x close

เปิดบ้าน ใบเตย - ดีเจแมน สวยงาม เลอค่า น่าอยู่ แถมฮวงจุ้ยเป๊ะทุกมุม !

บ้าน ใบเตย อาร์สยาม - ดีเจแมน พัฒนพล คุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงของวงการบันเทิงไทย บอกเลยหลังใหญ่ หรูหรา น่าอยู่ แถมฮวงจุ้ยจัดเต็มตั้งแต่บ้านเลขที่ !!

หากพูดว่าชีวิตในช่วงนี้ของ ใบเตย อาร์สยาม และ ดีเจแมน พัฒนพล แฮปปี้ม้ากมากก็คงไม่ผิดนัก เพราะนอกจากจะมีน้องเวทย์มนมาเป็นโซ่ทองคล้องใจแล้ว บ้านหรือเรือนหอก็เพิ่งเสร็จเรียบร้อย ทันเป็นของขวัญให้ลูกสาวตัวน้อยพอดี ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ก็จัดเต็ม จนทำให้บ้านดาราหลังนี้ออกมาสวยงาม อลังการมาก ดังนั้นรายการตีท้ายครัวตอนล่าสุดก็เลยไม่รอช้า ขอบุกเข้าไปเยี่ยมชมบ้านคนดังหลังนี้ พร้อมพูดคุยอย่างสนุกสนานซะหน่อย

โดยบ้าน ใบเตย-ดีเจแมน มีขนาดใหญ่โต โอ่อ่าเว่อร์ ภายนอกทันสมัย โดดเด่นด้วยโทนสีขาวสลับกับสีเทาเข้ม รอบบ้านมีพื้นที่กว้างขวาง จึงจัดสวน ทำมุมพักผ่อน และมีบ่อน้ำตกสไตล์ธรรมชาติ รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวมากมาย

ภายในบ้านเน้นความหรูหรา ดูแพง แต่ลงตัว ที่สำคัญฮวงจุ้ยจัดเต็มทั้งหลัง มูเตลูทุกมุม โดยได้อาจารย์เชียงเป็นคนช่วยดูให้ บริเวณกลางบ้านมีพระพิฆเนศบูชาอยู่ ส่วนห้องหน้าบ้านทำเป็นห้องรับแขก ยกเพดานสูงดับเบิลวอลลุ่ม ห้อยแชนเดอร์เลียสุดอลัง ทว่าตกแต่งเรียบง่าย สบายตา จนออกมาดูสวยงาม น่านั่ง

ถัดไปด้านในเป็นห้องนั่งเล่นพักผ่อน มาพร้อมทีวีขนาดใหญ่และโซฟาตัวแอลสีเข้ม ส่วนอีกฝั่งเป็นมุมกินข้าวและห้องครัวในบ้าน การตกแต่งเน้นสีทองเพื่อให้ดูมีระดับ แถมตัดกับสีขาวและสีดำได้อย่างพอดี

บริเวณทางเดินชั้นบนมีรูปภาพของทั้งคู่ประดับอยู่มากมาย นอกจากนี้ยังมีห้องนั่งเล่นอีกห้องอยู่ด้วย ซึ่งก็แน่นอนว่าการตกแต่งยังคงความเรียบหรู ดูแพงเหมือนเดิม โดยจะใช้สีโทนกลาง เช่น ขาว ดำ เทา น้ำตาล เป็นหลัก

สุดท้ายเป็นห้องนอนของทั้งคู่ ดีไซน์สวยงาม อลังการมาก ดูมีความลักซูรี่แบบสุด ๆ แถมยังดูน่าพักผ่อน โดยโทนสีที่ใช้เป็นหินสีเขียวอ่อน เนื่องจากเกิดวันจันทร์ ถูกโฉลกกับสีนี้ ช่วยดูดทรัพย์แถมยังสบายตา ด้านในมีห้องน้ำและห้องแต่งตัวซ่อนอยู่ เต็มไปด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นและกระเป๋าแบรนด์เนมมากมาย เรียกได้ว่าเป็นบ้านดาราที่สวยงาม เลอค่า น่าอยู่ ออกแบบได้ลงตัวทุกมุมจริง ๆ ค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน ใบเตย - ดีเจแมน สวยงาม เลอค่า น่าอยู่ แถมฮวงจุ้ยเป๊ะทุกมุม ! อัปเดตล่าสุด 22 ตุลาคม 2563 เวลา 13:16:40 18,568 อ่าน
TOP