x close

ส่องคอนโด สกาย วงศ์รวี หนุ่มหล่อหน้าใสยิ้มละมุน ขวัญใจวัยรุ่นทั่วประเทศ

ส่องบ้าน สกาย วงศ์รวี หรือ สกาย ฮอร์โมน ชมคอนโดใจกลางเมืองสุดเรียบง่ายและน่าอยู่ ของหนุ่มหล่อหน้าใส ขวัญใจวัยรุ่นทั่วประเทศ

สกาย วงศ์รวี

เป็นหนึ่งในนักแสดงวัยรุ่นที่กระแสดีไม่มีตกจริง ๆ สำหรับ สกาย วงศ์รวี นทีธร หนุ่มหล่อจากค่ายนาดาว บางกอก เพราะหลังจากเริ่มก้าวเท้าเข้าสู่วงการบันเทิงกับซีรีส์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 ก็ดังเปรี้ยงปร้าง ได้รับความสนใจล้นหลาม จนทำให้มีผลงานอื่นตามมาเรื่อย ๆ ทั้งโฆษณา มิวสิกวิดีโอ และละครสุดปังอย่างซีรีส์ I Hate You, I Love You ซีรีส์ Project S The Series ตอน Side by Side พี่น้องลูกขนไก่ และซีรีส์ My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน กับบทหมอฉลาม ที่ยิ่งทำให้เขาฮอตฮิตติดลมบนมากขึ้นไปอีก กลายเป็นขวัญใจวัยรุ่น สาวน้อย-สาวใหญ่หลงกันทั่วประเทศ จนงานนี้รายการที่ไม่เข้าตามตรอก ไม่ออกตามประตู อย่าง ตีท้ายครัว ก็เลยไม่พลาด ขอบุกไปชมบ้านดาราหน้าใสคนนี้ พร้อมพูดคุยอย่างละเอียดซะเลย

คอนโด สกาย วงศ์รวี

โดย คอนโด สกาย วงศ์รวี เป็นคอนโดไฮไรซ์ ดีไซน์ทันสมัย ตัวห้องขนาดกำลังดี มีความเป็นส่วนตัว ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป เหมาะแก่การอยู่คนเดียว เพราะจริง ๆ ครอบครัวของเขาก็มีบ้านอีกหลังอยู่แล้ว

ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่น

การตกแต่งเน้นความเรียบง่าย ธรรมดา ใช้โทนสีธรรมชาติ เช่น ขาว ครีม เทา น้ำตาล และงานไม้ทั้งพื้นและผนัง โซนแรกเป็นห้องครัวและห้องซักล้างก่อน ตามด้วยห้องนั่งเล่นรับแขก ที่เหมาะแก่การพักผ่อน มีโซฟาตัวแอลตรงกลาง โต๊ะและเก้าอี้ติดผนัง ชั้นวางของมุมหนึ่ง และชั้นทีวีพร้อมดีไซน์พื้นหลังสุดหรูอีกมุมหนึ่ง

ชั้นวางของ

ต่อไปเป็นห้องนอนที่เรียบง่าย คลาสสิก บรรยากาศผ่อนคลาย น่านอนไม่เบา ตกแต่งผนังหัวเตียงให้ดูมีระดับ มาพร้อมกับเตียงนอนตรงกลางห้อง และชั้นวางของด้านข้าง ซึ่งเต็มไปด้วยฟิกเกอร์ ของเล่น ของสะสม และหนังสือการ์ตูนเรื่องกัปตันซึบาสะ

Walk-in Closet

สุดท้ายเป็นห้องแต่งตัว ที่มีเสื้อผ้าและรองเท้าเก็บอยู่มากมาย ที่สำคัญคือมีตารางสีเสื้อมงคลอยู่ด้วย เรียกได้ว่าแม้จะเป็นคนรุ่นใหม่ แต่ก็แอบมูเตลูใช่เล่น แถมยังตกแต่งห้องออกมาได้สวยงาม เรียบง่าย มีสไตล์ จนถือเป็นคอนโดดารารุ่นใหม่ที่น่าอยู่อีกหลังหนึ่งเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องคอนโด สกาย วงศ์รวี หนุ่มหล่อหน้าใสยิ้มละมุน ขวัญใจวัยรุ่นทั่วประเทศ โพสต์เมื่อ 24 สิงหาคม 2563 เวลา 15:33:00 15,998 อ่าน
TOP