x close

เปิดบ้านใหม่ บอย ปกรณ์ สวยละมุนสไตล์วินเทจ ฉบับสตูดิโอคุณแม่

เปิดบ้านใหม่ บอย ปกรณ์ หรือ "สตูดิโอคุณแม่" แปลงโฉมมาจากบ้านไม้สองชั้นอายุ 50 ปี ตกแต่งใหม่สไตล์วินเทจ โดยมีคุณแม่คุมงานเองตั้งแต่เริ่มต้นจนปรับปรุงเสร็จ พร้อมเปิดเป็นสถานที่ถ่ายภาพ ละคร และโฆษณา

บ้านใหม่ บอย ปกรณ์

สำหรับคนที่ติดตามอินสตาแกรมของ บอย ปกรณ์ พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี นอกจากจะเห็นความน่ารักของครอบครัวฉัตรบริรักษ์แล้ว ยังได้เห็นความคืบหน้าของ สตูดิโอคุณแม่ บ้านหลังใหม่ของพวกเขาอีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้กระปุกดอทคอมเคยนำมาให้ชมกันบ้างแล้ว

[อ่านเพิ่มเติม : บอย ปกรณ์ อวดโฉมบ้านในฝันของคุณแม่ ทำเองทุกอย่าง เช่าถ่ายละครได้ !]

ล่าสุด รายการตีท้ายครัว ก็ขอเคาะประตูบุกบ้านกันอีกครั้ง พร้อมล้วงลึกถึงที่มาและการรีโนเวทในครั้งนี้

บ้านใหม่ บอย ปกรณ์

บ้านใหม่ บอย ปกรณ์

บ้านหลังนี้เป็นบ้านไม้เก่าอายุประมาณ 55 ปี ตั้งอยู่ในย่านลาดพร้าว จนกระทั่งมีการประกาศขายเลยตัดสินใจซื้อบ้านหลังนี้มา ในตอนแรกตั้งใจจะทำแค่ห้องสีขาว เป็นสตูดิโอเปล่า ๆ ไว้ให้เช่าสำหรับถ่ายงานต่าง ๆ เพราะไม่มีคนอยู่มานาน บวกกับต้นไม้ในสวนค่อนข้างรก แต่หลังจากเคลียร์พื้นที่เสร็จ ก็เห็นว่าจริง ๆ แล้วตัวบ้านสวยเลยเปลี่ยนแผนมารีโนเวทแทน ที่ตอนนี้ก็มีคนติดต่อมาถ่ายโฆษณา ถ่ายภาพ และจัดงานอีเวนต์ต่าง ๆ บ้างแล้ว

บ้านใหม่ บอย ปกรณ์

บ้านใหม่ บอย ปกรณ์

บริเวณบ้านมีทั้งหมด 2 หลัง หลังแรกเป็นบ้านชั้นเดียวปรับปรุงใหม่แนวโมเดิร์น ส่วนอีกหนึ่งหลังเป็นบ้านไม้สองชั้น ตกแต่งในสไตล์วินเทจ โดยมีคุณแม่งามทิพย์เป็นผู้ดูแลทั้งหมด ตั้งแต่ควบคุมการก่อสร้าง เลือกเฟอร์นิเจอร์ ไปจนถึงขั้นตอนการตกแต่ง ซึ่งของบางชิ้นเป็นของเก่าอายุเกือบ 100 ปี ที่หยิบมาทำใหม่ ช่วยทำให้ทุกมุมของบ้านดูสวยงาม ลงตัว และอบอุ่นมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นแชนเดอเลียร์ ชุดโต๊ะกินข้าว และของประดับอย่างกรอบรูป แจกัน และชั้นวางต่าง ๆ

บ้านใหม่ บอย ปกรณ์

บ้านใหม่ บอย ปกรณ์

บ้านใหม่ บอย ปกรณ์

นอกจากนี้ทางรายการตีท้ายครัวได้มีบทสัมภาษณ์ให้แฟนคลับอัปเดตข่าวคราวของหนุ่ม ๆ บ้านฉัตรบริรักษ์กันด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก ตีท้ายครัว | บอย ปกรณ์ | 17 ม.ค. 64 | Full และอินสตาแกรม boy_pakorn
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดบ้านใหม่ บอย ปกรณ์ สวยละมุนสไตล์วินเทจ ฉบับสตูดิโอคุณแม่ อัปเดตล่าสุด 18 มกราคม 2564 เวลา 22:24:47 32,757 อ่าน
TOP