x close

ดุ๊ก ภาณุเดช เปิดบ้าน 32 ล้าน ! สุดปังอลังการ เผยเจอค่าตกแต่งอีกหลายล้าน

          ดุ๊ก ภาณุเดช เปิดบ้าน 32 ล้าน ! แต่บานปลายอีกหลายล้าน เพราะตกแต่ง แค่รีโนเวทสวนก็ปาไปแล้ว 5 ล้านบาท มีแพลนจะบานปลายอีกในอนาคต

         ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ผลิตรายการซอกแซกบ้านดาราที่ไม่เข้าตามตรอกและไม่ออกตามประตูอย่าง ดุ๊ก ภาณุเดช ซึ่งนอกจากเป็นผู้จัดรายการ ตีท้ายครัว แล้ว ก็ยังมีความรู้ทางสถาปนิกอีกด้วย ทำให้บ้านของเจ้าตัวนั้นจะธรรมดาไม่ได้ ล่าสุด (21 กรกฎาคม 2564) หลังจากที่ไปบุกบ้านดารามาเยอะ คราวนี้ดุ๊กต้องมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ เคหสถานบานปลาย ทางช่อง One Playground บ้างแล้ว

          โดย ดุ๊ก ภาณุเดช ยอมรับว่า ถึงจะมีความรู้และประสบการณ์เรื่องบ้านเยอะ แต่ก็มีเหตุให้ต้องใช้งบแต่งบ้านบานปลายอยู่ดี เพราะเป็นคนอยู่ไม่สุข ทำนั่นทำนี่ไม่จบสักที มันเป็นความสุขความสนุกของตัวเอง ก็ค่อยเป็นค่อยไปเรื่อย ๆ

          ก่อนจะพาชมสวนที่เผยว่าตอนแรกไม่ได้ตั้งใจจะยกสูงให้เป็นระดับเดียวกับรั้วบ้าน แต่ช่วงนั้นเป็นช่วงน้ำท่วมพอดี ก็เลยได้สวนสไตล์นี้มา แค่ของตกแต่งบางชิ้นก็มีราคาสูงถึงหลักแสนแล้ว เนื่องจากเป็นของนำเข้าจากอิตาลี ไม่กลัวคนมาขโมยด้วย เพราะ 10 คน ก็ยังอุ้มไม่ไหว ต้องใช้รถเครนยก ซึ่งสวนแค่หน้าบ้านก็ใช้เงินไปไม่ต่ำกว่า 300,000 บาท
        มาถึงในตัวบ้าน ดุ๊ก ภาณุเดช เผยว่า กระเบื้องที่ปูพื้นบ้านเป็นกระเบื้อง Porcelain ตารางเมตรละ 3,000 บาท วางทั้งบ้านรวมประมาณ 100,000 บาท ซึ่งโซนรับแขกทั้งหมดบานปลายไปหลายล้านบาทอยู่เหมือนกัน แต่ของตกแต่งก็ค่อย ๆ สะสมมาเรื่อย ๆ
          สำหรับสระว่ายน้ำ เจอไป 1 ล้านบาท ความแพงมันอยู่ที่ระบบของสระว่ายน้ำ ตั้งแต่ทำมาก็ว่ายไปประมาณ 7 ครั้ง ตอนแรกอยากได้บ่อบัว อยากเลี้ยงปลา แต่อยู่ใกล้สวนสัตว์ คิดว่าจะต้องมีนกมากินปลาแน่ ๆ ก็เลยเปลี่ยนแผนทำสระว่ายน้ำแทน ส่วนโซนที่เป็นสวนซึ่งสามารถจัดงานเลี้ยงเล็ก ๆ หรือถ่ายละครให้ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศ บานปลายไปเกือบ 5 ล้านบาท
          ส่วนห้องครัวทำมาแล้ว 8 ปี จำราคาไม่ได้ แต่ในอนาคตคาดว่าจะบานปลายอีก เพราะอยากทุบขยายพื้นที่ให้กว้างขึ้น กลายเป็นครัว 2 ฝั่ง ทำเป็นสตูดิโอถ่ายรายการอาหาร แล้วแต่จะเลือก 2 มุม พร้อมเปิดห้องใต้หลังคาสุดน่ารักให้ชมด้วย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดุ๊ก ภาณุเดช เปิดบ้าน 32 ล้าน ! สุดปังอลังการ เผยเจอค่าตกแต่งอีกหลายล้าน โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2564 เวลา 20:41:41 43,451 อ่าน
TOP