x close

รวมร้านกล่องสุ่มต้นไม้ เอาใจคนชอบเสี่ยงโชค อยากรู้ก็ลองสั่งเลย !

คนที่อยากให้บ้านหรือคอนโดมีพื้นที่สีเขียว แต่ไม่รู้จะปลูกต้นไม้อะไร ต้นนั้นก็ดี ต้นนี้ก็สวย เอาล่ะ ในเมื่อเลือกไม่ได้สักที ก็สั่งกล่องสุ่มต้นไม้ไปเลยแล้วกัน 

ปลูกต้นไม้

แรงเกินต้านจริง ๆ สำหรับกระแสกล่องสุ่ม ที่มีหลากหลายประเภทเอาใจคนชอบลุ้น ชอบเสี่ยงดวง ทั้งกล่องสุ่มของกิน หรือกล่องสุ่มของใช้ แต่วันนี้มีอีกหนึ่งกล่องที่กำลังเริ่มเป็นที่นิยม เป็นแบบสุ่มเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเป็นต้นไม้ ซึ่งน่าจะเป็นทางออกที่ดีสำหรับคนที่อยากปลูกต้นไม้ แต่ไม่รู้จะปลูกต้นอะไรดี ในเมื่อตัดสินใจไม่ได้ก็ให้ทางร้านต้นไม้เขาสุ่มลงกล่อง แล้วส่งมาให้ดีกว่า ไม่ต้องไปเลือกดูเองให้ร้อน แถมได้ลุ้นใจเต้นตุ๊ม ๆ ต่อม ๆ ตอนเปิดกล่องอีกด้วย ส่วนจะมีร้านไหนที่ขายกล่องสุ่มแบบนี้บ้าง ไปดูกันค่ะ 

1. Heal.ingtree

ร้านขายต้นไม้ฟอกอากาศ ต้นไม้มงคล รวมถึงไม้ดอกไม้ประดับสวยงาม ที่จะมาเพิ่มความสดชื่นและความสดใสให้กับบ้าน พร้อมกล่องสุ่มต้นไม้ราคาย่อมเยา มีให้เลือก 3 ไซซ์ด้วย คือ ไซซ์ S ราคา 100 บาท ได้ต้นไม้ 1-2 ต้น ไซซ์ M ราคา 200 บาท ได้ต้นไม้ 3-5 ต้น และไซซ์ L ราคา 300 บาท ได้ต้นไม้ 5-7 ต้น

**หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบกับทางร้านอีกครั้ง

2. The MT Minitree

ร้านขายต้นไม้กระถาง บอนไซจิ๋ว รวมถึงชุดปลูกและอาหารเสริมสำหรับต้นไม้ ที่เปิดมานานกว่า 5 ปี ได้ออกแพ็กเกจกล่องสุ่มต้นไม้ขึ้นมา มี 3 ไซซ์ด้วยกัน คือ ไซซ์ S ราคา 300 บาท ได้ต้นไม้ 3-5 ต้น ไซซ์ M ราคา 500 บาท ได้ต้นไม้ 4-7 ต้น และไซซ์ L ราคา 800 บาท ได้ต้นไม้ 5-9 ต้น เป็นต้นไม้คละไซซ์ แข็งแรง สวยงาม ค่าส่งเหมารวมกล่องละ 110 บาท

**หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบกับทางร้านอีกครั้ง  

3. Cactusfarmy

คนรักแคคตัสต้องเลิฟร้านนี้ เพราะเขามีขายทั้งต้น เมล็ดพันธุ์ และดินสำหรับปลูก รวมถึงกล่องสุ่มแคคตัสเอาไว้ให้ลุ้นสนุก ๆ แบบสุ่มคละทุกสายพันธุ์ (ไม่สามารถเลือกได้) ทั้งตระกูลแอสโตร ตระกูลยิมโน ตระกูลแมมมิลลาเรีย และอื่น ๆ มีตั้งแต่ต้นเล็กจิ๋วไปจนถึงต้นใหญ่ เปิดมามีเซอร์ไพรส์ทุกกล่องแน่นอน โดยมีทั้งกล่องสุ่มยิมโนด่าง/เชื้อด่าง ราคา 99 บาท กล่องสุดคุ้ม ไซซ์ S ราคา 290 บาท ได้ต้นไม้ 3-5 ต้น กล่องสุดปัง ไซซ์ L ราคา 590 บาท ได้ต้นไม้ 5-7 ต้น  

**หมายเหตุ :ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบกับทางร้านอีกครั้ง  

4. Plants Panther

ใครที่อยากเริ่มต้นปลูกต้นไม้จิ๋ว บอนไซกระถาง หรือเป็นคนชอบความมินิมอล อยากมีต้นไม้เล็ก ๆ มาประดับเพิ่มพื้นที่สีเขียวในห้อง ลองดูร้านนี้ได้เลย ทางร้านเขาพร้อมให้คำแนะนำทั้งวิธีปลูกและการดูแล รวมถึงมีกล่องสุ่มต้นไม้ในราคา 500 บาท โดยทางร้านจะสุ่มเลือกมาให้ 3-5 ต้น พร้อมเซตกระถางโทนสีใกล้เคียงกัน จะสุ่มมาปลูกเองก็น่ารัก หรือจะสั่งให้เป็นของขวัญก็คุ้มค่า 

**หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบกับทางร้านอีกครั้ง  

5. Woods Moods Plants Store

มาเพิ่มอากาศบริสุทธิ์ให้บ้านและห้องพักด้วยต้นไม้ฟอกอากาศจากร้านนี้กัน รวมถึงต้นไม้ใบสวยฮอตฮิต และไม้มงคลต่าง ๆ หรือใครอยากได้ต้นไม้ต้นไหนก็สามารถสั่งให้ทางร้านหาให้ได้เลย แต่ถ้าใครไม่รู้จะปลูกต้นอะไรดี ทางร้านเขาก็มีกล่องสุ่มต้นไม้พรีเมียมให้เลือกถึง 3 เซต ได้แก่ เซต A ราคา 450 บาท ได้ต้นไม้ 3-4 ต้น เซต B ราคา 580 บาท ได้ต้นไม้ 5-6 ต้น และเซต C ราคา 850 บาท ได้ต้นไม้ 7-8 ต้น ซึ่งต้นไม้ที่ทางร้านเลือกมาใส่กล่องสุ่มบอกเลยว่าไม่ไก่กา คัดสรรมาอย่างดี เป็นต้นไม้ยอดนิยม เช่น ไทรใบสัก ยางอินเดีย มอนสเตอร่า ฟิโลสายพันธุ์ต่าง ๆ โรสแมรี่ เบญจมาศเงิน คล้า บางกล่องเรียกได้ว่าต้นเดียวก็เกินราคากล่องแล้ว 

**หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบกับทางร้านอีกครั้ง  

6. Jungle Vibes Korat

อยากได้ต้นไม้ฟอกอากาศ ไม้ใบด่าง หรือไม้มงคล ในราคาย่อมเยา ไปปลูกเพื่อเพิ่มอากาศบริสุทธิ์ให้บ้านและห้องพัก เข้ามาดูร้านนี้ได้เลยเพราะมีต้นไม้ให้เลือกซื้อหลากหลายสายพันธุ์ และสำหรับมือใหม่หัดปลูกที่ยังงง ๆ ว่าจะเลือกต้นอะไรดี จะลองสั่งกล่องสุ่มต้นไม้ในราคา 300 บาท มาลุ้นกันก็ได้ รับรองถูกใจแน่นอน 

**หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบกับทางร้านอีกครั้ง  

7. Aeycactus

อีกหนึ่งร้านกล่องสุ่มแคคตัสจิ๋วที่มีขายกล่องสุ่มเอาไว้ให้คนชอบลุ้นกัน ในราคาสุดประหยัดตั้งแต่ราคา 100 บาท ได้ต้นไม้ 3 ต้น ราคา 150 บาท ได้ต้นไม้ 5 ต้น และราคา 200 บาท ได้ต้นไม้ 7 ต้น และทุกออร์เดอร์ไม่ว่าจะเป็นกล่องสุ่มหรือซื้อแบบระบุต้น ก็มีกระถางแนบชื่อสายพันธุ์ รวมถึงวิธีการดูแลเบื้องต้นไปให้ด้วย ใครที่เป็นมือใหม่อยากปลูกแคคตัส แล้วไม่รู้จะเริ่มต้นตรงไหน ลองสั่งกล่องสุ่มของร้านนี้ก็ได้นะ

**หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบกับทางร้านอีกครั้ง  

ต้นไม้ที่ร้านจัดมาลงกล่องสุ่มนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นไม้กระถางต้นจิ๋ว อย่างแคคตัส ไม้อวบน้ำ ไม้มงคล หรือต้นไม้ฟอกอากาศสายพันธุ์ต่าง ๆ ก็ต้องไปเสี่ยงโชคเอาว่าจะสุ่มได้อะไรและแบบไหนกันบ้าง สำหรับใครที่ชอบเสี่ยงโชค อยากหาอะไรทำสนุก ๆ ในช่วงที่อยู่บ้าน จะลองสั่งกล่องสุ่มต้นไม้มาเปิดลุ้นดูก็น่าจะเป็นวิธีคลายเหงาที่ดี และช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้านที่อยู่ดูสดชื่นและร่มรื่นมากขึ้นนะคะ หรืออยากลองกล่องสุ่มอื่น ๆ ก็ไปดูเพิ่มได้ที่นี่เลย 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รวมร้านกล่องสุ่มต้นไม้ เอาใจคนชอบเสี่ยงโชค อยากรู้ก็ลองสั่งเลย ! อัปเดตล่าสุด 27 กันยายน 2564 เวลา 09:19:18 31,319 อ่าน
TOP