x close

เปิดบ้าน กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ - บี้ KPN ครอบครัวสุขสันต์ของน้องเป่าเปา-เป่าเป้ย์

          กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ควง บี้ KPN เปิดบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่สุดอบอุ่น ที่ตั้งใจจัดสวนไว้ให้น้องเป่าเปาวิ่งเล่น แถมยังพาชมห้องนอนส่วนตัวของน้องเป่าเป้ย์ด้วย
บ้านกุ๊บกิ๊บ บี้

ปกติก็เป็นบ้านที่น่ารัก สดใส จนหลายคนจับตามองอยู่แล้ว สำหรับครอบครัวของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ บี้ ธรรศภาคย์ หรือ บี้ KPN และน้องเป่าเปา ยิ่งล่าสุดมีน้องเป่าเป้ย์ สมาชิกตัวน้อยเพิ่มขึ้นมาอีกคน ก็ยิ่งทำให้บ้านนี้กลายเป็นครอบครัวอารมณ์ดีที่แฟนคลับให้ความสนใจมากขึ้นไปใหญ่ จนรายการตีท้ายครัว ตอนล่าสุดทนไม่ไหว ขอบุกไปเยี่ยมชมบ้านดาราหลังนี้ พร้อมส่องความน่ารักของสองพี่น้อง และพูดคุยกันแบบจัดหนักจัดเต็มซะเลย

บ้านกุ๊บกิ๊บ บี้

บ้านกุ๊บกิ๊บ บี้

โดยบ้าน กุ๊บกิ๊บ และบี้ เป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นขนาดกำลังดี เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ ภายนอกสวยงามสไตล์โมเดิร์น รูปทรงสี่เหลี่ยม โดดเด่นด้วยสีเทาเข้มสลับกับขอบประตู-หน้าต่างสีขาว

บ้านกุ๊บกิ๊บ บี้

บ้านกุ๊บกิ๊บ บี้

บ้านกุ๊บกิ๊บ บี้

ไฮไลต์เด็ดอยู่ที่สวนข้างบ้านที่เพิ่งจัดเสร็จไม่นานมานี้ โดยตั้งใจทำไว้ให้น้องเป่าเปามีพื้นที่วิ่งเล่นในช่วงที่ไม่ได้ออกไปไหน ดีไซน์น่ารัก สดใส เต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียวสุดร่มรื่น ส่วนพื้นปูกระเบื้องสลับกับหญ้าเทียม มีน้ำพุช่วยเพิ่มความหรูหรา มีมุมเก้าอี้สำหรับนั่งเล่น และมีชิงช้าที่น้องเป่าเปาชอบเว่อร์
บ้านกุ๊บกิ๊บ บี้

บ้านกุ๊บกิ๊บ บี้

ภายในบ้านตกแต่งเรียบ ๆ โล่ง ๆ เน้นพื้นที่ให้เด็ก ๆ ใช้งานมากที่สุด มุมหน้าประตูเป็นมุมของเล่นสำหรับลูกสาว ถัดมาเป็นโซฟาตัวแอลที่สมาชิกในครอบครัวนั่งได้พอดี พร้อมด้วยชั้นวางของที่คับคั่งไปด้วยฟิกเกอร์ตั้งโชว์และรูปภาพมากมาย

บ้านกุ๊บกิ๊บ บี้

บ้านกุ๊บกิ๊บ บี้

สุดท้ายเป็นห้องส่วนตัวของเด็ก ๆ ซึ่งเดิมทีเป็นของเป่าเปามาก่อน แต่ไม่ค่อยได้อยู่เท่าไหร่ ปัจจุบันจึงยกให้เป่าเป้ย์ที่ใช้งานเป็นส่วนใหญ่ โดยภายในประกอบไปด้วยเตียงที่เลื่อนออกมานอน 2 คนได้ เตียงคอกที่สลักชื่อเป่าเป้ย์เอาไว้ เปียโนขนาดใหญ่ของเป่าเปา และห้องอาบน้ำและตู้เสื้อผ้าส่วนตัวของเด็ก ๆ ทั้งสองคน

          เรียกได้ว่าบ้านหลังนี้เน้นพื้นที่สำหรับเด็ก ๆ โดยแท้ แต่รวม ๆ แล้วก็ยังสวยงาม อบอุ่น และลงตัว จนถือเป็นบ้านดาราที่น่าอยู่อีกหลังหนึ่งเลยทีเดียว
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ - บี้ KPN ครอบครัวสุขสันต์ของน้องเป่าเปา-เป่าเป้ย์ โพสต์เมื่อ 15 มิถุนายน 2563 เวลา 18:02:07 33,489 อ่าน
TOP