x close

โบกี้ไลอ้อน โชว์บ้านหลังแรกจากน้ำพักน้ำแรง เปิดใจ.. คือความฝันสูงสุดในชีวิต

            โบกี้ไลอ้อน เผยโฉมบ้านหลังแรกของตัวเอง ที่สร้างมาจากน้ำพักน้ำแรง เป็นความฝันที่สูงที่สุดในชีวิต เล่าเรื่องราวตั้งแต่เล็ก.. ไม่เคยมีห้องของตัวเองมาก่อน

ภาพจาก Instagram bowkylion

            เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่ทำตามฝันบนเส้นทางสายดนตรีมาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งประสบความสำเร็จในปัจจุบัน สำหรับ โบกี้ไลอ้อน หรือที่หลายคนรู้จักเธอมาตั้งแต่เป็น โบกี้ The Voice 4 ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่ากว่าจะมีวันนี้ เจ้าตัวก็ผ่านเรื่องราวมามากมาย และหนึ่งในความฝันสำคัญของเธอก็คือการได้มีบ้านเป็นของตัวเอง

ภาพจาก Instagram bowkylion

            โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ โบกี้ไลอ้อน ก็ออกมาเผยภาพบ้านหลังงามของเธอที่สร้างมาจากน้ำพักน้ำแรง เป็นความฝันในชีวิตที่กลายเป็นความจริงแล้ว พร้อมเปิดใจถึงบ้านหลังแรกของตัวเอง กับเรื่องราวในอดีตที่ผ่านมา ดังนี้

            "ความฝันที่สูงที่สุดในชีวิต คือการได้มีบ้านเป็นของตัวเอง ได้อยู่กับครอบครัวที่อบอุ่น และได้กอดหมาในทุกวัน

            ถึงแม่กับพ่อจะไม่ได้อยู่กับเราอีกแล้ว อยากบอกเค้าเหลือเกิน ว่าวันนี้ 'หนูมีบ้านของตัวเองจริง ๆ แล้วนะ ไม่คิดเลยว่าวันนี้จะทำได้ แต่หนูทำได้แล้ว เสียดายมาก ๆ เลยที่เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน ไว้มีโอกาสเราคงได้เจอกันใหม่นะ :-)'

ภาพจาก Instagram bowkylion

            ก่อนนอนจะต้องดูรูปบ้านแล้วนั่งร้องไห้เหมือนคนบ้า ตอนโอนบ้านก็ร้องไห้เป็นบ้าอีก 5555555555555 รู้สึกตื้นตันใจ ที่เรากำลังจะได้มีบ้านแล้วจริง ๆ ตั้งแต่เล็กจนโต อาศัยอยู่ในบ้านเช่าบ้าง เช่าอพาร์ตเมนต์อยู่กับแม่บ้าง ย้ายบ้านบ่อยมาก ๆ และไม่เคยมีห้องเป็นของตัวเองมาก่อนเลย ตอนแม่เสีย ก็ต้องย้ายออกจากอพาร์ตเมนต์ที่เช่า ซึ่งไม่รู้จะไปอยู่ไหนเลยด้วยซ้ำ ไม่มีบ้านแบบคนอื่นเขา ไม่มีครอบครัว ไม่มีเงิน ไม่มีอะไรเลยจริง ๆ มีแค่เพลง

            ไม่เคยฝันว่าชีวิตนี้จะได้เป็นศิลปิน แต่วันนี้สิ่งเดียวที่เรามั่นใจ คือมั่นใจว่า 'มันไม่ใช่ความฝันอีกต่อไปแล้ว'

            ขอบคุณเพลงที่เนรมิตความสุขให้ชีวิตเรา

            ดีใจที่สุดที่หมีกับทุมีที่วิ่งเล่นแล้ว ไว้จะทำคลิปรีวิวบ้านให้ดูนะคะ"

ภาพจาก Instagram bowkylion

            งานนี้ก็มีแฟนคลับและเพื่อน ๆ พี่ ๆ ในวงการ เข้ามาร่วมชื่นชมและแสดงความยินดีกับ โบกี้ไลอ้อน กันอย่างคับคั่ง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โบกี้ไลอ้อน โชว์บ้านหลังแรกจากน้ำพักน้ำแรง เปิดใจ.. คือความฝันสูงสุดในชีวิต โพสต์เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22:36:34 11,283 อ่าน
TOP