x close

มิว ศุภศิษฏ์ เปิดบ้านหลังใหญ่ อบอุ่น เรียบง่าย กับมุมของสะสมสุดหวง

เปิด บ้าน มิว ศุภศิษฏ์ ที่อยู่มาตั้งแต่เด็ก ของพระเอกซีรีส์วายสุดฮอต อบอุ่น เรียบง่าย และเต็มไปด้วยของสะสม พร้อมความทรงจำมากมาย

บ้าน มิว ศุภศิษฏ์

ถือเป็นการเปิดบ้านให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้สำหรับหนุ่มหล่อ มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ นักแสดงดาวรุ่งรูปหล่อ บ้านรวย ฉลาด ความสามารถเพียบ และยังมีดีกรีว่าที่ดอกเตอร์ ที่แจ้งเกิดจากซีรีส์ดัง TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดี ๆ ประกบคู่กับ กลัฟ คณาวุฒิ ที่ทำให้เกิดกระแสคู่จิ้นสุดฮอต และ #มิวกลัฟ ได้รับความรักมากมายจากแฟน ๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ งานนี้ รายการตีท้ายครัว มีหรือจะพลาดโอกาสดี ๆ พาเหล่า mewlion (มิวเลี่ยน แฟนคลับมิว) ไปทัวร์บ้าน มิว ศุภศิษฏ์ กันแบบทุกซอกทุกมุม

บ้าน มิว ศุภศิษฏ์

บ้าน มิว ศุภศิษฏ์

บ้าน มิว ศุภศิษฏ์

บ้าน มิว ศุภศิษฏ์ เป็นบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ กว้างขวาง มีสนามหญ้าขนาดใหญ่หน้าบ้านที่จัดพื้นที่บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากมาย ทั้งศาลพระแม่ลักษมี ศาลบูชาพญานาค และยังมีห้องพระขนาดใหญ่ที่บูชาองค์เทพมากมายในบ้านอีกด้วย

บ้าน มิว ศุภศิษฏ์

บ้าน มิว ศุภศิษฏ์

ภายในบ้านตกแต่งด้วยสีขาวดูสะอาดตา พร้อมเฟอร์นิเจอร์สีเข้มที่ให้ความอบอุ่น มีมุมของสะสมสุดรักคือ ฟิกเกอร์ต่าง ๆ ที่ มิว ศุภศิษฏ์  สะสมไว้ตั้งแต่ ป.4 พร้อมกับข้าวของที่แฟน ๆ ส่งมาให้ ไม่ว่าจะเป็นจดหมายหรือสิ่งของต่าง ๆ ซึ่งเขาก็เก็บรักษาเป็นอย่างดี

บ้าน มิว ศุภศิษฏ์

บ้าน มิว ศุภศิษฏ์

ด้านในเป็นห้องแต่งตัวที่ถูกแบ่งสัดส่วนไว้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นห้องเสื้อผ้า รองเท้า ถูกจัดไว้อย่างเรียบร้อย ซึ่งบางส่วนเหล่าแฟนคลับได้ซื้อหาส่งมาให้

บ้าน มิว ศุภศิษฏ์

บ้าน มิว ศุภศิษฏ์

ขึ้นไปชั้นบนมีตู้โชว์ฟิกเกอร์สุดรักสุดหวงอีกหนึ่งชุดใหญ่ เข้าไปด้านในเป็นห้องพระขนาดใหญ่ ที่คุณแม่ให้ความเคารพบูชา

บ้าน มิว ศุภศิษฏ์

บ้าน มิว ศุภศิษฏ์

ในห้องนอน มิว ศุภศิษฏ์ ตกแต่งด้วยสีขาว และรายล้อมด้วยตู้โชว์ฟิกเกอร์ของสะสมสุดรักสุดหวง เป็นห้องนอนที่เรียบง่ายที่หนุ่มมิวบอกว่ามีไว้สำหรับพักผ่อนจริง ๆ

บ้าน มิว ศุภศิษฏ์

บ้าน มิว ศุภศิษฏ์

นอกจากนี้ มิว ศุภศิษฏ์  ยังได้เปิดเผยถึงเรื่องราวที่เจ้าตัวเคยโดนชี้หน้าดูถูกว่า "จะเรียนไม่จบ" โดยเล่าว่า ตอนเรียนปริญญาตรี เขาโดนอาจารย์ชี้หน้าว่า "หน้าตาอย่างนี้เรียนไม่รอดหรอก" ซึ่งทำให้ตัวเขาเองก็ไม่แน่ใจว่าเพราะทรงผมของเขาที่ไปไถข้าง เจาะหูใส่ต่างหูคนละสี ตามซีรีส์เกาหลีที่ดูมารึเปล่าอาจารย์ถึงได้เข้าใจว่าเขาเป็นคนเกเรนั่นเอง

สุดท้าย มิว ศุภศิษฏ์ ก็แอบเล่าโปรเจกต์ซีรีส์ที่กำลังซุ่มทำอยู่ชื่อ Aquarium Man จะเป็นเรื่องราวของสัตวแพทย์ที่ทำงานแผนก Aquarium และก็เจอกับเคสต่าง ๆ ทั้งพวกสัตว์น้ำ และจากผู้คนที่เข้ามาเยี่ยมชมอควาเรียมนั่นเอง ซึ่งตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการทำงาน แฟน ๆ ของหนุ่มมิวที่รอคอยชมผลงานชิ้นใหม่ก็อดใจรอกันอีกนิด รับรองว่าคุ้มค่าการรอคอย พร้อมแย้มเรื่องผลงานเพลง ที่จะมีออกมาเรื่อย ๆ ให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงกันอย่างแน่นอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มิว ศุภศิษฏ์ เปิดบ้านหลังใหญ่ อบอุ่น เรียบง่าย กับมุมของสะสมสุดหวง โพสต์เมื่อ 5 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:21:59 12,303 อ่าน
TOP