x close

เปิดคอนโด กอล์ฟ พิชญะ สวย เก๋ ลักซูรี่ ดีไซน์ไฮเทค เทคโนโลยีจัดเต็ม

กอล์ฟ พิชญะ (กอล์ฟ ไมค์) เปิดคอนโดใหม่ใจกลางเมือง ตกแต่งสวยหรูดูแพง สไตล์ลักซูรี่-แกสบี้ เน้นโทนสีขาว-ทอง หรูเริด ไฮเทค อลังการ แถมเทคโนโลยีจัดเต็มทุกมุม !

คอนโดกอล์ฟพิชญะ

เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ชีวิตดี๊ดีจริง ๆ สำหรับ กอล์ฟ พิชญะ นักร้อง-นักแสดงชื่อดังขวัญใจสาวไทยทั่วประเทศ เพราะนอกจากจะลักกี้อินเลิฟกับแฟนสาวฝรั่งคนสวยแล้ว ก็ยังลักกี้อินเกมกับความสำเร็จในชีวิต เพิ่งซื้อคอนโดใหม่ใจกลางเมืองและตกแต่งจนสวยหรูเสร็จไปหมาด ๆ งานนี้รายการตีท้ายครัวตอนล่าสุดก็เลยไม่พลาด บุกไปชมบ้านดาราหลังนี้แบบทุกซอกทุกมุม พร้อมพูดคุยอย่างสนุกสนานซะเลย

คอนโดกอล์ฟพิชญะ

คอนโดกอล์ฟพิชญะ

คอนโดกอล์ฟพิชญะ

โดยคอนโด กอล์ฟ พิชญะ ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ตกแต่งสวยเนี้ยบ ประณีตทุกมุม เน้นโทนสีขาวทองสไตล์ลักซูรี่-แกสบี้ และช่องเก็บของเยอะเพื่อช่วยพรางตาให้ไม่รก แถมมีไฮไลต์น่าสนใจซ่อนอยู่เกือบทุกห้อง เริ่มตั้งแต่ทางเข้าที่พื้นเป็นกระเบื้องลายหินเรียงเอง ดีไซน์พิเศษ เกรดพรีเมียม บางแผ่นก็สั่งมาจากต่างประเทศเพราะไม่ค่อยมีในไทย ส่วนบนเพดานยกสูงดับเบิลวอลลุ่ม แล้วห้อยโคมไฟสุดอลังการที่เป็นการนำไอรอนเมนไปดัดแปลงพร้อมพ่นสีขาวทองเข้ากับธีมห้อง จนกลายเป็นไอเทมแรร์หาได้ยาก และทางฝั่งด้านข้างก็เป็นตู้วางรองเท้าขนาดใหญ่ที่คับคั่งไปด้วยรองเท้าราคาแพงที่เขาเก็บเอาไว้เพียบ

คอนโดกอล์ฟพิชญะ

ถัดมาด้านในเป็นมุมอ่านหนังสือและมุมของเล่นที่เขาเก็บสะสมมาตั้งแต่เด็ก เต็มไปด้วย Hot Toys มากมาย และมีบางชิ้นที่เขาเพนต์สีเองด้วย

คอนโดกอล์ฟพิชญะ

คอนโดกอล์ฟพิชญะ

คอนโดกอล์ฟพิชญะ

สำหรับด้านในสุดเป็นห้องนั่งเล่นรับแขก ดีไซน์กะทัดรัด เหมาะกับการพักผ่อน เน้นเฟอร์นิเจอร์สีขาวและเทคโนโลยีจัดเต็มทุกมุม ไล่มาตั้งแต่ไฟไฮเทคที่สั่งงานได้ด้วยเสียง และเตาผิงพิเศษที่เปลี่ยนสีไฟได้มากถึง 7 สี นอกจากนี้ยังประดับประดาไปด้วยแชนเดอเลียรูปทรงทันสมัยและของตกแต่งสุดล้ำมากมาย รวมไปถึงเทคโนโลยีเด็ด ๆ อย่างเครื่องล้านจานและก๊อกเซนเซอร์ด้วย

คอนโดกอล์ฟพิชญะ

คอนโดกอล์ฟพิชญะ

ส่วนห้องน้ำก็ยังคงออกแบบเป็นตัวเอง เน้นไฟทันสมัยและเทคโนยีไว้เหมือนเดิม

คอนโดกอล์ฟพิชญะ

คอนโดกอล์ฟพิชญะ

ชั้นบนแบ่งเป็นโซนห้องทำงานและห้องนอน ขั้นด้วยกระจกที่เปลี่ยนสีให้ทึบและใสได้ แถมยังออกแบบให้เปิดเพื่อระบายอากาศได้อีกต่างหาก ถือเป็นบ้านดาราที่สวยงาม ทันสมัย และน่าอยู่มาก นี่แหละสไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่แท้จริง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดคอนโด กอล์ฟ พิชญะ สวย เก๋ ลักซูรี่ ดีไซน์ไฮเทค เทคโนโลยีจัดเต็ม โพสต์เมื่อ 16 ธันวาคม 2563 เวลา 15:32:09 10,779 อ่าน
TOP