x close

ส่องบ้านใหม่ แป้ง อรจิรา หรู เริด อลังการ สูง 4 ชั้น มูลค่า 40 ล้านบาท !!

ส่องบ้าน แป้ง อรจิรา ดาราสาวผิวขาวโอโม่ ชมบ้านใหม่หลังใหญ่ สุดทันสมัย ตั้งใจสร้างอยู่กับครอบครัว สูง 4 ชั้น มูลค่า 40 ล้านบาท สวยงาม เลอค่า แถมมีลิฟต์ในตัวด้วย

แป้ง อรจิรา

นอกจากจะมีคอนโดใหญ่ใจกลางเมืองเป็นของตัวเองแล้ว แป้ง อรจิรา ดาราสาวผิวขาวโอโม่ ความสามารถล้นเหลือ ยังมีบ้านใหม่ไว้อาศัยอยู่กับครอบครัวด้วย โดยบ้านหลังนี้เพิ่งจะสร้างเสร็จไปสด ๆ ร้อน ๆ งานนี้เธอก็เลยตั้งใจเปิดบ้านดาราของตัวเองให้แฟนคลับได้ชมกันผ่านทางแชนแนล "PANG ORNJIRA" ช่องยูทูบของเธอ ซึ่งถ้าหากใครอยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไร สวยงามแค่ไหน ก็ตามมาชมกันได้เลยค่ะ

[อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : ส่องคอนโด แป้ง อรจิรา วิมานหลังงามของดาราสาวผิวขาวโอโม่]

บ้านแป้ง อรจิรา

บ้าน แป้ง อรจิรา เป็นบ้าน 4 ชั้น ขนาดใหญ่ สร้างเต็มพื้นที่ ใช้เวลานาน 2 ปี ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย เน้นสไตล์ที่ปะปนกันไป เพราะอยู่กันหลายคน เลยตกแต่งตามความเห็นของสมาชิกในบ้าน นอกจากนี้รอบ ๆ พื้นที่ยังมีที่จอดรถหลายคัน กระถางต้นไม้หลายมุม และมีสระน้ำที่ทำเป็นรางไว้ให้พ่อแม่ได้มาเดินออกกำลังกาย 

รถแป้ง อรจิรา

สระว่ายน้ำ

กระถางต้นไม้

ภายในบ้านแบ่งออกเป็นหลายห้อง หลายมุม โดยในส่วนของชั้นล่างจะเป็นห้องรับแขก ห้องกินข้าว และห้องครัว ซึ่งมีทั้งครัวในบ้านและครัวไทยนอกบ้าน ตกแต่งโทนสีธรรมชาติ เช่น ขาว น้ำตาล ทำให้บรรยากาศดูสวยงาม มีสไตล์ แต่ก็เรียบง่าย อบอุ่นไม่เบา

บ้านแป้ง อรจิรา

บ้านแป้ง อรจิรา

และเนื่องจากบ้านมีหลายชั้น จึงต้องทำลิฟต์ขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวก พร้อมกับบันไดหนีไฟเสริมตามกฎหมาย ซึ่งเธอเล่าเพิ่มเติมว่า บันไดหนีไฟไม่ได้อยู่ในแผนตั้งแต่แรก พอสร้างเสริมขึ้นมา ก็ต้องทำไม้ระแนงมาพรางตาไว้ และต้องเพิ่มงบไปอีกประมาณ 4-5 แสนบาท

บ้านแป้ง อรจิรา

บ้านแป้ง อรจิรา

สุดท้ายเป็นพื้นที่ใช้สอยชั้น 3 ซึ่งเป็นมุมที่ทุกคนชอบมาพักผ่อนหรือรวมตัวกัน คอนเซ็ปต์ คือ เป็นห้องนั่งเล่นที่มีพื้นที่เอาต์ดอร์ ไว้รับลมชิล ๆ จิบไวน์เพลิน ๆ แถมยังมีระเบียงให้แม่ปลูกต้นไม้ด้วย ทว่าตอนนี้โดนหลาน ๆ ยึดคอกปลูกเป็นที่วาดรูปเล่น อีกฝั่งของห้องเป็นมุมห้องครัวเล็ก ๆ เอาไว้ทำอาหารบนนี้ได้สะดวก ๆ อ้อ แล้วอีกด้านก็ยังมีห้องพระและห้องฟิตเนสอยู่ด้วย แต่อุปกรณ์ยังไม่ครบเท่าไร ส่วนสำหรับห้องนอนของเธอนั้น ถ้าหากใครอยากเห็น ต้องอดใจรอชมกันต่อในคลิปหน้าค่ะ

บ้านแป้ง อรจิรา

บ้านแป้ง อรจิรา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องบ้านใหม่ แป้ง อรจิรา หรู เริด อลังการ สูง 4 ชั้น มูลค่า 40 ล้านบาท !! โพสต์เมื่อ 5 ตุลาคม 2563 เวลา 17:52:47 10,608 อ่าน
TOP