน สำหรับ ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาวคนสวยของ จาตุรงค์ มกจ๊ก เพราะหลังจากเริ่มสร้างบ้านใหม่มาตั้งแต่ปี 2561 ก็มีปัญหาไม่หยุดไม่หย่อน จนหลายคนต้องเอาใจช่วยกันยกใหญ่ ทว่าล่าสุดทุกอย่างคลี่คลาย แฮปปี้เรียบร้อยดีแล้ว เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเพิ่งตกแต่งเสร็จพร้อมแก่การเข้าอยู่ซึ่งเธอก็ภูมิใจมาก เพราะสร้างจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ จึงนำมาแบ่งปันให้แฟนคลับชมกันทุกซอกทุกมุม ครบทั้งห้องรับแขก ห้องครัว และห้องนอนเลยทีเดียว

ใบเฟิร์น พัสกร อวดภาพบ้านหลังใหม่สร้างจากน้ำพักน้ำแรง สวยทุกซอกทุกมุม

7. มายด์ ลภัสลัล

บ้านใหม่ดารา

บ้านใหม่ดารา

          อีกหนึ่งคนดังที่เพิ่งซื้อบ้านใหม่ไปสด ๆ ร้อน ๆ ก็คือ มายด์ ลภัสลัล นักแสดงสาวหน้าใส ขวัญใจวัยรุ่น โดยบ้านหลังนี้เธอซื้อเป็นของขวัญวันเกิดให้ตัวเอง ทั้งยังเป็นของขวัญให้พ่อแม่อยู่สบายขึ้นด้วย ที่สำคัญตั้งใจทำงานเก็บเงินซื้อด้วยน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ ซึ่งตัวบ้านก็ใหญ่โต เว่อร์วัง อลังการ มีทั้งหมด 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น หรูหรา ทันสมัย จนใครผ่านมาเห็นต้องมองเหลียวหลังเลยทีเดียว

มายด์ ลภัสลัล ทุ่มทุนซื้อบ้านรับเบญจเพส พร้อมแปะเลขที่บ้านสวย ๆ คอหวยตาลุก

8. ซาร่า AF

          นักร้องสาว ซาร่า AF ก็เป็นอีกคนที่ลงมือทำตามฝัน ด้วยการสร้างบ้านหลังใหม่ให้แม่ โดยเธอเล่าว่า บ้านหลังนี้ทุบทิ้งแล้วทำใหม่ สร้างบนที่ดินเดิมที่เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย ซึ่งตัวบ้านใหม่นี้เธอเป็นคนออกแบบเองล้วน ๆ ดีไซน์ทันสมัย สวยงาม น่าอยู่ แถมมีสวนเล็ก ๆ ไว้ปลูกผัก ปลูกต้นไม้ด้วย ทว่าตอนนี้อยู่ระหว่างก่อสร้าง ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ดี แต่ก็เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง ใกล้ความจริงเข้ามาทุกที เชื่อเลยว่าเมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว ต้องเป็นบ้านที่ดีงาม เลอค่า อีกหนึ่งหลังแน่นอน

ซาร่า AF สร้างบ้านให้คุณแม่ ที่เชียงใหม่ ใหญ่โตไม่เบา ฝันใกล้เป็นจริงแล้ว

9. ก้อง ห้วยไร่

          ก้อง ห้วยไร่ นักร้องลูกทุ่งเจ้าของเพลงฮิต ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน ก็เพิ่งซื้อบ้านใหม่ในช่วงต้นปีเหมือนกัน โดยบ้านหลังนี้ตั้งใจซื้อให้ภรรยาเป็นของขวัญวันครบรอบ 3 ปี สไตล์โมเดิร์น สวยงาม ทันสมัย แถมขนาดใหญ่โต เนื้อที่กว้างขวาง มีพื้นที่รอบบ้านให้น้องไข่เจียว ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน วิ่งเล่นได้อย่างสบายใจเลยล่ะ

ก้อง ห้วยไร่ ใจป้ำ ! ซื้อบ้านใหม่เซอร์ไพรส์ เบล ขนิษฐา ฉลองครบรอบ 3 ปี

10. เบน ชลาทิศ

บ้านใหม่ดารา

บ้านใหม่ดารา

          สำหรับบ้านใหม่ของนักร้องเสียงดี เบน ชลาทิศ ต้องบอกเลยว่ายิ่งใหญ่ อลังการมาก เพราะพื้นที่กว้างขวางทั้งภายในและภายนอก มีดาดฟ้าชั้นบนไว้ปาร์ตี้ชิล ๆ มีลานหินด้านล่างไว้นั่งเล่นเพลิน ๆ มีต้นไม้สีเขียวช่วยเพิ่มความร่มรื่นรอบบ้าน แถมยังต่อเติมโรงจอดรถขนาดใหญ่ไว้แล้วเรียบร้อย ที่สำคัญคือบ้านหลังนี้ซื้อจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ ดีงาม เลอค่า จนต้องขอปรบมือให้จริง ๆ ค่ะ

เบน ชลาทิศ โชว์ภาพบ้านหลังใหม่ สวยงามรับศักราชใหม่ ผลจากน้ำพักน้ำแรง

โอ้โห บ้านดาราแต่ละคน หรูหรา อลังการ งานดี มีระดับเว่อร์ เห็นแล้วอยากเก็บข้าวของย้ายตามเข้าอยู่ด้วยจริง ๆ เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 บ้านใหม่ดารา หรูหราอลังการ แค่โครงสร้างก็ว้าวแล้ว !! โพสต์เมื่อ 28 พฤษภาคม 2563 เวลา 16:41:35 28,736 อ่าน
TOP