x close

ฮาย อาภาพร เปิดใจสร้างบ้าน 50 ล้าน จากตั้งงบไว้ 20 ล้าน บานปลาย ทุบหลายรอบ

           ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ เปิดใจเรื่องบ้าน ตอนแรกตั้งงบไว้ 20 ล้าน ทำไปทำมาบานปลายกลายเป็น 50 ล้าน แค่บันไดก็แก้ไป 3 รอบแล้ว ตอนนี้ยังไม่เสร็จ หงุดหงิดแก้หลายรอบ
 

          ถือเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงจนกลายเป็นระดับตำนาน สำหรับ ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ ที่แม้จะมีงานสะดุดช่วงโควิด 19 แต่เจ้าตัวก็มีช่องทางหารายได้และต่อยอดธุรกิจได้หลากหลาย จึงไม่แปลกเลยที่เธอจะเงินที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองซื้อบ้านราคาหลักสิบล้าน ซึ่งตอนนี้ก็ใกล้จะสร้างเสร็จแล้ว
 

          ล่าสุด (19 ตุลาคม 2564) ฮาย อาภาพร มาเปิดใจผ่านรายการ ตีสิบเดย์ ถึงเรื่องนี้ว่า ตอนแรกตั้งงบสร้างบ้านไว้ 20 ล้านบาท แต่ทำไปทำมาตอนนี้เกือบจะ 50 ล้านบาทแล้ว ซึ่งสาเหตุที่บานปลายมาจากต้องปรับนั่นทุบนี้ให้ตรงกับความต้องการและการใช้งานของคนในบ้านมากที่สุด
 

          ยกตัวอย่างเช่นบันไดบ้าน ที่เปลี่ยนไปแล้ว 3 รอบ ทำมาเสร็จสวยงามแล้วทุกอย่าง แต่พอก้าวขาขึ้นแล้วรู้สึกระยะมันห่างเกินไป ขึ้นบันไดแล้วรู้สึกเหนื่อย เวลาเดินลงก็จะล้มหรือสะดุด จึงต้องเปลี่ยน เสียเงินไปอีกแสนกว่าบาท พูดแล้วยังเคืองอยู่เลย
 

          สำหรับตัวบ้านที่ซื้อสำเร็จรูปก็เอามาทุบทำใหม่ สร้างเป็นทรงโมเดิร์น แต่เพราะไม่ได้ไปคุมงาน บ้านเสร็จออกมาพร้อมเข้าอยู่แล้ว แต่หลังคาเตี้ยมาก เข้าบ้านไปแล้วรู้สึกหงุดหงิด จึงสั่งทุบอีก ทำหลังคาเป็นโดมสูงสไตล์อิตาลี ตอนนี้ทำไปทำมาบานปลายจนเริ่มอยากขายต่อแล้ว
 

บ้าน ฮาย อาภาพร

ภาพจาก Instagram hi_hiso

บ้าน ฮาย อาภาพร

ภาพจาก Instagram hi_hiso

          เมื่อถูกถามว่าถ้าในอนาคตอายุเยอะมากกว่านี้ จะอยู่กับใคร จะยกบ้านให้ใคร เพราะลูกก็ไม่มี เรื่องความรักก็ไม่สนใจ ฮาย อาภาพร ตอบว่า ยังไม่ได้คิดเลย บ้านหลังนี้คิดว่าจะเอาไว้อยู่คนเดียว อายุ 80 ยังต้องเดินไหว ยังใส่สายเดี่ยว ต้องอยู่แบบคนแก่ที่มีคุณภาพ เพราะตนออกกำลังกายตลอด
 

           2 ปีที่แล้วคิดอยากมีลูก แต่พอโควิด 19 มา ความคิดนั้นหายไปหมด อยู่คนเดียวมีความสุขกว่า อยากทำอะไรก็ทำ อยากไปไหนก็ไป ไม่ต้องมารอใคร แต่ปีหน้าอาจจะคิดอีกก็ได้ อารมณ์คนเรามันไม่นิ่ง ตอนนี้อยากบอกทุกคนว่ายังมีลูกได้อยู่

 

บ้าน ฮาย อาภาพร

ภาพจาก Instagram hi_hiso

บ้าน ฮาย อาภาพร

ภาพจาก Instagram hi_hiso

ขอบคุณข้อมูลจาก 2020 ENTERTAINMENT
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฮาย อาภาพร เปิดใจสร้างบ้าน 50 ล้าน จากตั้งงบไว้ 20 ล้าน บานปลาย ทุบหลายรอบ โพสต์เมื่อ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 17:51:16 12,762 อ่าน
TOP