x close

เปิดบ้าน แอน สิเรียม นางเอกระดับตำนาน ยิ่งใหญ่ อลังการ เป๊ะปังสมกับเป็นรีสอร์ตเลย

เปิดบ้าน แอน สิเรียม นางเอกชื่อดังระดับตำนาน ชมอาณาจักรหรูหลายไร่ ณ บางเสร่ บอกเลยสวยงาม ยิ่งใหญ่ กว้างขวาง มีครบทั้งสระว่ายน้ำ สนามเทนนิส และห้องนวดไทยส่วนตัว

แอน สิเรียม

แม้ว่า แอน สิเรียม จะเป็นนางเอกชื่อดัง รับบทนำมานานหลายปีแล้ว แต่หลังจากเล่นเรื่อง Club Friday The Series 11 – รักล้ำเส้น จนเกิดกระแสคู่จิ้นกับ เชียร์ ฑิฆัมพร ก็ยิ่งทำให้คุณแม่ยังสาวคนนี้ดังเปรี้ยงปร้างสุด ๆ เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่ มีแฟนคลับรุ่นใหม่คอยตามกรี๊ด ให้กำลังใจ และสนับสนุนผลงานอย่างล้นหลาม จนทำให้รายการตีท้ายครัวตอนล่าสุดทนไม่ไหว ต้องบุกเข้าไปพูดคุยถึงเรื่องนี้พร้อมเปิดใจเรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิต แถมยังใจดีเปิดบ้านดาราสุดยิ่งใหญ่ อลังการ ให้เราได้ชมกันด้วย

บ้านแอน สิเรียม

โดยบ้าน แอน สิเรียม ที่ไทย จะเรียกว่าอาณาจักรก็คงไม่ผิดนัก เพราะยิ่งใหญ่ อลังการ มีเนื้อที่กว้างขวางหลายไร่ ตั้งอยู่ที่บางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี บรรยากาศตกแต่งสไตล์รีสอร์ต กลิ่นอายไทย ๆ เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวและต้นไม้ใหญ่ช่วยให้ความร่มรื่น แถมมีบ้านหลายหลังตั้งอยู่รวมกัน ซึ่งเธอเล่าว่า พื้นที่ตรงนี้เป็นทั้งบ้านที่อยู่อาศัยของเธอ แล้วก็เปิดให้คนเข้ามาเช่าพักได้ด้วย

บ้านแอน สิเรียม

บ้านแอน สิเรียม

บ้านแอน สิเรียม

พื้นที่ใช้สอยรอบบ้านรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พื้นที่นั่งชิล ยิมออกกำลังกาย และสนามเทนนิส

บ้านแอน สิเรียม

บ้านแอน สิเรียม

นอกจากนี้ยังมีห้องนวดไทยสุดพิเศษซ่อนอยู่ โดยตกแต่งบรรยากาศเรียบง่าย ผ่อนคลาย สไตล์ไทยดั้งเดิม มีกระจกเกือบรอบด้านช่วยให้มองเห็นวิวธรรมชาติ และมีระเบียงไม้ให้เดินออกไปรับความผ่อนคลายจากริมแม่น้ำ

บ้านแอน สิเรียม

บ้านแอน สิเรียม

สำหรับตัวบ้านพักของเธอแยกออกมาต่างหากอีกหลัง มีห้องทำงานสไตล์เรียบ ๆ เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้อยู่ก่อน แล้วจึงเป็นห้องนอนที่เป๊ะปังราวกับโรงแรมทุกมุม

บ้านแอน สิเรียม

บ้านแอน สิเรียม

สุดท้ายเป็นสวนผักสุดรักที่เธอคอยปลูกและดูแลอยู่ไม่ห่าง โดยมีครบทั้งผักสวนครัวและต้นไม้นานาชนิด เรียกได้ว่าเป็นคฤหาสน์ดาราที่อลังการงานสร้างมาก ๆ หรูหราสมเป็นรีสอร์ตสุดเพอร์เฟกต์จริง ๆ

แอน สิเรียม และนนนี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน แอน สิเรียม นางเอกระดับตำนาน ยิ่งใหญ่ อลังการ เป๊ะปังสมกับเป็นรีสอร์ตเลย โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2563 เวลา 16:34:50 34,274 อ่าน
TOP