x close

ส่องบ้าน หนูแหม่ม - บ๊อบบี้ คู่รักอารมณ์ดี สวย น่าอยู่ ฮวงจุ้ยเป๊ะ !

          เปิดบ้าน หนูแหม่ม สุริวิภา - บ๊อบบี้ โรเบิร์ต คู่รักอารมณ์ดี กับบ้านดาราหลังโต สวยงาม อบอุ่น น่าอยู่ ขนาดกว้างขวาง มาพร้อมสระว่ายน้ำ เรือนแคคตัส ภาพวาดศิลปะ และของสะสมเพียบ แถมฮวงจุ้ยเป๊ะทุกมุม !
บ้านหนูแหม่ม

          แม้จะคร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี แต่ดาราและพิธีกรมากความสามารถ หนูแหม่ม สุริวิภา แทบจะไม่เปิดบ้านให้รายการไหนเข้าไปเยี่ยมเลย จนกระทั่งล่าสุดยอมใจอ่อนให้รายการเยี่ยมบ้านดาราชื่อดังอย่าง ตีท้ายครัว เข้าไปบุกลึกทุกซอกทุกมุมอย่างละเอียด พร้อมทั้งควงสามี บ๊อบบี้ โรเบิร์ต มาพูดคุยกันอย่างสนุกสนานด้วย
บ้านหนูแหม่ม

บ้านหนูแหม่ม

บ้านหนูแหม่ม

          โดยบ้าน หนูแหม่ม - บ๊อบบี้ โรเบิร์ต เป็นบ้านสองชั้นขนาดใหญ่ เนื้อที่กว้างขวาง อยู่อาศัยมานานประมาณ 15 ปี บรรยากาศของบ้านมีความอบอุ่น น่าอยู่ รายล้อมด้วยต้นไม้ร่มรื่น บริเวณหน้าบ้านมีมุมโต๊ะปิงปอง มุมเก็บของออกกำลังกาย และรถแสนรักของบ๊อบบี้ ที่ซื้อด้วยตัวเองตั้งแต่สมัยเรียนที่อเมริกา พร้อมทั้งเล่าว่า มีคนมาขอซื้อ 10 ล้าน ก็ไม่ยอมขาย
บ้านหนูแหม่ม

บ้านหนูแหม่ม

บ้านหนูแหม่ม

          นอกจากนั้นรอบบ้านยังมีสระว่ายน้ำขนาดกำลังดีที่ปรับให้ความเหมาะสมกับการใช้งานและฮวงจุ้ย ต้นตะลิงปลิงสุดโปรดของหนูแหม่ม และเรือนแคคตัสที่มีอยู่มากมายหลายสายพันธุ์
บ้านหนูแหม่ม

บ้านหนูแหม่ม

บ้านหนูแหม่ม

บ้านหนูแหม่ม

          ภายในบ้านออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยเป๊ะ ถึงขนาดมีการทุบย้ายเปลี่ยนฝั่งประตู-หน้าต่าง ชั้นล่างเป็นห้องรับแขกและห้องนั่งเล่น โดดเด่นไปด้วยภาพวาดศิลปะที่เป็นของสะสมของบ๊อบบี้ ซึ่งมีอยู่ทั่วมุมบ้านและราคาแพงเว่อร์ นอกเหนือจากนี้ก็จะมีแบร์บริก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งของสะสมของบ๊อบบี้เหมือนกัน ส่วนของสะสมของหนูแหม่มจะเป็นพวกขัน ปี่เซียะ หรือของตามความเชื่อ ความมงคล
บ้านหนูแหม่ม

บ้านหนูแหม่ม

บ้านหนูแหม่ม

          อีกมุมหนึ่งของบ้านเป็นมุมกิจกรรม ยังคงประดับด้วยภาพวาดศิลปะเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีมุมสแครชแผ่นของบ๊อบบี้ และมุมเย็บทอผ้าของหนูแหม่ม ถัดไปจากนั้นจะเป็นห้องแต่งหน้า-แต่งตัวพิเศษ ซึ่งเป็นแหล่งเก็บรวบรวมเสื้อผ้าส่วนตัวของหนูแหม่มโดยเฉพาะ
บ้านหนูแหม่ม

บ้านหนูแหม่ม

          ส่วนอีกห้องที่ขาดไม่ได้ก็คือห้องครัว ขนาดใหญ่โต กว้างขวาง ตามความเชื่อทางหลักฮวงจุ้ย ตกแต่งโทนสีอบอุ่น เรียบง่าย แต่ชวนให้ทำอาหารได้ไม่เบื่อ แถมยังคล่องตัวอีกต่างหาก มาพร้อมโต๊ะอาหารทรงกลมสำหรับกินข้าวด้านใน
บ้านหนูแหม่ม

          สุดท้ายเป็นห้องนอน ตกแต่งเรียบง่าย วางฟูกใหญ่สองอันชิดกัน พร้อมโซฟาด้านหน้าสองตัว มีห้องน้ำและห้องแต่งตัวในตัว ซึ่งทุกอย่างถูกออกแบบมาเป็นคู่หมดเพื่อให้ใช้ร่วมกันได้แบบประหยัดเวลา ถือเป็นบ้านที่สวยเป๊ะ ลงตัว น่าอยู่มาก ๆ แถมสมบัติและของสะสมเพียบ ที่สำคัญดีงามตามหลักฮวงจุ้ยทุกมุม
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องบ้าน หนูแหม่ม - บ๊อบบี้ คู่รักอารมณ์ดี สวย น่าอยู่ ฮวงจุ้ยเป๊ะ ! โพสต์เมื่อ 26 มกราคม 2564 เวลา 10:50:25 16,268 อ่าน
TOP