x close

เปิดบ้าน ฮั่น อิสริยะ ใส่ใจทุกรายละเอียด สวยสมการรอคอย

พาชม บ้าน ฮั่น อิสริยะ พิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อเนรมิตบ้านหลังงามให้ตรงกับที่ฝันไว้

บ้าน ฮั่น อิสริยะ

หลังเก็บหอมรอมริบมาเป็นเวลานาน หนุ่ม ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ หรือ ฮั่น เดอะสตาร์ ก็ควักเงินก้อนโตซื้อบ้านหลังใหม่ให้คุณแม่และถือเป็นรางวัลให้กับการทำงานหนักของตัวเอง แม้จะใช้เวลาถึง 4 ปี แต่ก็ถือว่าคุ้มค่า เพราะเขาต้องใส่ใจในทุกรายละเอียด และเสาะหาของตกแต่งให้ใกล้เคียงกับสิ่งที่วางแผนเอาไว้ให้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น กระเบื้องจากอิตาลี, เตียงนอนจากอิตาลี โซฟาจากฝรั่งเศส และเครื่องปรับอากาศของญี่ปุ่น

บ้าน ฮั่น อิสริยะ

โดย ฮั่น อิสริยะ ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นที่เล่าถึงการสร้างบ้านของเขาว่า "บ้านแต่ละหลังสามารถสะท้อนตัวตนหรือสไตล์ของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี ผมเห็นบ้านหลังนี้ตั้งแต่ยังไม่ปักเสาหรือโครงสร้างใด ๆ จนตอนนี้บ้านเสร็จแล้ว ผมก็ยังรื้อทุบและต่อเติมต่อไปเรื่อย ๆ ตามแบบที่ตัวเองชอบและคิดว่าผมและครอบครัวจะได้ใช้มันอย่างคุ้มค่าที่สุดในทุกพื้นที่ของตัวบ้าน

ใครที่ผ่านการทำบ้านมาแล้วก็จะรับรู้ว่าจะต้องเจอปัญหาต่าง ๆ เยอะแยะมากมาย และคงพูดได้ว่าเราคือเพื่อนกันเพราะเราจะเข้าใจกัน

ชีวิตจริง กับ การมีบ้านสักหลัง เรียกได้ว่าแทบไม่ต่างกัน ยิ่งเราละเอียดใส่ใจวางแผนดีทุกอย่างที่จะเกิดขึ้นในอนาคตมันก็อาจจะใกล้เคียงกับสิ่งที่เราคิดไว้ที่สุด กระเบื้องทุกแผ่น ประตูทุกบาน เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น ผมล้วนเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับครอบครัวที่สุด เพราะผมเชื่อว่าของทุกชิ้นมันมีคุณค่าให้น่าจดจำ และบางชิ้นเป็นของที่เก็บมาตั้งแต่ผมยังมีเงินเก็บไม่ถึงหลักพันเลยด้วยซ้ำ

สำหรับผมบ้านหลังนี้คือเครื่องเตือนใจชิ้นดีอย่างนึงเลยว่าชีวิตผมที่มาถึงตรงนี้ได้เราผ่านอะไรมาบ้าง ต้องเจอกับอะไรมาแค่ไหน ลองผิด ลองถูก หกล้มคลุกคลานมาแล้วกี่ครั้ง แล้วผมว่าอีกไม่นานนี้ผมคงได้รับรู้เวลาของความสุขที่จะเกิดขึ้นในบ้านหลังนี้ในเร็ววัน การกลับมารวมตัวกันของครอบครัวผม

ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมในบ้านหลังนี้ครับ อีกไม่นาน คำพูดนี้พูดมา 3-4 ปีแล้ว ทำต่อไป ทำบ้านให้เหมือนภาพในหัวไม่ง่ายเลย :) 23/4/2020"

บ้าน ฮั่น อิสริยะ

          แม้ตอนนี้จะเข้าสู่ปีที่ 4 และยังไม่เรียบร้อย เชื่อได้เลยว่าหากตกแต่งเสร็จครบสมบูรณ์ ต้องสวย น่าอยู่ และน่าภูมิใจมากแน่ ๆ เพราะนอกจากจะเป็นบ้านที่สร้างมาจากน้ำพักน้ำแรงของเขาแล้วยังตรงกับบ้านในฝันที่เขาจินตนาการไว้ ที่สำคัญแฟนคลับคงได้ร่วมชื่นชมไปด้วยอย่างแน่นอน ส่วนตอนนี้ก็มีภาพ บ้าน ฮั่น อิสริยะ บางส่วนมาฝากกันด้วยล่ะ
บ้าน ฮั่น อิสริยะ

บ้าน ฮั่น อิสริยะ

บ้าน ฮั่น อิสริยะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก อินสตาแกรม hunz_iph

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน ฮั่น อิสริยะ ใส่ใจทุกรายละเอียด สวยสมการรอคอย โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16:02:31 11,185 อ่าน
TOP