x close

เปิดคอนโดใหม่ เนย โชติกา หรูหราน่าอยู่-เผยเหตุไม่อวดสามี ไฮโซอาร์ม เพราะกลัวคนไดเรกต์หา

          เปิดคอนโดใหม่ เนย โชติกา หรูหราน่าอยู่ อบอุ่นสำหรับครอบครัวใหญ่ พร้อมเผยเหตุไม่อวดสามี เพราะกลัวคนไดเรกต์หา 

          ต้องบอกว่าชีวิตดี ๆ อีกคนจริง ๆ สำหรับนักแสดงสาว เนย โชติกา ที่ช่วงนี้ขอพักงานในวงการไปแบบยาว ๆ และขอทำหน้าที่ศรีภรรยาดูแลสามี ไฮโซอาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย และคุณแม่ให้กับลูก ๆ ทั้ง 2 คน น้อง น้องอคิณ กับ น้องลลิณ ซึ่งชีวิตครอบครัวนั้นอบอุ่นมาก ๆ แถมคุณสามี ไม่เคยมีเรื่องมาให้วุ่นวายใจอีก

          ล่าสุด (29 กันยายน 2563) เนย โชติกา ก็เพิ่งออกมาเปิดบ้านใหม่ให้ได้ชมกันในรายการ ตีท้ายครัว ด้วย โดยเผยว่า คอนโดนี้ตนซื้อมาก่อนจะซื้อบ้านหลังที่อยู่ปัจจุบัน แต่เพิ่งได้มาตกแต่งเสร็จหลังซื้อมา 4 ปี ตอนแรกกะเอาไว้อยู่กัน 2 คน แต่ตอนนี้กลายเป็นครอบครัวใหญ่แล้ว ซึ่งก็ไม่ได้ย้ายออกมาจากบ้านเก่า แต่เก็บไว้เป็นห้องที่จะมาพักผ่อนในช่วง เสาร์-อาทิตย์ เท่านั้น

          โดยบรรยากาศภายในคอนโดของ สาวเนย ก็ตกแต่งไว้อย่างหรูหรา แต่คงความอบอุ่น ด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวย เน้น สีขาว สีทอง เหมาะสำหรับครอบครัวสุดน่ารักมาก ๆ ซึ่งเจ้าตัวก็เพิ่งจะตกแต่งเสร็จสมบูรณ์ก่อนที่รายการจะมาถ่ายทำเพียงแค่ 3 วัน

          สาวเนย ยังเมาท์อีกว่า ตัวเองและที่บ้านเป็นคนอนามัยจัด เข้านอนเร็วตั้งแต่ 2 ทุ่ม เวลานัดปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ทุ่มครึ่งก็ต้องเลิก ส่วนที่เข้านอนเร็ว ก็เพราะมีกิจกรรมก่อนนอนทำทุกวัน ถ้าไม่ทำทุกวันสามีจะโกรธ ซึ่งนั่นก็คือ การอ่านนิทานก่อนนอน ก็นอนอ่านกัน 4 คน สาวเนย ยังยอมรับว่า ก็มีบ้างที่ลืมสามีไป เพราะห่วงแต่ดูลูกกับทำธุรกิจ

          ทางฝั่ง ไฮโซอาร์ม เมื่อโดนถามว่า มีเรื่องน้อยใจภรรยาบ้างไหม เจ้าตัวก็เผยว่า บางทีเขาก็ทำงานเยอะไปเลยมีเวลาดูแลเราน้อยลง คุยกับเราน้อยลง บางทีเขากลับมาจากทำงานดึก กลับมาก็มานั่งเช็กไลน์ต่อ เราเรียกเขาก็ไม่ค่อยตอบ ทำเอา สาวเนย ถึงกับบอกว่า ตัวเองเป็นคนที่เวลาทำอะไรแล้วจะโฟกัสเป็นอย่าง ๆ ไป เวลาสามีเรียกก็จะไม่ได้ยินจริง ๆ

          งานนี้ สาวเนย ยังยอมรับว่า ที่ไม่ค่อยให้สามีออกสื่อมาก เพราะกลัวมีคนไดเรกต์ไปหาเขา เราก็บอกเพื่อนตลอดว่า ไม่ต้องอวยสามีเรามาก เวลาลงรูปไม่ต้องแท็กไปหาเขา ถามว่าหวงจริงไหม ก็หวงจริง เพราะเดี๋ยวนี้คนก็มีหลายแบบ ซึ่งใน IG เขาก็มีแต่เพื่อน ๆ เขา ยิ่งช่วงนี้มีข่าวมือที่สามออกมาเยอะ เราก็บอกเขาว่า อย่าเป็นแบบนี้เด็ดขาดนะ เราไม่ยอมจริง ๆ ไม่ให้โอกาสแน่ ๆ แต่มันก็ไม่เคยเกิดขึ้น

          ทาง ไฮโซอาร์ม ก็เผยว่า ด้วยความที่คุณพ่อเราเสียตั้งแต่เด็ก แล้วคุณแม่เลี้ยงลูกมาคนเดียว 3 คน เราเห็นแม่เหนื่อยมาก เราก็ตั้งใจไว้เลยว่า เราจะไม่ให้เกิดปัญหาแบบนี้ ถ้าเราจะมาทะเลาะกันมันก็ไม่ดีกับลูก ไม่มีทางให้เกิดกับครอบครัวเราแน่ ๆ ทำเอา สาวเนย บอกว่า ตอนนั้นที่เขาพูดเราก็ร้องไห้เลย มันเหมือนเป็นหลักประกันในชีวิตเราเหมือนกัน แต่ก็ไม่อยากพูด ไม่อยากอวยเขาเยอะ เพราะเราไม่รู้อนาคต

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดคอนโดใหม่ เนย โชติกา หรูหราน่าอยู่-เผยเหตุไม่อวดสามี ไฮโซอาร์ม เพราะกลัวคนไดเรกต์หา โพสต์เมื่อ 29 กันยายน 2563 เวลา 16:09:16 19,952 อ่าน
TOP