x close

แอน สิเรียม เปิดบ้าน หรูหราอลังการ จนต้องถาม นี่บ้านหรือคฤหาสน์ !

          เปิดบ้าน แอน สิเรียม และสามีชาวอังกฤษ ที่บางเสร่ นี่บ้านหรือคฤหาสน์ อลังการมาก สวยงาม ใหญ่โตกว้างขวางประหนึ่งรีสอร์ต

ภาพจาก Instagram annsirium

          โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 30 ปีแล้ว สำหรับนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ แอน สิเรียม ที่กลับมาเปรี้ยงปร้าง กับการรับเล่นซีรีส์สุดแซ่บและยังมีคู่จิ้นให้แฟน ๆ ได้พูดถึงจนติดเทรนด์ แถมยังทำให้ฮือฮาได้ทุกครั้งเมื่อออกมาอวดหุ่นสุดเป๊ะ แต่กว่า 30 ปี ที่โลดแล่นอยู่ในวงการ เจ้าตัวไม่เคยเปิดบ้านให้ได้เห็นกันเลย

          และล่าสุด (13 กันยายน 2563) แอน สิเรียม ก็ยอมเปิดบ้านให้ชมเป็นครั้งแรกในรายการ ตีท้ายครัว ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาโดนแซวตั้งแต่ต้นรายการว่า นี่ บ้าน หรือ คฤหาสน์ เพราะอลังการงานสร้างมาก ๆ บนเนื้อที่สุดกว้างขวาง

          โดยเป็นบ้านที่ตั้งอยู่ที่ บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นอกจากพื้นที่จะกว้างขวางแล้ว ยังมีทั้งสระว่ายน้ำ สนามเทนนิส ฟิตเนส และบ้านหลายหลังตั้งอยู่รวมกัน พร้อมตกแต่งสไตล์รีสอร์ต ท่ามกลางความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่ที่ปลูกไว้เต็มพื้นที่ ซึ่ง แอน เผยว่า บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่อาศัยอยู่เองด้วยและมีเปิดให้เช่าด้วย

          ส่วนตัวบ้านที่พักของแอน แยกออกมาต่างหากอีกหลัง มีห้องทำงานสไตล์เรียบ ๆ เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ ตกแต่งอย่างเรียบหรู ราวกับห้องพักในรีสอร์ตระดับ 5 ดาว นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สวนให้พักผ่อนชมวิวสวย ๆ และสวนผักที่เจ้าตัวปลูกและดูแลเอง โดยมีครบทั้งผักสวนครัวและต้นไม้นานาชนิด

          แอน ยังเผยอีกว่า จัสติน สามีเศรษฐีชาวอังกฤษ เป็นคนเจ้าระเบียบแบบน่ารัก ทำที่นอนเองตั้งแต่อยู่อังกฤษ เก็บที่นอนเป๊ะมาก เราทำเตียงไม่ตึงเขาก็จะสอน จนแม่บ้านที่อยู่กับเรามา 30 ปี ยังบอกว่าไม่เคยเห็นใครทำที่นอนได้ดีกว่าเขา

          นอกจากนี้ แอนยังเล่าถึงความรักกับคุณสามีด้วยว่า เราอายุห่างกัน 10 ปี เขา 60 ส่วนเรา 50 พบรักสามีที่บ้านนี้ เขาทำงานอยู่ญี่ปุ่น แต่เขามีบ้านที่นี่ แล้วเรามาเช่า มาเที่ยว มาเป็นลูกค้าที่พักเขา วันสุดท้ายกำลังจะกลับ เขาขอเลี้ยงข้าว เราก็บอกว่าพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ เพื่อนก็พูดให้ เพื่อนเป็นสจวร์ดช่วยแปลให้ บอกเราพูดภาษาอังกฤษไม่เก่ง เขาบอกถ้าไปเที่ยวกับเขา 6 เดือนรับรองเก่งเลย เราก็รู้สึกโกรธที่มาดูถูก

          ตอนนั้นก็รู้สึกว่าไม่อยากคบ สุดท้ายค้นพบว่าจริง ๆ แล้วความรักทุกคนอาจจะไม่เหมือนกัน ค่อย ๆ ปรับเข้าหากัน จะรักกันมากขึ้น เราเพิ่งเข้าใจว่าความรักจริง ๆ เป็นยังไง เราไม่ค่อยทะเลาะกัน ถ้าเรางอนเขาจะให้มานั่งคุยให้รู้เรื่อง ต้องการอะไรให้พูด จากนั้นก็ติดวิธีการแบบนี้มา มีอะไรก็พูด ไม่ต้องมานั่งคิดปรุงแต่งไปเอง

          แอน ปิดท้ายว่า มีสามีฝรั่งไม่ได้ง่าย จัสตินเรียนจบออกซฟอร์ด ชีวิตมีระเบียบแบบแผน เราต้องปรับตัวให้เข้ากับวัฒนธรรมเขา เดี๋ยวนี้เขาโดนคนไทยสลายไปหมดแล้ว ตอนนี้สบาย ๆ เลย

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ ตีท้ายครัว
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอน สิเรียม เปิดบ้าน หรูหราอลังการ จนต้องถาม นี่บ้านหรือคฤหาสน์ ! โพสต์เมื่อ 15 กันยายน 2563 เวลา 16:31:13 37,165 อ่าน
TOP