พุฒ จุ๋ย อวดโฉมเรือนหอ 60 ล้าน หลังสร้างนาน 3 ปี อลังการตั้งแต่ขั้นบันได !

             ดีเจพุฒ พุฒิชัย - จุ๋ย วรัทยา เผยโฉมเรือนหอหลังงาม หลังทุ่มงบ 60 ล้าน สร้างนาน 3 ปี วันนี้เสร็จสมบูรณ์แล้ว สวยปังตั้งแต่ขั้นบันได มีโชว์มุมโปรดของแต่ละคน

ภาพจาก Instagram push_dj

             ทุ่มทุนด้วยน้ำพักน้ำแรงของทั้งคู่ ด้วยงบประมาณกว่า 60 ล้านบาท เพื่อสร้างบ้านในฝันเป็นเรือนหอ สำหรับ ดีเจพุฒ พุฒิชัย และ จุ๋ย วรัทยา ที่ใช้เวลาสร้างและตกแต่งมานานถึง 3 ปี ในที่สุดตอนนี้ก็เสร็จสมบูรณ์แล้ว ท่ามกลางความยินดีของเจ้าตัวและแฟน ๆ

ภาพจาก Instagram push_dj

             โดยเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2564 จุ๋ย วรัทยา ได้เผยภาพจากมุมต่าง ๆ ในเรือนหอหลังงาม ที่มีความสวยอลังตั้งแต่ขั้นบันไดลายหินอ่อนราคาหลักแสน กับห้องต่าง ๆ ที่ตกแต่งอย่างงดงามและปราณีต พร้อมเปิดใจถึงบ้านหลังนี้ว่า...

ภาพจาก Instagram warattaya

             "ส่งท้ายปีด้วยรูปความสำเร็จของบ้านหลังใหม่ เรือนหอของเรา 2 คน ที่ใช้ความวิริยอุตสาหะทั้งคุณพุฒ และจุ๋ย ในการหาเงินสร้าง ควบคุมการก่อสร้างจนสำเร็จในที่สุด ซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากหลายคนรอบด้าน ขอบคุณมาก ๆ นะคะ ทั้งคนที่มีส่วนช่วยให้บ้านนี้สำเร็จ คนทำคนตกแต่ง ลูกค้าจากหลาย ๆ แบรนด์ รวมถึงเพื่อนบ้านที่อดทนกับเสียงตอกเสียงทุบเป็นเวลา 3 ปี ในที่สุดก็เสร็จจริง ๆ ขอให้บ้านแห่งความสุขที่มาจากน้ำพักน้ำแรงหลังนี้ เป็นที่อยู่ที่ร่มเย็นของครอบครัว มีแต่กัลยาณมิตรที่ดีมาเยี่ยมเยือน เป็นบ้านที่นำพาสิ่งดี ๆ นำพาโชคลาภและความสุขสมหวังมาให้นะคะ สาธุ

             บ้านหลังนี้คือเป้าหมายของเราใน 2-3 ปีที่ผ่านมาค่ะ ปีเก่าผ่านไปแล้วมาเริ่มปีใหม่อย่างมีเป้าหมายกันอีกนะคะ ใครมีฝันอะไรไปให้สุด เรายังมีศักยภาพซ่อนอยู่โดยที่เราเองอาจจะยังไม่รู้ก็ได้ เป้าหมายปีหน้าจุ๋ยตั้งไว้เรียบร้อยละค่ะ ต้องทำให้ได้ สู้ไปให้ถึงแบบไม่ถอยแต่ไม่กดดันตัวเอง ทำทุกวันให้มีความสุข ขอให้ปี 2565 ที่จะมาถึงในวันพรุ่งนี้ เป็นปีที่ทุกคนมีความสุขมีความหวังรออยู่เช่นกันนะคะ เตรียมบ๊ายบายปีเก่าปี 2564 เธอมาทำให้เราเข้มแข็งและไม่ประมาท บายนะ #บ้านPJร่มเย็นเป็นสุข #ppkjwnhome #swipeleft"

ภาพจาก Instagram warattaya

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พุฒ จุ๋ย อวดโฉมเรือนหอ 60 ล้าน หลังสร้างนาน 3 ปี อลังการตั้งแต่ขั้นบันได ! อัปเดตล่าสุด 1 มกราคม 2565 เวลา 22:08:13 36,803 อ่าน
TOP