x close

เปิดคอนโด ป๋อมแป๋ม นิติ ดูดีสมเป็นบ้านพิธีกรสายฮามากความสามารถ

ชวนส่องคอนโด ป๋อมแป๋ม นิติ พิธีกรอารมณ์ดี บ้านดาราเจ้าของรายการดัง เช่น ต่อปากต่อคำ ติดไฟแดง และทอล์ก-กะ-เทย ONE NIGHT ตกแต่งดูดี มีสไตล์ แถมยังโล่ง โปร่ง สบายสุด ๆ ไปเลย

ป๋อมแป๋ม และกระต่าย

ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็ปังไปหมด สำหรับ ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย หรือ ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร พิธีกรและโปรดิวเซอร์มากความสามารถ ผู้สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้คนทั่วประเทศ ฉะนั้นเมื่อเขาขยับขยาย ย้ายห้องใหม่ในคอนโดเดิมทั้งที งานนี้รายการตีท้ายครัวตอนล่าสุด ก็เลยไม่พลาดที่จะบุกไปชมบรรยากาศภายในบ้านพิธีกรคนดังหลังนี้ พร้อมพูดคุยอย่างสนุกสนาน บอกเลยแฟนคลับสายฮาห้ามพลาดเด็ดขาด !

คอนโด ป๋อมแป๋ม

บ้าน ป๋อมแป๋ม เป็นคอนโดหรูใจกลางเมือง อาศัยอยู่มาประมาณปีกว่าแล้ว เดิมทีซื้ออยู่อีกห้องหนึ่ง แต่ตัดสินใจขายต่อให้เพื่อน แล้วมาซื้อห้องนี้แทน ซึ่งด้วยความที่เจ้าของเก่ารีบกลับต่างประเทศ ก็เลยได้ราคาดีพอสมควร โดยตัวห้องมีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง มีทั้งหมด 3 ห้องนอน ส่วนการตกแต่งใหม่ทั้งหมดได้ เป๊ก เปรมณัช มาช่วย
ห้องครัว

ห้องกินข้าว

เข้ามาในห้องอย่างแรกจะเจอกับห้องครัวสีเข้มเท่ พร้อมกับชั้นวางของขนาดใหญ่ด้านข้าง ถัดมาเป็นโต๊ะกินข้าวที่มีขนาดกว้างขวาง ซึ่งข้างหนึ่งใช้เป็นเก้าอี้ อีกข้างใช้เป็นม้านั่งยาว และมีโคมไฟสุดเท่ประดับอยู่ด้านบน

โต๊ะกินข้าว

ห้องนั่งเล่น

ประตูห้องสีแดง

มุมด้านในเป็นห้องนั่งเล่น แต่งด้วยโซฟาตัวแอลโทนสีอ่อนกับโต๊ะกลางขนาดเล็ก อีกฝั่งเป็นมุมโทรทัศน์ กรงของกระต่าย 3 ตัว และโดดเด่นด้วยประตูสีแดงส้ม

ห้องนอน

ห้องนอน

ส่วนห้องนอนคงคอนเซ็ปต์เรียบง่าย สบาย เน้นการพักผ่อน เป็นห้องโล่ง ๆ แต่งแต้มด้วยสีขาว น้ำตาล และงานไม้ มีแค่เตียงนอน โทรทัศน์ โต๊ะเครื่องแป้ง และตู้เสื้อผ้า โดย ป๋อมแป๋ม เล่าว่า ห้องนี้ยังไม่ได้ตกแต่งอะไรมากนัก

ระเบียงห้อง

ระเบียงห้อง

สุดท้ายเป็นมุมระเบียง ที่ตกแต่งน่ารัก น่านั่ง มีเก้าอี้สำหรับนั่งเล่นชิล ๆ และมีต้นไม้ต้นน้อย ๆ ประดับอยู่อีกฝั่งหนึ่ง

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการตีท้ายครัว | ป๋อมแป๋ม นิติ | 4 ก.ค. 63 | Full และอินสตาแกรม theniti
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดคอนโด ป๋อมแป๋ม นิติ ดูดีสมเป็นบ้านพิธีกรสายฮามากความสามารถ โพสต์เมื่อ 7 กรกฎาคม 2563 เวลา 15:19:27 35,107 อ่าน
TOP