x close

เปิดบ้าน หลุยส์ นุ่น สวยเก๋สไตล์โมเดิร์น ดูอบอุ่น

เปิดบ้าน หลุยส์ สก๊อตต์ และ นุ่น รมิดา คู่รักสุดหวาน กับบ้านหลังใหม่ ใหญ่โต สวย เก๋ สไตล์โมเดิร์น

บ้าน นุ่น-หลุยส์

          เป็นอีกหนึ่งคู่รักสุดหวานของวงการ สำหรับ หลุยส์ สก๊อตต์ และ นุ่น รมิดา ที่เพิ่งแต่งงานกันไปไม่นาน งานนี้มีหรือที่ทางรายการตีท้ายครัว จะพลาดพาแฟน ๆ บุกไปชมบ้านดาราหลังใหม่หลังนี้อย่างละเอียด พร้อมพูดคุยกันถึงเรื่องราวชีวิตหลังแต่งงาน ส่วนจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นมาติดตามกันเลย
บ้าน นุ่น-หลุยส์

บ้าน นุ่น-หลุยส์

          บ้าน หลุยส์ สก๊อต และ นุ่น รมิดา เป็นบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น มีพื้นที่ใช้สอยถึง 121 ตารางวา ภายนอกโดดเด่นด้วยสีขาว-ดำ โดยบ้านหลังนี้ซื้อไว้ตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคม 2019 แต่ยังตกแต่งไม่เสร็จ เพราะมาติดช่วงโควิด 19 เสียก่อน ซึ่งเมื่อเข้าบ้านมาสิ่งแรกที่จะได้พบคือห้องบูชาพระพิฆเนศที่แยกส่วนต่างหาก สวยงาม ดูสงบ โดยบูชาท่านมาจากบ้านที่เชียงใหม่
บ้าน นุ่น-หลุยส์

บ้าน นุ่น-หลุยส์

          ภายในตัวบ้านโดดเด่นด้วยโทนสีขาว-เทา-ดำ เรียบหรูดูดี ส่วนบริเวณห้องรับแขกยกเพดานสูง ช่วยให้บรรยากาศโล่งโปร่งสบาย ถัดไปมีมุมของห้องครัวที่จัดให้เข้ากับสไตล์ของห้องรับแขกได้เป็นอย่างดี และยังเพิ่มความหรูหราด้วยเคาน์เตอร์ครัวลายหินอ่อน และด้านหลังก็มีครัวไทยแยกไว้เป็นสัดส่วน
บ้าน นุ่น-หลุยส์

บ้าน นุ่น-หลุยส์

          ชั้น 2 ทั้งคู่วางคอนเซ็ปต์เดียวกันกับชั้นล่าง แต่ยังตกแต่งไม่เรียบร้อยดีนัก ซึ่งมีทั้งห้องออกกำลังกาย ห้องนอนแขก ส่วนกลางมีพื้นที่ใช้สอยเล็กน้อยวางโซฟาตัวเก๋ไว้ และยังมีผ้าม่านอัตโนมัติที่กั้นไม่ให้แอร์ลงไปชั้นล่างด้วย เรียกว่าออกแบบมาเพื่อการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพทีเดียว ถัดมาเป็นห้องแต่งตัว Walk-in Closet ซึ่งจัดไว้ 2 โซน แยกส่วนทั้งของนุ่นและหลุยส์ไว้เป็นอย่างดี ถัดไปเป็นห้องนอนมาสเตอร์ (Master Bedroom) มีพื้นที่ขนาดกำลังดี โดยเน้นไปที่ประโยชน์การใช้งานเป็นหลัก
บ้าน นุ่น-หลุยส์

บ้าน นุ่น-หลุยส์

          ซึ่งหลังจากอัปเดตความงามของบ้านให้ได้ชมกันไปพอหอมปากหอมคอ ทั้งคู่ก็มาพูดถึงการใช้ชีวิตคู่หลังแต่งงานกันมาเกือบ 1 ปี ซึ่ง นุ่น บอกว่า ชีวิตเหมือนเดิม เพิ่มเติมก็คือหลุยส์ดูแลมากขึ้น ตื่นเช้ามาก็มีคนทำกับข้าวให้ (หวานเว่อร์) ไปทำงานก็มีคนขับรถไปส่ง และวันไหนที่ต้องอยู่กองถ่ายละครทั้งวันก็มีเตรียมอาหารให้ด้วย ส่วน หลุยส์ ก็บอกว่า เพราะเราอยู่ด้วยกันมานานมากแล้วกว่า 10 ปี ตัวเขาเองรู้สึกผิดที่ไม่ได้แต่งงานให้เร็วกว่านี้ เพื่อที่จะให้ทุกคนได้เห็น เลยถือโอกาสนี้แสดงให้ทุกคนเห็นว่าจะดูแลนุ่นเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าหวานชื่นกันตลอดทั้งก่อนและหลังแต่งงานเลยทีเดียว
บ้าน นุ่น-หลุยส์

          เอาเป็นว่าแม้บ้านจะยังไม่เสร็จ แต่ก็ได้กลิ่นความหรูหรา อลังการมาเต็ม ๆ เชื่อเลยว่าตอนสร้างเสร็จ 100% ต้องสวยงาม น่าอยู่แน่นอน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน หลุยส์ นุ่น สวยเก๋สไตล์โมเดิร์น ดูอบอุ่น โพสต์เมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18:26:42 24,027 อ่าน
TOP