x close

ฮั่น อิสริยะ พาทัวร์บ้านครั้งแรก หลังสร้างมา 4 ปี สวย หรู สุดล้ำ สมราคาหลักล้าน

เปิดบ้าน ฮั่น เดอะสตาร์ หรือ ฮั่น อิสริยะ กับการพาทัวร์แบบทุกซอกทุกมุมครั้งแรก หลังสร้างมานาน 4 ปี สวย หรู ไฮเทค สมราคาและการรอคอย

 ฮั่น เดอะสตาร์

สำหรับแฟน ๆ ที่ติดตาม ฮั่น เดอะสตาร์ หรือ ฮั่น อิสริยะ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว อาจจะได้เห็นภาพการก่อสร้างบ้านของหนุ่มคนนี้มาบ้างแล้วเป็นระยะ เมื่อไม่นานมานี้ก็ได้โอกาสดีที่ ฮั่น อิสริยะ พร้อมแฟนสาว จียอน ปล่อยคลิปพาเปิดบ้านของตัวเองเป็นครั้งแรกหลังรอมานานถึง 4 ปี ซึ่งในตอนนี้ตกแต่งเสร็จไปแล้วถึง 85% ที่บอกได้เลยว่าน่าอยู่ไปหมดทุกห้อง โดยเจ้าตัวเผยว่าบ้านหลังนี้ไม่เน้นฮวงจุ้ย แต่เอาความชอบความสบายใจเป็นหลัก และอยากทำให้ถ่ายรูปได้ทุกจุด 

เข้าไปก็จะเจอห้องเก็บรองเท้าเป็นโซนแรก ด้านหน้าเป็นซุ้มประตูโค้งสีขาว บุผนังกระเบื้องโมเสก และปูพื้นด้วยหินขัด ถัดไปเป็นห้องรับแขก ตกแต่งด้วยสีขาว คอนเซ็ปต์เดียวกับห้องอื่น ๆ ความพิเศษก็คือโซฟาราคา 6 หลัก ที่แฟนสาวซื้อให้เป็นของขวัญขึ้นบ้านใหม่นั่นเอง โดยด้านข้างวางโต๊ะกินข้าว ซึ่งจริง ๆ แล้วเจ้าตัวไม่อยากใช้เฟอร์เจอร์ไม้เท่าไร เพราะกลัวว่าจะมีปัญหาเรื่องปลวกตามมา เลยปรับขาโต๊ะเป็นอะคริลิกใส ให้ความสวยงามอีกแบบ นอกจากนี้ยังมีห้องครัวสไตล์มินิมอล ติดตั้งระบบเซ็นเซอร์ ที่สามารถเปิด-ปิดไฟเองได้เมื่อต้องการใช้งานในห้องครัว รวมไปถึงการติดตั้งระบบไฟฟ้าในส่วนอื่น ๆ ก็ยังสามารถควบคุมผ่านสมาร์ตโฟนได้ทั้งหมดอีกด้วย 

บ้าน ฮั่น เดอะสตาร์

ห้องเก็บรองเท้า

บ้าน ฮั่น เดอะสตาร์

ห้องรับแขก

บ้าน ฮั่น เดอะสตาร์

โต๊ะกินข้าว

บ้าน ฮั่น เดอะสตาร์

ห้องครัว

สำหรับชั้นบนก็เป็นพื้นที่ส่วนตัว ประกอบด้วยห้องทำงานสีดำล้วน ที่ ฮั่น อิสริยะ ออกแบบและดีไซน์เอง ยกเว้นบริเวณโต๊ะทำงานสีขาว เพื่อให้หาของได้ง่ายและสะดวกขึ้น ตามมาด้วยห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ กับการตกแต่งสวยหรูกับชั้นวางกรอบสีทองและกระจกแต่งหน้าสุดล้ำ ใช้ระบบทัชสกรีนในการควบคุมระดับความสว่าง ตัดฝ้า แถมยังมีบลูทูธไว้ต่อฟังเพลงได้ด้วย และยังมีห้องน้ำที่ทุบทำใหม่ถึง 4 รอบ เป็นห้องแบบเปิด มีทั้ง Shower หรือโซนเปียกที่กั้นด้วยฉากกระจกไว้อาบน้ำด้านใน กับโซนแห้งสำหรับตั้งอ่างอาบน้ำและอ่างล้างหน้า 

บ้าน ฮั่น เดอะสตาร์

ห้องทำงานสีดำ

บ้าน ฮั่น เดอะสตาร์

ห้องแต่งตัว

บ้าน ฮั่น เดอะสตาร์

กระจกระบบสุดล้ำ

บ้าน ฮั่น เดอะสตาร์

ห้องน้ำแบบเปิดแยกโซนเปียก-แห้ง

ปิดท้ายด้วยห้องนอนส่วนตัว ด้านในนี้ก็มีเตียงนอนราคาหลักล้าน ของขวัญจากจียอนด้วยเช่นกัน แถมภายในนั้นก็ยังมีทั้งโต๊ะทำงาน และโซนชั้นวางหนังสือขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกับระเบียงบ้านด้วย บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งบ้านดาราที่สวย หรูหรา อลังการ น่าอยู่มากจริง ๆ 

บ้าน ฮั่น เดอะสตาร์

ห้องนอนส่วนตัว

บ้าน ฮั่น เดอะสตาร์

เตียงนอนราคาหลักล้าน

บ้าน ฮั่น เดอะสตาร์

โซนหนังสือ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก IPH Official และอินสตาแกรม hunz_iph

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฮั่น อิสริยะ พาทัวร์บ้านครั้งแรก หลังสร้างมา 4 ปี สวย หรู สุดล้ำ สมราคาหลักล้าน โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16:02:31 26,249 อ่าน
TOP