x close

ส่องบ้าน ลีเดีย-แมทธิว น่ารัก น่าอยู่ สมเป็นวิมานของครอบครัวสุดอบอุ่น

ชวนส่องบ้านและคอนโด ลีเดีย – แมทธิว ครอบครัวสุดอบอุ่นของน้องดีแลน-น้องเดมี่ บอกเลยใหญ่โต อลังการ น่าอยู่ แค่เห็นภาพตัวอย่างก็รับรู้ได้ถึงความสวยงามเว่อร์วังแล้ว

ลีเดีย-แมทธิว

หากพูดถึงครอบครัวดาราสุดอบอุ่น เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงบ้าน ลีเดีย ศรัณย์รัชต์, แมทธิว ดีน, น้องดีแลน และน้องเดมี่ แน่นอน ก็แหม ครอบครัวนี้ทั้งน่ารักและเป็นธรรมชาติ แถมยังเปิดช่องยูทูบ Lydia Sarunrat Deane ให้ได้ติดตามความเคลื่อนไหวกันอยู่ตลอด มีคอนเทนต์น่าสนใจและแปลกใหม่อยู่เป็นประจำ จนทำให้แฟนคลับหลงรักกันไปทั่วประเทศ

ซึ่งล่าสุดพวกเขาก็ใจดีโพสต์คลิปอัปเดตความคืบหน้าของบ้านดาราหลังใหม่และคอนโดชั่วคราวให้เราดูกันผ่าน DAILY DEANES EP.23 | Our New Home บ้านใหม่ของเรา งานนี้กระปุกก็เลยไม่พลาดรวบรวมภาพบรรยากาศมาฝากกัน จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ตามมาดูกันได้เลยค่ะ

บ้านใหม่ ลีเดีย-แมทธิว

บ้านลิเดีย แมทธิว

เริ่มกันที่บ้านใหม่สุดอลังที่รอมานานกว่าสองปี แต่ก็ยังไม่เสร็จ น่าจะอีกสักพัก โดยตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดกว้างขวาง แบ่งออกเป็นบ้านองครอบครัวดีนฝั่งหนึ่ง และบ้านของคุณตา-คุณยายอีกหนึ่งหนึ่ง แต่ละหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ และมี Common area รวมถึงพวกห้องนั่งเลน ห้องออกกำลังกาย ที่จอดรถ และสวนอยู่ตรงกึ่งกลาง

บ้านลิเดีย แมทธิว

บ้านลิเดีย แมทธิว

บ้านลิเดีย แมทธิว

บรรยากาศภายในบ้านยังไม่เสร็จสมบูรณ์ดี แต่ดูจากภาพตัวอย่างแล้วก็สวยงาม อลังการมาก ออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยทุกมุม ชั้นล่างมีครบทั้งห้องนั่งเล่น ห้องกินข้าวขนาดใหญ่ ห้องครัวไทย ห้องครัวฝรั่ง

บ้านลิเดีย แมทธิว

บ้านลิเดีย แมทธิว

บ้านลิเดีย แมทธิว

ส่วนชั้นเป็นมีมุมสำหรับหิ้งพระ มีห้องนอนของเด็ก ๆ และห้องนอนขนาดใหญ่ของลีเดียและแมทธิว ซึ่งติดตั้งผนังกันเสียง พร้อมขยายพื้นที่ห้องน้ำให้กว้างขวางมาก และมี Walk-in Closet ในตัว

บ้านลิเดีย แมทธิว

ภาพบ้านจริง เริ่มเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมามากแล้ว คาดว่าตัวบ้านน่าจะเสร็จในอีกไม่นาน แต่บริเวณ Common area น่าจะอีกปีหนึ่ง

คอนโด ลีเดีย – แมทธิว

คอนโด ลีเดีย-แมทธิว

คอนโด ลีเดีย-แมทธิว

เนื่องจากบ้านยังไม่เสร็จเรียบร้อยดี ครอบครัวนี้จึงตัดสินใจเช่าคอนโดในละแวกใกล้บ้านใหม่และใกล้โรงเรียนลูกอยู่ชั่วคราวไปก่อน โดยจะมาอาศัยที่นี่บางวันเป็นระยะเวลาสักพักหนึ่ง เพื่อให้สะดวกกับน้องดีแลนที่ต้องตื่นไปเรียนตอนเช้า และคุณพ่อที่ต้องขับรถวันละลายชั่วโมง การตกแต่งก็เรียบง่าย น่าอยู่ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ใช้โทนสีกลาง โดยนอนรวมกันที่ห้องเดียว และแน่นอนว่าจะต้องมีห้องของเล่นสำหรับเด็ก ๆ ด้วย

คอนโด ลีเดีย-แมทธิว

คอนโด ลีเดีย-แมทธิว

คอนโด ลีเดีย-แมทธิว

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารัก แฮปปี้ ชีวิตดี๊ดีมาก ๆ ส่วนบ้านใหม่ถ้าเสร็จสมบูรณ์เมื่อไหร่ เชื่อว่าต้องงดงาม อลังการ น่าอยู่มากแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก DAILY DEANES EP.23 | Our New Home บ้านใหม่ของเรา, อินสตาแกรม lydiasarunrat และอินสตาแกรม matthew.deane1
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องบ้าน ลีเดีย-แมทธิว น่ารัก น่าอยู่ สมเป็นวิมานของครอบครัวสุดอบอุ่น โพสต์เมื่อ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 11:41:38 29,812 อ่าน
TOP