x close

เปิดบ้าน แจ๊ค ธนพล อุ๊ย เจอสิ่งนี้ของ จ๊ะ นงผณี ในห้องนอน - ตอบแล้วจะแต่งไหม ?

          เปิดบ้าน แจ๊ค ธนพล เจอสิ่งนี้ของ จ๊ะ นงผณี เผยจุดเริ่มต้นความรัก ฝ่ายหญิงไม่ชอบ เพราะไม่ใส่ซองผ้าป่าให้ แต่สุดท้ายก็เข้ามาจีบก่อน ตอบแล้วมีแผนจะแต่งงานไหม ?
แจ๊ค ธนพล, จ๊ะ นงผณี

ภาพจาก รายการตีท้ายครัว

          นับเป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นหัว เมื่อนักร้องหนุ่ม แจ๊ค ธนพล หอบเงินสดก้อนใหญ่พร้อมพวงมาลัยมาเซอร์ไพรส์คุณพ่อคุณแม่ของนักร้องสาว จ๊ะ นงผณี แถมแม่ยายกับว่าที่ลูกเขยยังแท็กทีมกันเข้าครัวทำอาหารร่วมกันอีกด้วย จนแฟน ๆ ต่างก็ลุ้นว่าคู่นี้จะมีข่าวดีเมื่อไร

          อ่านข่าว : จ๊ะ นงผณี สุดแฮปปี้ แจ๊ค หอบเงินปึกใหญ่ไหว้พ่อตาแม่ยาย โมเมนต์อบอุ่น 

แจ๊ค ธนพล, จ๊ะ นงผณี

ภาพจาก รายการตีท้ายครัว

          ล่าสุด (17 ตุลาคม 2564) รายการตีท้ายครัว พาไปเปิดบ้านของ แจ๊ค ธนพล กันแบบทุกซอกทุกมุม ตั้งแต่โซนห้องพระ โซนมูเตลู ที่หนุ่มแจ๊คเมาท์ว่าหลังจากโควิด 19 มา ตนไม่มีงาน จ๊ะก็บอกให้เอาพระที่สะสมมาแบ่งปันให้คนเช่าดีกว่า เขาจะได้เอาไปบูชา ปรากฏว่าตอนนี้จ๊ะเช่าพระเยอะกว่าแจ๊คอีก บูชาทีเป็นล้าน

           เมื่อมาถึงห้องนอน เหล่าพิธีกรก็ค้นนั่นหยิบนี่ จนไปเจอกับกระเป๋าและชุดนอนของสาวจ๊ะ ทำเอามดดำ คชาภา แซวว่าจ๊ะชอบแสดงความเป็นเจ้าของ แถมยังโดนทีมงานแกงด้วยการนำกรอบรูปของสาวจ๊ะมาวางไว้บนหัวเตียงด้วย

           สำหรับเรื่องความรัก ตอนนี้คบกันมาได้ 5 ปีแล้ว ไปเจอกันในห้องอัด ระหว่างที่ทีมงานกำลังเซตเสียง จ๊ะก็เอาซองผ้าป่ามาให้แจ๊ค แต่ไม่ได้ใส่ซองให้ เพราะไม่ได้พกเงินมา จึงบอกให้ไปเอาที่ลูกน้อง ตอนนั้นจ๊ะก็หมั่นไส้ หาว่าแจ๊คหยิ่ง ดึงหน้าใส่ แต่จริง ๆ ไม่ใช่แบบนั้นเลย

แจ๊ค ธนพล, จ๊ะ นงผณี

ภาพจาก รายการตีท้ายครัว

           แต่ถึงอย่างนั้นจ๊ะก็เป็นคนเข้ามาจีบก่อน ซึ่งแจ๊คก็ไม่ได้คิดว่าจะได้คบกัน ด้วยความต่างของอายุ และความดังของฝ่ายหญิงอีก แต่ก็ได้มาคุยกันเพราะแฟนคลับ คอมเมนต์ตอบกันไป-มา จนกรรมหรือที่เรียกว่าการกระทำพามา อีกทั้งอาจารย์เป็นหนึ่งก็นำพาให้ทั้งคู่ได้มาคบกันด้วย

           อาจารย์เป็นหนึ่ง เผยว่า ตอนแรกค่อนข้างหวงจ๊ะ เพราะเคยได้ยินวีรกรรมของแจ๊คในอดีตมาว่ามีผู้หญิงเยอะ แต่สิ่งที่จ๊ะมาเล่าให้ฟัง กลับรู้สึกว่า แจ๊คมีความสม่ำเสมอ หรือล้างมือจากอ่างทองคำแล้วก็ไม่รู้ เปลี่ยนไปแล้วทุกอย่าง


          แจ๊ค กล่าวว่า เรื่องในอดีตจะไปอธิบายไม่ได้ เขาไม่เชื่อหรอก ต้องพิสูจน์ให้เห็น และใช้เวลาค่อนข้างนาน เพราะจ๊ะและคนรอบข้างก็ระวัง ส่วนเรื่องแต่งงาน ถ้าฝ่ายหญิงพร้อมก็แต่ง เคยคุยกันว่าถ้ามีจริง ๆ จ๊ะก็อยากจะจัดงานแต่งเล็ก ๆ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน แจ๊ค ธนพล อุ๊ย เจอสิ่งนี้ของ จ๊ะ นงผณี ในห้องนอน - ตอบแล้วจะแต่งไหม ? อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2564 เวลา 09:17:18 86,620 อ่าน
TOP